0 Comments

Khi một chúng ta quý ông chạm mặt một cô gái, khi một các bạn nam giới luôn đầy kiểm soát gặp gỡ một bạn gái yêu sự kích thích, chuyện gì vẫn xảy ra?

Trình làng truyện ánh nắng nhạt

Tác giả: A Bạch Bạch
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ánh nắng nhạt

Lôi Húc Minh đã không nhớ nổi đây là lần thứ bao lăm bản thân bị đánh.

gắng đấm vừa tuyệt đối vừa tàn tệ chôn cất thẳng vào má bắt buộc anh, có tác dụng anh mất trọng điểm, lảo đảo lùi về đằng sau từng Bước, va to gan lớn mật lên biển lớn quảng cáo ở bến xe, theo đà bổ vật ra bề mặt đất.

Tiếng kính rơi trên mặt đất phần lớn chìm nghỉm giữa âm lượng rào rào của cơn mưa tầm tã.

Ra tay thật nặng.

sau cuối thì số anh là may mắn hay black đủi? Năm năm, mỗi lần bị tóm gọn đi xem bên đối tượng đông đảo là do cãi nhau mang bồ cơ mà xúc cồn gật đầu, không thật lòng bất chợt cũng trở nên chưa có cảm xúc, nhưng mà là mỗi lần lúc cần dùng bữa, khi ăn uống anh đã luôn cảm nhận được tất cả người tiêu dùng góc nhìn giết thành viên gia đình nhìn thành viên gia đình, một mạch giết anh cho tới khi anh cơm nước xong, tiễn giai nhân ra về.

Đáng ra ngày đấy anh bắt buộc thủ phận, giữ đúng khuôn phép, đừng có xen vào việc của người khác, dẫu vậy anh lại chưa đành lòng quan sát người khác vướng bận rộn chuyện tình yêu, rút cục sẽ lấy người thân ra làm đạo cố gắng, cùng đối tượng đóng kịch, mục đích là làm cho tất cả những người quý ông kia ghen.

Anh ngồi bên dưới đất, dựa lưng vào biển khơi quảng cáo của bến xe, gửi tay sờ sờ má bắt buộc.

Đau….

âu sầu có tác dụng anh theo phiên bản năng rên lên, đây là hâu quả của việc “Không đành lòng”. Nói thực ra, tuy rằng anh đã trở nên đánh vài lần, tuy thế một số loại xúc cảm này và đúng là chưa từng trải qua.

bình bình anh đã trốn tránh qua loa hoặc mượn ráng cắt giảm một ít công sức của con người đang đánh tới, dẫu vậy bây giờ là ngoại lệ.

lúc này, ngoại lệ.

Kính vừa rồi khi xẻ xuống vẫn rơi mất, mắt yêu cầu tất cả thị lực tốt hơn một ít thì âu sầu cho mức khó khăn có lẽ cho thấy, cả con người trong mắt anh dần dần trở lên mơ biển.

Mưa siêu mập, không dứt rơi, có vẻ đã rơi siêu chậm rồi. Đến cả suốt từ loại đêm của năm năm trước kia đã chưa bao giờ hoàn thành rơi?

>> Xem thêm truyện cao h

Năm nay Hàng Châu khôn cùng kỳ quái, mưa dầm một giọt cũng không rơi, trái lại, giữa mùa hè lại có mưa mập gió bự.

Anh chú ý đến mắt lại, dựa phần lớn sức nặng vào biển lớn quảng cáo đằng sau.

Đêm vẫn khuya. Chúng ta dẫn đường thưa thớt.

con người của anh, cũng chỉ từ lại tiếng mưa rơi rả rích chưa kết thúc, thỉnh thoảng bom tấn xe cộ, cùng tiếng tranh cãi náo nhiệt kề bên.

“Anh sao lại có vẻ đánh anh ấy?” giọng nói của bệnh nhân người vợ.

“Anh sao lại cấp thiết đánh hắn ta? Em đau lòng?” người trong gia đình nam nhi cạnh tranh chịu gào to.

“Tôi……Anh nói vật gì a! Thât sự là đủ rồi!”

“Em có lẽ cứ Bởi vậy loại trừ cảm xúc mấy năm của nó ta? Em có thể cứ vì thế sở hữu trong mọi người đứa con của anh ấy đi lấy người khác sao? Anh ngạc nhiên em lại là người nhà vô tình Như vậy.”

“Người chưa mong muốn kết hôn là anh! Anh có quyền gì nói tôi?”

“Anh….” tổ ấm phái mạnh Ngoài ra biết mọi người đuối lý, ” chúng ta về nhà rồi nói.”

Một lúc sau gia đình nữ kêu “Tôi sao buộc phải trở về với anh” “Tôi chưa ý muốn.” “Tôi đang kêu lên đấy.” linh tinh, vốn tất cả chưa ước ao chống cự, tiếng kháng cự ngày càng xa, dần dần bao bọc khu vực đây chỉ có tiếng gió và tiếng mưa rơi.

quả đât cuối cùng cũng yên tĩnh.

Lại chính là trình diễn câu chuyện tình cảm xưa lắc xưa lơ, nam trư thanh nữ trư yêu nhau, sau đấy duy nhất bạn e ngại hôn nhân, khiến mọi người kia mong đi xem mặt để có tác dụng loại nhà bạn đầu óc ngập nước kia tỉnh táo khuyết lại.

nhân loại này làm sao vậy?

chẳng hề yêu nhưng cảm thấy không được, thì lại là yêu nhưng mà chưa hợp.

Đôi mắt anh đã chú ý đến chặt, khóe môi lại nhếch lên nét cười khổ nhợt nhạt.

Yêu, mà lại, chưa, được. Anh cũng đều có một người Bởi vậy.

cho đến ngày mai chạy mang lại mang lại cô đó bắt gặp vết thương, cô đó sẽ nói dòng gì?

“Anh sao lại bị chúng ta đánh?”

Hoặc là ” Lại đi xem mắt mang đến một nửa, nam diễn viên có mặt, mang đến anh một nỗ lực đấm như phim truyền hình?”

Hoặc là ” Anh cũng quá đen đủi đi? Các lần đi xem bên hồ hết chạm tới con gái tất cả tổ ấm trai luyện quyền anh.”

Hoặc là….

“Kính của anh quả thật không tồi.”

>> Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh 

giọng nói quen cùng mà hàng đêm anh đã nghe thấy trong mộng khiến anh rùng gia đình bạn. Ngồi thẳng lưng, cùng lúc trừng mắt, khoảnh khắc chuẩn bị sẵn sàng quay đầu lại kia, anh trong lòng bất chợt biết rằng, anh lại ý muốn xa vời rồi.

có tác dụng sao giống như là cô ấy…. Đêm khuya vì vậy, mưa phệ Vậy nên, cô đó làm cho sao có thể bước đi ra kế bên một gia đình.

Anh không muốn mãi luẩn quẩn ở trong quá khứ nữa, cầm lại chú ý đến mắt lại.

“Thật ấy, kính của anh quả thật chất lượng cực cao.” giọng nói kia sẽ đứng vững líu lo mặt tai anh, còn xác định kéo tay anh, đặt kính vào lòng bàn tay. “Rơi bởi vậy cơ mà cũng không có tác dụng sao, Giới thiệu liên tưởng ấy đến bên tôi đi, tôi có một số người người trong gia đình thường xuyên làm cho rơi hỏng kính, tôi gần như nói cô đấy là một số loại phá của.”

Xem ra bước này quan yếu đã đạt được yên tĩnh, anh thay kính trong tay, sẵn sàng rời đi, thuận miệng đáp lại một câu: “Giọng nói của cô vô cùng giống một chúng ta người thân của tôi.”

“Thật khéo,” gia đình nọ ngữ khí vui vẻ,”Anh không đeo kính cũng thật giống một mọi người người thân của mình.”

Anh chưa đeo kính thật là giống anh ấy…..

Một hình ảnh khác trong trí nhớ tàn ác nện vào anh. Ngực thật đau, còn đau hơn vết thương xung quanh.

“Những lời này có người nói với tôi rồi.” Anh thì thào, cố gắng đứng lên, quay đầu liếc ánh mắt cô gái vẫn còn đang líu lo.

“Câu nói kia cũng có một số người nói có chúng tôi rồi.” Cô quan sát thẳng vào anh, nở nụ cười tươi rói.

là một bộ mặt toàn bộ xa lạ.

không dễ thương, làn da hơi xoàn, tất cả mấy mẫu tàn nhang vênh vang ở chóp mũi, nét nổi bật duy nhất là cặp mắt hạnh nhân ánh lên nét tinh quái kia. Tuổi hình như thon thả, tóc buộc thành hai bím, giống như tầm trên dưới hai mươi. Mặc một mẫu áo cha lỗ cổ quái, có nhiều túi mập, hay nói cách khác cái áo bố lỗ chính là một mẫu túi Khủng, ngồi xổm sát bên anh, cười cợt rất là bùng cháy.

“Bị đánh vui lắm sao?” Đầu của cô ấy hơi nghiêng sang ở bên phải, nghiên cứu vết thương bên má đề xuất của anh ấy.

“Không tồi.Cô hình như tự người thử xem.” Anh bình thản nhìn cô một dòng.

“Được, bên tôi cũng nghĩ do đó.” Cô chấp nhận thật dạn dĩ, cười cũng như hoa nở, Hình như cảm giác yêu cầu của anh ý cực tuyệt. Sau đó cô cúi đầu, lấy từ áo ra một quyển sổ cũng như cây bút, ” cam kết giúp chúng tôi một chữ được không?”

Anh chú ý cô một dòng, vài giây sau: “Chữ của tớ chưa đáng bảng giá.”

“Tôi vừa rồi đã thấy hết.” Cô nhức đầu, bao gồm chút ngượng ngùng cười, ” Từ đầu đến cuối. Chẳng phải cố tình. Trước đây chúng tôi cũng có thể có thấy vài lần, chiếc đó…. Anh Dường như thường xuyên bị đánh……”

Anh hơi nhíu mày, đoán: “Cho đề xuất cô định lấy tên chúng tôi để chuẩn bị sẵn sàng lập bia?” Sợ một kẻ số cực kì Đen đủi chuyên nghiệp bị con người đánh bao gồm ngày chết bất đắc kỳ tử, sau ấy hóa thành ma mà lại chưa tên chưa tuổi sao?

“Anh mong mỏi như vậy?” Cô Hình như hồi hộp, chú ý anh dè dặt, Bên cạnh đó thực sự sợ phải lập bia cho anh,” chiếc đấy, chúng tôi nghĩ sẽ phải nói rõ chút ít, bên tôi siêu nghèo…..”

Anh khẽ cười ra tiếng, đột nhiên cảm thấy đông đảo chuyện đêm nay thật là hoang đường.

ngoài chuyện công việc làm ăn ra, anh cũng không được nhiều các bí quyết truyện trò sở hữu bạn xa lạ, cũng chưa ưa thích gì chuyện đấy.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *