0 Comments

Tô Tô- bạn gái trong truyện chơi đùa Em Tới Nghiện chỉ mong sao hóa thành một trạc thiếu nữ đúng nghĩa dẫu vậy những chuyện đã biến đổi từ khi cô gặp mặt anh.

Giới thiệu truyện vui đùa em tới nghiện

Tác giả: Lăng Hề Hề
Thể loại: truyện ngôn tình h

Trích đoạn truyện vui chơi em tới nghiện

Thời điểm Tô Tô hòan tòan rơi xuống, mặt ngòai truyền đến một hồi tiếng gõ cửa dồn dập.

Trong mê ly điên loạn, bị tiếng gõ cửa làm cho bừng tỉnh, Tô Tô ngẫu nhiên đẩy hắn ra, ý thức lấy hai tay mau chóng che đi mảnh xuân quang, hốc mắt rưng rưng, khẩn trương mặc ăn mặc quần áo vào; chỉ cần vừa nghĩ tới new vừa rồi, các bạn triệu chứng tột độ bạo dạn, Tô Tô liền thấy bựa hổ ao ước chui xuống đất; bạn nữ new vừa rồi rốt cuộc đã làm mẫu gì? Chẳng lẽ thật chính là bị vai chị em thiết yếu trong tiểu thuyết khiêu dâm nhập vào thân sao?

“Shit!” chiêu tập tư Dạ thầm mắng một tiếng, cùng bề mặt tức giận vì chưng không thỏa mãn dục vọng.

nhưng lại lúc này, Tô Tô đã mặc chấm dứt, chiêu mộ bốn Dạ chưa có bí quyết, chỉ có lẽ giương ánh mắt vóc người bé bỏng đầy đặn của nàng; hóng sau khi mặc vào mọi, thanh âm bắt đầu chưa khan khan hô: “Vào đi!”

Để thuận tiện cho các chuyên dụng cho viên, cửa nhà phòng luôn luôn chưa bao giờ khóa lại. Sau khi nghe được tiếng hồi đáp, từ ngoại trừ cửa hé vào khuôn bên trang điểm đậm, ngoại hình thăm dò, “Vị tiên sinh này, thật quấy rầy! Ta vẫn mua một người…… Tô Tô, ngươi thật ở vị trí này, thật quấy rầy! Ta đang sắm một người……. Tô Tô, ngươi thật ở chỗ này!”

Trữ tư sau khi trở lại phòng VIP, không thấ bong dáng Tô Tô đâu, cô vòng cả quầy rượu một vòng, như cũ vẫn không mua thấy cô gái, chưa khỏi có chút lo ngại, chỉ sợ Tô Tô đang xảy ra chuyện. Cô chỉ cần có Tô Tô tới đây xem cho biết, chúng ta bước này cực kỳ khó hiểu, vạn nhất phát sinh chuyện không tính ao ước, cô cũng không có giải pháp, đành bắt buộc gánh nghĩa vụ sở hữu bố mẹ Tô Tô! Cực chẳng đã, cô bắt đầu một trong số các phòng VIP, thật may là ngay lần bước đầu vẫn mua thấy Tô Tô.

giờ đây ẩn vết kích tình trên mặt Tô Tô không rút đi phần lớn, sắc bên của chị em hồng lên một mảnh, bốn chi mềm nhuyễn vô lực.

tuyển mộ bốn Dạ lạnh lung trừng mắt nhìn Trữ tư một mẫu, quay qua chú ý về bên Tô Tô :” số điện thoại di động?”

“A?” Tô Tô nhất thời chưa phản ứng kịp.

>> Đọc Truyện tranh đam mỹ có thịt hay nhất tại đây

mộ bốn Dạ thần thái cao ngạo nghiêng về phía phái nữ, gửi tay vào bâu áo bên trên của thiếu nữ, vớt ra điện thoại di động cầm tay, ngón tay bé nhỏ nhiều năm nóng vội ấn xuống lien tiếp phần đông con số. Cực kỳ nhanh, một hồi tiếng chuông dễ nghe từ trong biu áo tây trang của mộ tứ Dạ vang lên.

Sau khi nghe được tiếng chuông, hiện nay tuyển mộ tứ Dạ new hài lòng gửi điện thoại di động trả lại, nhàn nhạt nói câu: “Chờ điện thoại của ta.” Sau đấy, hắn nhắc lên áo tây trang rời đi, khi đi ngang qua chú ý thoáng Trữ bốn, hung hăng huých cô.

Nam nhân không thỏa mãn dục vọng, bình thừơng cấp thiết nói lý.

Thấy hành động trẻ con của mộ tư Dạ, Tô Tô trong đầu bỗng dưng nhớ lại rất nhiều lời này, sau ấy, chị em bất chợt nhảy cười cợt. Nụ mỉm cười này gửi ảo não cùng ngượng ngùng, của cả đông đảo bặt tăm.

đã nhận thức thấy tiểu thuyết khiêu dâm, ko phải là chưa chờ mong chu chỉnh qua thực tế, nếu như lần bước đầu tiên thể nghiệm, liền gặp phải nam nhân đẹp trai Như vậy, cũng không coi là thua thiệt đi? Tô Tô ở trong long tự an ủi thành viên.

Trữ tư thấy Tô Tô một lát thì cười, một lát lại trầm tứ, kỳ quái lấy mu bàn tay để lên trên trán Tô Tô thử khám nghiệm ánh sáng :” Tô Tô, ngươi chưa bao gồm phát ốm ấy chứ?”

“Ta hết sức khoẻ, một chút cũng chưa bao gồm.” Nhớ tới mới vừa rồi một hồi diễm ngộ, Tô Tô nói chấm dứt lời này có chút chột dạ.

“Mới vừa rồi nam nhân kia là ai?” Trữ bốn cảm hứng quan sát chằm chặp Tô Tô, thử dò xét nói :” Hắn mong mỏi số điện thoại đi cồn của ngươi, chẳng lẽ hai tổ ấm các ngươi new vừa rồi………”

“Ngươi cũng nói, hắn vừa bắt đầu biết ta, ta làm cho sao biết hắn là ai chứ?” Tô Tô hỏi ngựơc trở lại.

Thật may là Trữ tư gần như ý nghĩ gần như đặt ở bên trên các bạn nam nhân thiếu nữ bắt đầu săn đêm nay, đề nghị sự hiếu kỳ đối sở hữu Tô Tô đến đây là dừng, chưa truy hỏi.

Ngay đêm đấy, Tô Tô khi trở về cho căn nhà, tắm nước nóng sau đó ở trên giường lăn qua lăn lại, không ngủ được, trong đầu hiện lên, tất cả những là hình ảnh của người kia. Thật vất vả new ngủ thiếp đi, núm dẫu vậy mộng xuân lien tiếp………. Cho tới buổi sáng sớm khi tỉnh lại, new phát hiện quần lót người ẩm một mảnh………. Mặt của phụ nữ ấm dần lên, tính năng này thật đúng là ko phải là hiện tựơng tốt!

Tô Tô vốn cho rằng các bạn cộng nhà bạn nam nhân kia vẫn chưa tất cả quan hệ, nhưng mà dòng ngày đấy rất nhanh chóng lại mang đến.

Tô Tô quá trình còn chưa bao gồm tậu được, lười ở ngôi nhà cũng như sâu gạo, vốn cho rằng cũng cảm giác rất hòa bình, tuy vậy chuyện hẹn hò, sẽ bị người thân nhắc tới. Tô Tô thở nhiều năm một loại, lại bắt đầu phiền não, tí hon phệ ác độc tâm Bởi vậy chuẩn bị hóa thành chồng tương lai của phụ nữ, còn buộc phải cộng hắn ân ái? Đánh chết con gái cũng chưa muốn!

nhưng mà nếu như nàng chưa đi, ngày mai hình mẫu thân cam kết đã nghỉ giải pháp chắc nịch lôi chị em đi! Trái lo buộc phải nghĩ một hồi chậm, cũng không nghĩ ra biện pháp gì hay, định hẹn Trữ bốn cho tiệm bar lần trước. Thiếu phụ nghĩ nếu cũng như chắc là mua một nam nhân tuấn mỹ, vóc bạn lại đẹp, mọi người đã tình nguyện đem lần ban đầu hiến tặng mang lại hắn!

Trữ bốn vốn cũng khá tò mò Tô Tô tại sao lại dữ thế chủ động mua chị em đi quán bar, đi mang lại cửa hàng bar sau đấy mới phát hiện, Tô Tô thoạt chú ý trọng điểm tình rất bớt. Sau khi nghe Tô Tô chuẩn bị gả cho một tí hon bự, liền mỉm cười đến nghiêng trước té sau :”Ha ha ha………… Tô Tô, ngươi nói ngươi bị một bé bỏng lớn đè ở dưới? Ha ha!”

“Trữ tứ ngươi còn cười, ta liền không chuyện trò mang ngươi nữa!” Tô Tô bã mở to mắt chú ý con gái một mẫu, không hề là sẽ kể khổ sở hữu nàng sao? Phụ nữ cư nhiên cười cợt thành cũng như vậy…………

“Tốt lắm, có lợi lắm, ta không cười ngươi! Mang lại, ta mời ngươi, chúc ngươi tậu được một lão công có lợi.”

Tô Tô cộng đàn bà cụng cốc, một hơi uống hết. Nhưng lại Tô Tô tửu lượng không tốt lắm, new uống mấy ly vẫn cảm thấy bao gồm chút chưa tỉnh hãng apple, phái nữ để cốc rượu xuống, nói với Trữ Tư: “ Ta chứ còn chưa muốn uống quá các, nếu quả thật uống say, hoa mắt, ta sẽ không chọn được trai đẹp.” Tô Tô đứng dậy, xoay gia đình lấn sân vào buồng giả dạng trang điểm lại.

mang lại phòng cải dạng, phái nữ trước tiên đem mắt kính cởi xuống, lại đem áo khoác mộc mạc dỡ ra, bắt đầu trang điểm cho chính bản thân. Thiếu nữ để gần kề mặt vào gương quan sát bên gia đình, đáng tiếc khuân mặt phụ nữ dễ thương Bởi vậy. Ai~ Sớm biết thì trước kia tránh mua lấy kính bịt đi, cho đến thời điểm bây giờ còn là mọi người chưa có người yêu, đang cố kỉnh còn vội vàng bắt đi xem mắt, ô ô……..

Tô Tô có chút xiu vẹo lắc lư từ buồng hoá trang đi ra, ở trên hành lang thiếu cẩn trọng va vào ngực một thành viên gia đình, phụ nữ vội hướng đối phương nói xin lỗi:” Xin lỗi, xin lỗi………”

“Tiểu thư, cô cứ do vậy tất yêu hóng , mong phá hư đầu sao, hửm?” Thanh âm quen cùng dễ nghe chứa lên.

Tô Tô ngẩng đầu lên, chưa khỏi sợ hết vía, người trong gia đình cánh mày râu này, không hề chính là người trong gia đình nam nhân ở phòng VIP kia sao?

còn chưa kịp chuyện trò, tổ ấm đàn ông đã nâng Tô Tô đi, môi mỏng ghé gần kề lỗ tai của nàng:”Cô uống say rồi?”

mộ tứ Dạ chú ý Tô Tô từ bên trên xuống dưới, thiếu phụ hôm nay ăn mặc yêu mị do vậy có tác dụng gì? Đáng chết, xung quanh còn có theo say rượu mị thái, bởi vì trang điểm, ngũ quan chị em thoạt quan sát càng bổ sung sắc sảo, còn có một cổ cảm xúc phong tình vạn chủng. Thiếu phụ nhân này, bất quá chẳng qua là đã từng cộng hắn gặp mặt qua một lần, mà lại vừa bắt gặp đàn bà bốn thái yêu mị cũng như nắm, còn uống mang lại say khước tạo ra ở cửa hàng bar không đứng đắn này, hắn ngẫu nhiên cảm thấy cực kỳ tức giận, tuy thế tại sao lại tức giận? Ngay cả hắn cũng không rõ rang. Bất quá, hắn bắt gặp trừ quăng quật tức giận bên ngoài ra ra còn có một một số loại có tên gọi là “dục vọng” cảm giác ở trong khung hình hắn tình cờ sinh ra.
Chúc Cả nhà đọc truyện ‘Chơi đùa em tới nghiện’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *