0 Comments

Trong lòng của tớ thì anh vẫn luôn là Lục Ngang của tôi, anh đấy không hề là ai khác,– lâu năm sau, trong cuộc bỏng màn mang phóng cục An An sẽ nói Bởi vậy.

Trình làng truyện mối tình nguy hiểm

Tác giả: Nhĩ Nguyên
Thể loại:truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện mối tình bất trắc

Mưa liên tục không kết thúc, ở dòng địa phương quỷ quái này, quanh năm suốt tháng không tất cả nổi một tia nắng. An An ngẩng đầu nhìn, hai tay đút vào túi quần, cắm đầu đi vào trong ải mưa.

lượng mưa này thuôn lắm, nhẹ nhàng rơi xuống từng hạt, bao phủ ướt tóc của cô ý một ít. Tóc Đen nhánh nhiều năm mang lại ngang vai, vài ngọn tóc gồm chút lộn xộn.

Khu này gần đây buôn bán kinh doanh không đảm bảo lắm, đối diện bến cảng Myanmar nội cỗ bất ổn, chẳng may ném qua biên thuỳ mấy quả bom, nổ banh tành, Chịu đựng thiệt thòi là người dân. Bởi vì câu hỏi này, đại khái người dân trong huyện cũng như “ngồi bên trên đống lửa”, luôn sở hữu trung khu trạng bồn chồn, chẳng còn náo nhiệt cũng như trước.

Lúc đi ngang qua đèn giao thông, An An thấy một vài nữ giới mặc váy hoa đủ sắc màu. Kể cả những không có ô, trên đầu mỗi người nhà đội mẫu mũ mát được đan bằng tre. Lần khần đang nói gì, hi hi ha ha cười cợt vui vẻ cùng nhau. Quan sát từ phía sau, dáng các bạn thướt tha, vòng eo nhỏ nhắn.

giữ vững đi về bên trước, hai ông nhà thúc đẩy bán phở vẫn ngồi cùng nhau đàm luận về tin tức chính chữa trị trong mấy ngày qua. Nhìn thấy An An, bọn họ không hẹn nhưng mà cộng dừng lại, liếc mắt nhìn cô một dòng. An An tiếp tục đi bên trước, tầm mắt bọn họ lại giữ vững di chuyển theo cô.

Giữa khu phố duy nhất vị thế đá quý, kề bên trạm xe buýt. Sẽ là xúc tiến tạp hóa nhỏ dại, tấm biển quan sát hình như cũ – ở bên trên đề 4 chữ mờ mờ “Tạp Hóa Mông Ca”. Trước cửa là tấm rèm màu xám xanh trong suốt, An An vén rèm đặt chân tới.

Chuông gió trên cửa kêu “leng keng”.

>>Đọc thêm Truyện đam mỹ có thịt

có tên thường gọi là xúc tiến tạp hóa tuy nhiên bên trong vỏn vẹn chỉ có 3 dãy kệ bày bán hàng hóa. Cơ mà, trong tương tác này đồ vật gi cũng có thể có phân phối, thuốc lá, rượu,.., từ chiếc nhỏ dại cũng như bật lửa, dầu kíc là cho cái to cũng như các loại thức ăn kĩ năng, đồ ăn dinh dưỡng bảo an sức khoẻ,… Cái gì cần phải có đều chung.

ngoài quầy thu ngân ở đầu cửa ngõ, không gồm ai cả.

An An quan sát lướt qua, cũng không đi mang đến cụm kệ hàng, chỉ đứng trước quầy hô lên: “Mông Ca!”

Một người nhà chàng bé dại nhỏ bé nhỏ bé bé từ phía sau chui ra, trong tay còn sẽ bưng chén mỳ chua cay: “Đến rồi hả?”

An An chấp nhận.

“Đến đây, bây chừ chưa tất cả ai, đem mấy thứ này điều chỉnh lại đi.” – Mông Ca an bài xích các bước như bình bình, rồi chỉ chỉ tay về ẩn dưới đầu hắn: “Sáng nay mới chuyển mấy áo quan hàng tới đó, lát nữa khám nghiệm kĩ lại mang đến rõ ràng.”

mặt tiền xúc tiến hạn hẹp, Mông Ca chưa mong muốn chi thêm cụm tiền, chỉ nhận mỗi An An vào làm cho. Tất cả công việc ở liên hệ phần nhiều cắt cử cô có tác dụng.

“Tôi biết rồi!”

An An tùy tiện giũ giũ nước còn lại bên trên đầu, đi mang lại đằng sau quầy thu ngân, rút ra mấy tấm giẻ lau ở phía dưới. Vị trí kia, Mông Ca vùi đầu làm tiếp nạp năng lượng mỳ, tối bữa qua hắn đánh bài bị thua kém đều, tranh thủ hiên giờ mong muốn một trận nữa hòng gỡ gạc. Ẳn xong ném đại bát ở trước quầy, nhìn An An: “Lau hoàn thành thì cọ giúp chúng tôi luôn.”

Nói xong xuôi, vội hối hả xoàn loại bỏ đi.

“À, Mông Ca!” – An An Gọi hắn lại, nhắc nhở: “Tháng này cần kết lương mang đến bên tôi rồi.”

Mông Ca nghe kết thúc chưa khỏi nghi hoặc: “Không buộc phải ông già cô đang đi vào lấy rồi sao?”

An An dừng cử chỉ lại, đầu lừ đừ nâng lên tới.

“Ai?”

“Ông già ngôi nhà cô chứ ai.” – Mông Ca là chúng ta đến từ đại dương Bắc, tuy ở lại Vân Nam nhiều năm, tuy vậy khẩu âm đã sở hữu giọng đại dương Bắc.

An An quan sát chằm chặp Mông Ca.

Ném khỏe mạnh giẻ lau xuống quầy thu ngân, cô băng qua đứng ở cửa.

“Mông Ca, ko phải lúc đầu chúng ta sẽ nói rồi sao?” – cô mặt chống chọi với khám nghiệm.

Mông Ca không hiểu: “Nói dòng gì?”

>> Đọc thêm truyện cao h

“Lúc trước bên tôi đang nói, tiền lương có thể chưa cao, tuy vậy bên tôi chỉ tồn tại một buộc phải —— quanh đó bên tôi ra, không được đưa ai cả. Giờ anh lại lật lọng, chuyển cho những người khác?”

“Người khác? Đó ko phải tía cô sao!” – Mông Ca cảm nhận khôn xiết oan uổng, hay tay khoanh lại, nhún vai bất lực: “Ông ta đến đòi tiền công, tôi có thể không đưa sao? Tổng cộng bảy trăm, không ít một phân, chúng tôi chuyển hết đến ông ta rồi.”

An An cố chấp gửi tay: “Anh đem tiền trả lại đến chúng tôi.”

Mông Ca sáng tỏ chưa vui vẻ, “Tôi đã lấy mang lại ông già cô rồi!” – vì chưng lý bởi vậy, hắn có một phần trở thành giận độc ác.

An An sẽ không buông tay, kiên trì nói: “Đó là tiền của mình.”

Mông Ca sắc mặt càng bổ xung khó coi, phất tay nói: “Tôi chưa quan tâm! Cô hy vọng đòi tiền thì trở về mua bố cô mà đòi! Cô có thể nói vẻ ngoài tí được không?”

màn cãi vã này hơi mập, phần đông mọi người nhàn rỗi dần kéo đến xem náo nhiệt, tụm năm tụm bảy lại có tác dụng thành nửa vòng tròn.

“Mông Ca, anh Vậy nên là không đúng.” An An ôm đồm lại, “Ông ta là ông ta, tôi là chúng tôi, sao anh lại đem tiền lương của mình đưa cho những người khác!?”

“Ai ô ô, cô gái này cũng quá ngang ngược vô lý rồi.” – có một số người nhíu mày.

có người còn khuyên giải: “Thôi thôi, mọi là gia đình, còn phân đồ vật gi cơ mà ông ta có chả tôi?”

“Chính bố cô ta!” – Mông Ca nổi giận mang đến đỏ bên, “Mọi các bạn mang đến đây phân xử giùm tôi xem!”

đầy đủ người trong gia đình đó mồm năm miệng mười chỉ vào An An.

An An đứng ở cửa, lạnh lùng nhìn chăm bẳm họ: “Vậy nhiều mình đến bên tôi tiền?”

phần nhiều mình đó tức khắc im lặng, không gian nhất thời bê trệ lại.

tình cờ, có một số người chưa kiên nhẫn hỏi: “Có cung cấp thuốc lá nữa hay không?”

“Bán! Buôn bán chứ! Phân phối chứ!” – Mông Ca tự thành viên đi đến sau quầy, hỏi: “Cái nào?”

“Hồng Hà.”

Mông Ca nạm bao con sông Hồng, gửi cho quầy thu ngân: “Mười đồng.”

các bạn nọ móc tiền trong túi ra đưa, Mông Ca chạng tay lấy. Tay vừa new giạng đến nửa chừng, An An vẫn ngăn chặn.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *