0 Comments

Câu chuyện tình cảm giữa thần tượng cộng fan yêu quý của mình. Một câu chuyện dành đến tuổi bắt đầu bự về hồ hết giấc mơ.

Giới thiệu truyện Fangirl thành tựu

Tác giả: JennyD
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn Fangirl thành quả

Vào giờ ra đùa, Lâm Thiên Tuyết chú ý cô bạn bè vẫn đeo tai nghe, miệng đã ngân nga theo một ca khúc nào đấy cơ mà cô cũng biết sẽ là của Vũ Thiếu Kiệt – một ca sĩ bom tấn.

Đúng núm, bạn thân của cô – Đỗ Nhược Lam là một tổ ấm ưa chuộng tình nghĩa của anh ấy.

đôi lúc Tiểu Tuyết cũng bó tay mang cô đồng bọn của bản thân mình, là một gia đình bạn ưa chuộng nhưng lại cô ấy chưa như phần đông người khác, cô ấy chỉ bí mật theo dõi Vũ Thiếu Kiệt chứ không hề kích rượu cồn hò hét hay dính đuôi thần tượng.

Là bạn thân cùng nhau sẽ lâu, cho nên khi Đỗ Nhược Lam bắt đầu hâm mộ cánh mày râu ca sĩ đấy, Lâm Thiên Tuyết cũng từng chứng kiến hết đều biện pháp hành động tuy âm thầm nhưng mà vô cùng điên cuồng của bản thân người trong gia đình.

Đỗ Nhược Lam luôn sưu tầm phần nhiều thứ có ảnh hưởng liên quan mang đến anh. Từ đĩa nhạc, poster, đông đảo hình ảnh của anh ấy,…còn luôn kéo phần nhiều buổi ký kết tặng kèm, concert, hay họp mặt tổ ấm yêu mến.

Tiểu Tuyết nhớ có vài lần, bởi để có tiền thiết lập CD, Đỗ Nhược Lam đang đậy bố mẹ, đi làm bổ xung suốt cả tháng trời. Mặc dù nói chúng ta Đỗ Nhược Lam cũng thuộc dạng no đủ ở thành phố S, nhưng lại cô luôn nói rất nhiều thứ cửa hàng mang đến anh cô hy vọng dùng tiền của chính mình sở hữu.

mà thậm chí ở căn nhà, Đỗ Nhược Lam cũng được dành riêng một chiếc tủ thật bự để giữ gìn phần lớn thứ này cũng như xem chúng như bảo vật.

Lâm Thiên Tuyết thấy cô bạn sẽ nghe nhạc xong xuôi, thì quay qua truyện trò

“Lam Lam à, năm nay là năm cuối rồi, cậu gồm dự định chọn ngành gì chưa?”

“Mình sao…vẫn chưa đâu.” – Đỗ Nhược Lam cân nhắc hồi lâu rồi trả lời

“Ai nha, Lam Lam à, mình thấy cậu là phải thi vào ĐH Y nha. Trường đấy siêu nổi tiếng về đào sinh sản ngành truyền thông và nhà hàng buổi lễ, gia đình bạn thấy nếu cậu học ngành ấy, sau này lại xin vào C.ty giải trí Đông Khê làm việc, nói chưa chừng cậu sẽ được gần gũi mang thần tượng của cậu ấy.” – Lâm Thiên Tuyết nói chơi

>> Cập nhật list Truyện ngôn tình cao h

Đỗ Nhược Lam nghe nói thay cũng nghiêm túc suy nghĩ. Đúng nuốm, tuy cô chưa tất cả mộng ảo xa vời, nhưng mà nếu gồm cơ hội được gần Vũ Thiếu Kiệt hằng ngày thì cô cũng thấy hạnh phúc. Nghĩ cố, vỗ vai gia đình có lợi, cô bèn nói:

“Được rồi Tiểu Tuyết, người nhà đã suy xét lời đề nghị của cậu.”

chú ý vẻ mặt nghiêm túc của đứa bạn, Lâm Thiên Tuyết bất ngờ

“Haha, Lam Lam à, gia đình bạn chỉ đơn giản là nói nghịch gắng thôi, cậu cũng chưa sẽ phải nghiêm túc vì thế chứ.”

“Không đâu Tiểu Tuyết, người thấy lời yêu cầu của cậu khôn cùng hay phải chúng ta sẽ nghiêm túc xem xét”. Vừa nói, cô vừa vắt tay Lâm Thiên Tuyết, đôi mắt rực lửa ngập tràn vẻ quyết vai trung phong.

Lâm Thiên Tuyết, khóe miệng giật chiếm.

– —–

sau cùng, ngày đăng cam kết thi đại học cũng mang đến, sau khi điền hoàn thành giấy nguyện vọng của mình, Lâm Thiên Tuyết nhìn qua cô bạn thân, thì thấy Đỗ Nhược Lam đang vô cùng tự tin viết “ĐẠI HỌC Y, NGÀNH TRUYỀN THÔNG và siêu thị SỰ KIỆN” cô khẽ bất ngờ.

Từ hôm Tiểu Tuyết nói lời đùa đấy, cũng chưa thấy Đỗ Nhược Lam nhắc lại, cứ tưởng cô ấy sẽ quên. Thật ngạc nhiên bây giờ cô lại tự tin lựa chọn ngành này bởi thế. Huống đại dương, chú cũng như dì chẳng hề luôn mong muốn cô ấy học kinh doanh sao, lẽ nào họ không phản đối.

“Này, Lam Lam à, cậu vẫn xem xét kỹ chưa vậy?”

“Ừ, Tiểu Tuyết, thành viên đang công bố quyết định rồi” – Đỗ Nhược Lam tay chũm tờ giấy nguyện vọng, mắt đã dán chặt vào đó, vui vẻ nói

“Nhưng còn bố mẹ cậu thì sao, họ chưa phản đối à. Không phải bọn họ hy vọng cậu học buôn bán kinh doanh sao?”

“Ừm, ban đầu thì chúng ta cũng không gật đầu đồng ý. Dẫu vậy bởi vì nhà bạn các ngày luôn lải nhải bên tay thuyết phục bọn họ buộc phải bọn họ cũng đành chuộng thôi. Còn về học kinh doanh buôn bán sao, một người thân anh Minh Hạo căn nhà nhà bạn là đủ rồi. Hihi”

“Haiz, Lam Lam, mọi người thật bó tay vói cậu rồi” – Lâm Thiên Tuyết thở dài

“Tiểu Tuyết, cậu thì sao? Cậu lựa chọn ngành gì?”

“Mình sao, gia đình bạn cũng ở ĐH Y, tuy nhiên là ngành dáng vẻ phong cách. Haha, mình và cậu cũng học chung trường ấy, gồm vui hông nào”

“Vui chứ Tiểu Tuyết, chúc mừng cậu, rút cục cũng đã được theo đuổi cầu mơ của bản thân mình. Tổ ấm khôn cùng mong chờ được làm cho người mẫu chân dài mang lại cậu nha”

“Cậu sao…” – Vừa nói, Lâm Thiên Tuyết vừa quan sát Đỗ Nhược Lam từ trên xuống bên dưới vài lượt

Đỗ Nhược Lam thấy góc nhìn của đứa bạn, bèn nhíu mày hỏi:

“Nè nè, góc nhìn của cậu vì thế là sao hả?”

“Haha, không có gì. Người thân chỉ đã xem xem dáng gia đình bạn của cậu tất cả ưng ý hay chưa thôi”

“Nè, cậu dám khinh nhờn bạn sao? Hừ, bổn cô nương giận rồi, chưa thèm truyện trò mang ai kia nữa”

Đỗ Nhược Lam thầm nghĩ, dù cô không bao gồm dáng tổ ấm chuẩn người mẫu chân dài cũng như Lâm Thiên Tuyết, nhưng thân hình cũng sẽ được thường gọi là bằng vận, bên cạnh đó ai gặp mặt cô cũng khen cô gồm khuân mặt dễ thương, mắt béo, mi dài, mũi cao, môi mọng.

“Haha, gia đình chỉ cần nói đùa thôi nhưng mà. Lam Lam cute của tớ ơi, đừng giận nữa nha. Tan học nhà bạn vẫn mời cậu đi uống chè sữa, có chịu đựng hông nè…”

Lâm Thiên Tuyết cười cợt haha dỗ dành cô bạn

“Hừ, thêm một phần pudding thì new hy vọng được ta tha thứ”

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

“Được thôi, cậu hy vọng nên ăn những gì, bổn tiểu thư đây đầy đủ sẽ mời. Giờ đã không còn giận chưa?”

“Được rồi, nể bên trà sữa và pudding, chúng ta vẫn tha đến cậu đó” – Đỗ Nhược Lam cười cợt

Trong khi Lâm Thiên Tuyết thì bí mật than nhẹ, haizzzz, Ngân sách của cô.

Chúc Anh chị đọc truyện Fangirl thành tựu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *