0 Comments

Tất yêu tin được vừa bật khỏi hàng sói sẽ vào hang cọp. Nguyên lai làm cho chúng ta hầu chỉ cần bị hắn bỏ ra làm cho gối tựa đầu ngủ là được rồi? Cố gắng cậu có vẻ miễn cưỡng nhận

Ra mắt truyện Vường trường bạo quân

Tác giả: Hương Phẩm tử biển
Thể loại: đam mỹ vườn trường

Trích đoạn truyện vườn trường bạo quân

lúc sáng sớm, xung quanh trường trung học Cảnh Tu những chiếc xe sang trọng lần lượt dừng lại phía bên ngoài trường, phần nhiều học sinh thân mặc cỗ đồng phục ngoài mặt Tây Âu bọn lượt lấn sân vào cổng trường. Hiện nay là ngày khai giảng bước đầu tiên của năm học, ngoài trời cửa ngõ phá lệ gồm chút náo nhiệt.

hốt nhiên chỉ một chiếc xe đạp xen lẫn những cái xe gồm rèm bít, đã xuyên qua những cái xe đấy nhưng qua, gia đình bạn cưỡi xe đó chính là một thiếu niên, xung quanh khái niệm một đôi kính cận, da trắng nõn, chiếc miệng nhỏ xíu hồng hồng, một đôi mắt lớn tròn, tuy nhiên quan sát kĩ đang thấy đôi mắt dưới loại mắt kính lộ ra sự lo sợ, nội liễm quang có.

Cậu thiếu niên cưỡi xe tiến vào trong lãnh thổ chuyển xe của trường, khu vực này chỉ đỗ có mấy chiếc xe đạp hiệu cũ kĩ. Cậu đem xe khóa kĩ, đeo cặp học bên trên lưng, vẫn muốn đi mang đến phòng học.

thốt nhiên tất cả tía tên mai phục trong rừng cây ở kề bên, vọt ra chặn đầu thiếu niên lại, khi cậu thấy chúng ta thì ngay mau lẹ sợ hãi lui từng Bước về đằng sau.

“Lưu Vũ Hi, Liêu ca ao ước chạm mặt mày” Một thiếu niên Tiên phong sở hữu mái tóc lâu năm, kiểu dáng lưu manh mở miệng.

“Nhưng nhưng…. Chúng tôi nên đi học…. ” Lưu Vũ Hi nhỏ giọng giải đáp.

“Lão tử quản mày cụm như vậy! Mau đi theo chúng tao!” Tên thiếu niên tóc lâu năm ác nghiệt hăn hướng cậu quát lên.

Lưu Vũ Hi tay nỗ lực chặt dây cặp, liều mạng lắc đầu, thiếu niên tóc lâu năm nhổ ra một ngụm mắng “Phi! Chú ý mày có lẽ cô gái đang giận dỗi! Thật đo đắn Liêu ca chú ý đến trúng mày đồ vật gi, mau, theo bọn chúng tao đi.”

Gã ước ao vươn tay bắt cậu kéo lại, Lưu Vũ Hi theo sự phản xạ lui lại từng Bước, cậu lấy hết dũng khí run các giọng nói “Tôi…Tôi nói cho các cậu biết, tôi gồm học Taekwondo, cụm cậu nếu đứng vững xằng bậy, bên tôi đang…. Bên tôi đã không khách khí đâu!”

Mấy tên kia nghe cậu nói hoàn thành, cậu ko phải bao gồm khí nắm nạt dọa đề xuất chúng ta hầu hết quán triệt là thật, mỉm cười ha hả. Một tên thân hình cường tráng dũng mạnh đứng sát bên thiếu niên tóc lâu năm từng bước đi gần lại cậu.

“Bản thân tao, thật là ý muốn biết một chút, mày phải làm sao là không khách khí.”

Lưu Vũ Hi thấy gã hướng gia đình bạn đi tới, nôn nóng vươn tay ra rào cản “Xin chờ một chút….”

“Như gắng nào? Hiện thời ao ước cầu xin tha thứ?”

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Không buộc phải, xin ngóng một chút” Lưu Vũ Hi chầm lừ đừ mò vào trong túi xách vớt ra một mẫu hộp mắt kính, sau ấy gở mắt kính của mình vẫn sở hữu xuống, thật cảnh giác cho vào, sau đó lại đem mẫu hộp mắt kính cho vào trong túi xách.

“Có thể rồi” Lưu Vũ Hi ngượng ngùng cười cười, thiếu niên cường tráng kia không kiên nhẫn hét lên

“Tao ý muốn xem mày muốn làm cái quái gì”

Gã mãnh liệt té nhào về bên Lưu Vũ Hi, Lưu Vũ Hi nguyên phiên bản xấu hổ, góc nhìn sợ hãi trong nháy mắt trở thành sắc bén cực kì, cậu rất nhanh ra quyền, một tay chặn đối phương một tay vung tới, sau ấy một cước bỗng dưng cất cánh lên, đá trúng bẫy vai đối phương.

Thiếu niên so mang cậu cao hơn nữa một mẫu đầu kêu thảm lên một tiếng, bị cậu đá trúng ngã nhào một bên cách thứ nhất khoảng.

“Hô…. ” Lưu Vũ Hi hai chân đáp xuống đất cầm lại thành ráng trung bình tấn, bày ra bốn nỗ lực đánh nhau. Thiếu niên tóc nhiều năm cùng một thiếu niên to ú thấy đồng người thân bị đánh cất cánh, trong lúc nhất thời vô pháp tin vào mắt người thân.

“Khỉ gầy, thằng nhóc này trông chắc là lợi hại thật….” Thiếu niên béo ú tất cả chút khiếp vía công bố.

Thiếu niên kêu ‘Khỉ ốm’ trong tiếng nói chưa chút tin gầm nhẹ “Cái các loại mềm như chân tôm này có vật gì lợi hại! Trùng hợp nhưng mà thôi! Bản thân mỗi chúng ta lên!”

Hai các bạn gào thét hướng Lưu Vũ Hi công kích.

Rầm…ư…cành cạch… Một ải quyền thanh cước đá diễn ra….

————-

khung trời quang đãng, một round gió lạnh lướt qua, trên sân thượng trường học, một gã thiếu niên với mái tóc kim cương rối loạn trong gió, thân hình thiếu niên cao gầy đứng ở kề bên lan can, đôi góc nhìn xuống cảnh trí dưới khu vườn trường, bên trên trán nổi lên mấy sợi gân blue trong hết sức hung tàn tợn, đằng đằng tà khí quay đầu lại.

“Bị thằng đấy hạ gục sao?”

bên mũi bầm dập, khỉ bé nhỏ cũng như hai gã đồng bạn cộng dạng thê thảm đứng ở ẩn dưới, nhất tề gật đầu đồng ý.

“Phế vật—–!” Liêu Kiến Nông vung chân thật mạnh khỏe đá chúng ta, Khỉ nhỏ xíu cũng như hai gã đồng gia đình sợ tới mức ấp ôm đầu né tránh “Ít kiếm cớ! Ngay cả bài toán nhỏ tuổi bởi vậy nhưng cũng chưa làm được! Chúng mày ra kế bên đừng nói cho những người khác là đi theo tao, chỉ tổ mất mặt”

“Liêu ca anh đừng nóng giận a, thằng tiểu tử đó có học Teakwondo, hiện thời quả thực cũng như hai nhà bạn khác nhau! Lợi hại có lẽ Lý Tiểu Long vậy! Anh xem hầu hết vết thương bên trên nhà bạn em vẫn biết—” Khỉ bé nhỏ một bên tránh né một mặt thấp đầu kêu.

Liêu Kiến Nông kết thúc lại, chào bán tính phân phối nghi hỏi “Thực lợi hại cũng như vậy?”

“Vâng ạ. Em khởi đầu cũng cấp thiết tin được, anh tận mắt nhìn một mẫu đang biết”

“Phi! Lưu Vũ Hi kia chiếc dạng nhát gan, nhu nhược tao chứ còn chưa thấy qua sao?”

“Thằng đó ngay hiện tại chưa giống ngày xưa, tin tưởng em đi, Liêu ca, thật sự không gồm lừa anh….”

“Tốt lắm, coi như cậu ta thật sự là Lý Tiểu Long, tao đây cũng không sợ! Nghĩ tới Liêu ca tao là ai! Người hùng lợi hại như thế nào mà lại chưa thấy qua?” Liêu Kiến Nông một mặt phát ngôn rườm rũ, la hét om sòm, cùng lúc ấy bên trên nóc sân thượng có một các bạn thiếu niên lờ đờ bố trí bốn gắng ngồi dậy. Liêu Kiến Nông chuyển lưng về bên cậu thiếu niên bắt buộc chưa nhận thấy, sau còn to tiếng hét “Hôm nay, ngay sau khi tan học có bổ sung gia đình bạn mang lại, tao cũng không tin bao ngời do đó nhưng mà không làm gì được thằng ấy!”.

Khỉ nhỏ bé cùng hai đứa tiểu đệ bắt gặp thành viên gia đình ngồi trên nóc sân thượng, nhất thời sợ tới mức bên blue chẳng còn chút máu, chúng ta chào bán lui từng Cách, hướng Liêu Kiến Nông nháy mắt ra dấu, Liêu Kiến Nông còn chưa kịp gồm phản ứng rối rít hét lên “Chúng mày nháy mắt dòng gì? Tất cả bệnh bần hả?”

bên trên nóc sân thượng một thiếu niên gửi tay chỉnh lại một đầu mái tóc mềm mại của chính bản thân mình, sau đấy lừ đừ xoay mình, liếc mang đến lên nhà bạn Liêu Kiến Nông miệng sẽ rầm rịt nói. Liêu Kiến Nông cảm thấy sau lưng truyền đến một cỗ hàn ý làm cho cho chính bản thân mình từ cẳng bàn chân mang lại khắp cơ thể lạnh run, gã chung cuộc cũng nhận thấy được gồm điều gì đấy không bình thường, đủng đỉnh quay đầu lại….

“Ách…. ” Liêu Kiến Nông ngăn chặn lại nhỏ ngươi black của thiếu niên sở hữu đầy lãnh ý, body toàn thân toát ra một cỗ sát khí, nhất thời cổ nuốt xuống một ngụm ừng ực, đầu gối mềm nhũng, liền quỳ xuống, Khỉ nhỏ bé đằng sau cũng gục xuống theo.

Lý Dục Long ngáp một chiếc, bên trên khuôn bên tuấn mỹ là một cỗ dạng không tỉnh ngủ. Đám người trong gia đình Liêu Kiến Nông quỳ rạp cùng bề mặt đất, cùng bề mặt biểu tình cũng như đợi hắn trừng phạt, ngay cả chạy trốn cũng không dám.

Lạch cạch một tiếng, một hướng khác, ô cửa sắt được mở ra, ra mắt trước mắt họ chính là bạn gái tuyệt đẹp luân chạy tới, cô ta ngẩng đầu cũng như đã lựa tìm ai đó, rất nhanh liền bắt gặp một thành viên trên nóc sân thượng – Lý Dục Long, bạn gái đáng yêu liền Gọi.”Dục Long, em đã nói là đừng cho khu vực cũng như cầm này ngủ mà, nếu bị cảm thì có tác dụng sao bây giờ?” Lý Dục Long phi thân nhảy xuống, dừng ở bên các bạn cô gái. Bạn gái có thể một bé bạch tuột vòng tay ôm bám Lý Dục Long, cô ôm siết lấy cánh tay Lý Dục Long hướng bộ ngực đầy đặn của bản thân mình cọ xát.

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *