0 Comments

Trần Tuấn Hào hốt nhiên bị cuốn vào trận đấu từ 15 năm trước. Phần nhiều gì hắn trân trọng cũng như yêu mếm thì giờ phút này phần nhiều tất yêu nghĩ đến nữa.

Giới thiệu truyện Đỉnh cấp thiếu niên

Tác giả: Third9X9
Thể loại:Truyện sắc, ngôn tình

Trích đoạn truyện Đỉnh cung cấp thiếu niên

bên Tây Bắc Việt Nam, trên môt đỉnh núi trong dãy Hoàng Liên Sơn cao hơn 1500m so với mực nước đại dương. Một thiếu niên tiêu sái sẽ luyện quyền phía ngoài. Thời tiết vừa lạnh vừa rét buốt đang không ảnh hưởng đến hắn. Tướng mạo tuyệt vời, khí chất xuất chúng thật chính xác là một thiếu niên tuyệt sắc nghìn năm cạnh tranh gặp gỡ.

Sư phụ hắn chính là quân nhân chuyên dùng xuất ngũ vị quá buồn bực khu vực đời sống thành phố phải đang ẩn cư tại chỗ này rồi sau đấy nhặt được hắn. Tuổi tác vẫn già nhưng lại ko phải tác động ảnh hưởng mang lại tướng mạo của ông. Hằng ngày ông dạy hắn đại chiến, mọi thứ, còn bắt hắn đọc phần đa sách toàn là thứ quốc ngữ quái dị của những nước. Ông thương cảm hắn cũng như nhỏ tuy nhiên cũng rất nghiêm khắc dạy hắn giải pháp sinh tồn, chém giết.

Hắn sợ ông ta, hận, cơ mà cũng khá mến yêu ông ta, hắn biết thân số của mình, biết cảnh ông ” chơi xấu trống cho con bú ” ra sao buộc phải trong lòng hắn trăm mối cảm giác ngổn ngang. Một hôm:

– Tuấn Hào ! Không bắt buộc tập nữa. Hiên giờ đến đây thôi.

– Sư phụ gồm chuyện gì cầm cố – cho đây ăn uống cơm trắng ta có chuyện ước ao nói có ngươi.

Hắn thấy ki quái từ khi còn bé dại hắn đâu biết được những điều gì là cơm trắng. Dù trong giấc mơ hắn cũng chỉ hy vọng được ăn cơm trắng 1 lần. Sống ở nơi khỉ ho cò gáy này tất cả ăn mặc quần áo mặc là có lợi lắm rồi làm gì còn nghĩ mang đến cơm. Đói sao? Kiếm thảo dược trong rừng mà lại nạp năng lượng. Nghĩ tới đây sống mũi của hắn có chút cay cay.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

– sư phụ! Sao bạn không ăn uống.

– ta chưa đói. Ngươi cứ ăn no đi, mà lại ngươi chỉ được nạp năng lượng ở căn nhà bữa này nữa thôi. ” Nỗ lực bữa sau nhỏ ăn ở đâu ” hắn lo ngại hỏi nghĩ cho câu nói vừa rồi của, lòng hắn bao gồm dự cảm không hay. ” Ngươi sẽ nạp năng lượng ở trái đất bên phía ngoài ” ông lão chưa cấp tốc chưa lờ đờ nói. Nhìn vẻ mặt của hắn ông lão giải thích thêm:

– ngươi đã tới khi trưởng thành rồi, yêu cầu đi ra con người bên phía ngoài học hỏi. Kẻ chiến hạ làm cho vua kẻ thua thảm có tác dụng giặc. Tiền tài quyền lực gần như thứ không phải là bao gồm cả. Vậy tuy nhiên thứ đó cũng khá cần thiết đến địa vì chưng của ngươi. Mọi gù giống như dạy ta vẫn dạy, đến lúc ngươi miêu tả hào kiệt của bản thân mình đóng góp đến quốc gia rồi. Chuẩn bị sẵn sàng đi ngày mai bắt đầu khởi hành.

Vẻ bên chán nản tất cả chút không nỡ, dù là ai cũng thế khi rời xa khu vực người sống lâu năm Như vậy. Sáng hôm sau trước lúc xuống núi ông bao gồm chuyển cho hắn tấm thẻ màu rubi kim, theo như hắn biết đây là card ADN hay ATM gì gì đấy chỉ việc cắm vào một cái lỗ nhập một dãy số vô là rút được tiền ngay. Lúc xuống chân núi hắn quay đầu lại hốc mắt ươn ướt. Giọng núi vang cũng như sấm của ông truyền vào đầu hắn.

– Đi đi! Cho đến lúc diễn đạt đông đảo gì ta dạy mang đến ngươi rồi! Đừng làm ta thất vọng
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Cập nhật list truyện Đam mỹ abo tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *