0 Comments

ngôn từ truyện xoay quanh về Hàn cũng như Tuyết khi cô mười tuổi thì cha mẹ tạ thế . Phần đa tài sản của mọi người phần lớn để lại đến cô dẫu vậy được coi sóc bởi một do hôn phu tuy vậy lớn tuổi hơn cô.

Trình làng truyện Dạy vợ bé dại làm gần cạnh thủ

Tác giả: Quỳnh Trang
Thể loại: ngôn tình hắc bang

Trích đoạn truyện Dạy bà xã nhỏ dại có tác dụng giáp thủ

lúc sáng sớm, Dương Nhược Thiếu vừa lên chuyến bay sang Mỹ làm việc.Vốn dĩ là hôn phu của mình nhưng Hàn cũng như Tuyết tuy nhiên chưa từng quan sát rõ bên anh. Anh hơn cô 6 tuổi, hôn ước này được thành giao khi cô lên 5 cũng như anh lên 11. Bố mẹ cô đã hết cách đó 3 năm cũng như 2/3 da sản của xứ Hàn da là của anh ấy.

” Lòng tham.. Vô đáy. ” Hàn như Tuyết nhếch mép chế nhạo chị mọi người, cô bị hành hạ suốt 3 tiếng hết đánh rồi bị dội nước lạnh bây chừ bắt đầu có một câu phản kháng.

” Ngậm miệng ” Hàn Yến cúi xuống, cướp tóc cô.

**

biện pháp hành động của đất nước Hàn Quốc Yến bắt đầu được buông lỏng, bằng căn phòng đang có tiếng bước đi quen thuộc vang lên. Nó càng ngày tiến dần mang đến bên hiện trường không kịp phi tang, 1 luồng ám khí lạnh áp chế căn hộ.

” Ác ” Dương Nhược Thiếu thờ ơ đặt chân đến, anh sải bước chân lâu năm, rồi đạp khỏe mạnh vào cửa xây dựng âm thanh bự.

” Dương Thiếu, anh đừng hiểu lầm ” Hàn Yến sợ hãi lùi mọi người co ro về 1 góc tường.

ko phải thành viên gia đình nói nhiều, Dương Nhược Thiếu là thành viên gia đình biện pháp hành động qua góc nhìn sắc bén của mình. Anh dỡ áo vet của bản thân mình ra, đi mang đến chỗ Hàn cũng như Tuyết khẽ mặc mang lại cô vào rồi độ ẩm cô lên. Sau khi, anh bế cô rời khỏi căn phòng ướm mùi máu tanh thì 1 đám thành viên gia đình mặc đồ Black bước đến.

>> Xem thêm thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh 

Hàn cũng như Tuyết ốm bất tỉnh nhân sự chạy xe trong lòng Dương Nhược Thiếu.

**

Trong ngôi nhà xa hoa, với cốt yếu hai màu trắng Black nồng nặc mùi thuốc lá. Tiếng ti vi ồn ào, phá hỏng giấc ngủ của đất nước Hàn Quốc như Tuyết, cô khẽ dụi mắt rồi ngồi dậy.

” Ây za, đây là đâu. ” Cô vừa ngồi dậy thấy tổ ấm trong căn phòng lạ thì khôn xiết bất cứ lúc nào, dẫu vậy không sợ hãi tuy vậy bị thu hút bằng sự góc cạnh.

” căn nhà tôi ” tiếng nói lạnh vang lên từ Dương Nhược Thiếu, anh dập tắt điếu thuốc dở danh quay lại chú ý cô.

” Anh là ai?” Cô chú ý anh ngơ ngác hỏi.

” ông xã em “Câu nói của Dương Nhược Thiếu khôn cùng lạnh nhạt như được ủ băng nắm.

” Dương Thiếu” Cô vô cùng bàng hoàng, lần đầu tiên cô quan sát rõ gương mặt anh. Chúng ta cánh mày râu 24 tuổi mang danh hiệu chồng cô với bộ mặt đẹp cũng như tạc tượng, tuy nhiên có sự thờ ơ tàn tệ.

” Em biết gì đây không?” ra khỏi ghế, Dương Nhược Thiếu đặt chân tới giường khu vực Hàn cũng như Tuyết sẽ ngồi chỉ cây súng trong tay vào đầu cô.

” Sú..ng ” Cô run rẩy chỉ dẫn.

” bên tôi không mong có một phụ nữ yếu đuối ” Cây súng vẫn ở bên trên đầu Hàn cũng như Tuyết dần được đưa xuống lồng ngực cô.

“…” Cô sợ hãi phân vân nói gì.

” Em sợ bên tôi giết em không?”

” bao gồm ” Cô yên lặng, ánh nhìn trầm đi.

” cầm cố súng phun tôi đi ” núm lấy tay Hàn cũng như Tuyết anh đặt khẩu súng lên tay cô.

không gian lạnh đi, Hàn cũng như Tuyết cố gắng súng lên ánh mắt chưa suy nghĩ chần chừ nhìn Dương Nhược Thiếu rồi bóp bé. Không bom tấn súng nổ, chỉ cần có 1 nụ cười cợt lạnh buốt thịt từ Dương Nhược Thiếu.

“Giỏi ” Dương Nhược Thiếu vỗ tay tỏ vẻ ưng ý rồi làm tiếp nói.

” mong mỏi báo oán không? ” Anh thì thầm vào tai cô.

” gồm ” Hàn cũng như Tuyết lí giải hết sức xong xuôi khoát, trước đây cô có 1 gương mặt trong sáng, đáng yêu thu hút nam sinh giờ thì góc nhìn thay đổi cả chúng ta cô. Làm sao chưa thù được, là chị ruột mà giật gia đình bạn trai cô làm nhục cô trước trần thế.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *