0 Comments

mọi thứ khiến cô như bị tiêu diệt lặng, bên tai là tiếng chửi rủa hy vọng cô bị tiêu diệt đi của Ngụy Anh, là tiếng vun vút của tuýp sắt mỗi lần giáng xuống người nhà cô. Khi ý thức của cô ý trở nên mơ đại dương, ánh nắng truyền vào từ góc cửa ngôi nhà khi cũng đang mở khiến cô trở nên thanh tỉnh chút ít.

Giới thiệu truyện Nguyện yêu anh suốt kiếp

Tác giả: chauuquangg
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện nguyện yêu anh suốt kiếp

Là anh, mình dõi theo cô suốt bao năm dài tuy nhiên chưa bao giờ cảm nhận một mẫu liếc nhìn của cô. Anh phong độ biết chừng nào nhưng mà ngay hiện tại thì không. Chiếc áo sơ mi thấm đẫm máu, chính là máu từ vết thương địa điểm bụng anh và máu của người bị anh đánh gục. Thấy cô sẽ hứng chịu đòn roi man rợ, bước đi anh loạng choạng tuy vậy vô cùng bền chí đẩy bửa Ngụy Anh, táo bạo ấp ôm cô vào lòng.

_”Ngụy Nhã, ngoan! Đừng sợ, anh sẽ chuyển em ra khỏi đây, tín nhiệm anh, được không?”

Cô ngước đôi mắt những mê man chú ý anh, ánh mắt Đen sâu thẳm cũng như giúp cô truyền thêm quyện lực. Trước đây cuộc sống của Ngụy Nhã cô chỉ xoay quanh Minh Thiên, đối sở hữu anh cô chưa một lần để tâm, chỉ biết anh là trâm kỹ năng phiệt, địa vày cao hơn nữa nhà cô rất nhiều, anh không thiếu gần như mỹ nữ săn đón.

Ngắt ngang chiếc lưu ý đến cảu cô là tiếng súng chưa lắp bớt thanh vang khắp bốn phía trong biệt thự kho tồi tàn, lạnh lẽo bị bỏ hoang. Bất ngờ Ngụy Anh bao gồm súng, cô ta mỉm cười cũng như điên đần độn quan sát anh cầm cô mụ cục đạn ấy, nhịp tim cô cũng như kết thúc đập, anh lại bị ra máu, mùi máu tươi xộc khắp cánh mũi cô, trán anh xệp mồ hôi mà lại anh lãng quên điều đó, hơi thở gồm chút gấp nhưng mà đã dịu dàng nhìn cô: _ “Đừng lo lắng, anh ko có gì, bản thân mỗi chúng ta đi thôi”

Anh lấy lực đá Ngụy Anh sang một mặt mau chóng dắt cô bật dậy khỏi ngôi nhà kho. Anh để cô đi trước còn tổ ấm theo sau để quan sát tình hình.

Phụt…

chất lỏng dính dính bắn lên bên cô, lại là máu, sẽ là máu của anh ấy. Tim cô cũng như vỡ ra hàng ngàn mảnh khi thấy anh dần dần khuỵu xuống. Cô bao phủ lấy anh, trung khu cam rỉ máu tuy vậy cô không khóc. Chắc rằng hồ hết thứ diễn ra ngày hiện nay khiến cô không thể nào yếu đuối được nữa, cô ôm anh vào ngực, cứ thì thào lặp đi lặp lại vài chữ: _ “Thần, xin lỗi anh”

Đọc thêm truyện Cưới trước yêu sau

Suốt hầu như năm qua cô chả biết Call tên anh, mặc dầu anh có làm gì đi chăng nữa, trong mắt cô anh luôn là kẻ phá hoại tình ái thần thánh của bản thân mình, là tổ ấm cơ mà cha luôn ép cô kết hôn. Anh nhắm chặt mắt, nhưng mà miệng lại mỉm cười: _”Hứa với anh, sống thật tốt. Đừng tự dằn vặt chúng ta, anh là tự nguyện yêu em, được bị tiêu diệt trong vòng tay của em đã khiến anh cảm thấy bạn được đáp trả rồi. Nhã, anh yêu em”

Bàn tay sạch sẽ thon thả nhiều năm giờ phút này nhuốm đầy máu khẽ đưa lên mong muốn xoa bên cô nhưng cô chưa kịp ghé xuống, bàn tay đó vẫn buông lỏng nhưng mà miệng vẫn phảng phất nụ mỉm cười. Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình quân nhân

_” Thiếu da, up load cô đó nắm nào đây?”

_”Đừng rượu cồn thủ công, cô ta giờ không có gì gì cả chúng tôi đang mang lại cô ta một khoản tiền rồi bắt cô ta xuất cảnh, coi cũng như có tác dụng tròn bổn phận vày hôn phu”

Đôi mắt cô vô hồn hồn nhìn người đại trượng phu trước mặt các bạn, đôi môi khẽ thốt ra tía chữ: _”Tôi hận anh” yếu ớt dè chừng như hòa tan vào gió tuy vậy cực kỳ kiên định.

chần chờ từ lúc nào, trong tay cô đang cố gắng một mảnh sành, cực kỳ quyết tuyệt cứa vào cổ gia đình bạn. Hàn Thiên Minh ngây các bạn, quan sát máu từ cổ cô đang dần chảy mang đến chân thành viên gia đình, chú ý cô gục bên trên bạn phái mạnh kia, đôi tay vẫn cố gắng chặt chưa rời, quan sát cô dần dần mất đi ý thức.

“Thần, thật xin lỗi! Em không thể nào sống tiếp được nữa, cuộc đời còn sót lại của em vẫn chỉ ngập trong ân oán hận cũng như sự dằn vặt dành mang đến anh. Nếu tất cả kiếp sau, em vẫn bù đắp mang đến anh, dù đề nghị uống canh khỏe mạnh Bà em sẽ đã chọn thấy anh, vẫn nguyện yêu anh suốt kiếp. Thần, hóng em.”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *