0 Comments

Hắn chính là đứa trẻ chưa may mắn, bị bỏ rơi. Tuy vậy sở dĩ vắt hắn hy vọng biến thành mạnh dạn, mong mỏi bảo an hồ hết thứ cùng về hắn và mua lại đa số gì đã mất trước đây.

Giới thiệu truyện đỉnh cung cấp thiếu niên

Tác giả: Third9X9
Thể loại: truyện cao h

Trích đoạn truyện Đỉnh cấp cho thiếu niên

trước khi xuống núi lão già sẽ bệnh dung chiếc bộ mặt của hắn mang đến hắn hóa thành nhà bạn đều đều khiến hắn cực khó Chịu đựng. Bất quá chỉ cần nhựa cây mà lại thôi. Lúc tắm cọ hay chuyển động mạnh bạo đã trôi đi hết – nếu cứ vác loại bên trắng của ngươi ra ấy thì náo loạn mất.

Hắn hết sức đắt tiền nên khi nghe lão già nói núm hắn cũng biết rõ vài điều. Lúc đi hắn chưa khóc Ngoài ra vui hơn new đúng, chỉ là sống mũi bao gồm chút cay cay. Cảnh lạ gia đình bạn đông cao thủ võ học cụm cũng như mây tuy nhiên hắn tin với thân thủ của bản thân mình dễ dàng hạ một đám người nhà trong tỉnh này ( cmn chứ nói phét tí thôi nhưng mà mỗi thằng cho 1 kho bãi nước bọt đủ trôi về núi rồi) Bíp…bíp.

– người mẹ k! Có mắt chưa vậy? Mù hả? Tất cả biết tao là ai không? Nói đến mày biết hiện nay đừng hòng rời đi.

mặc kệ tên kia lảm nhảm Tuấn Hào vẫn lãng quên. Đập vào tai và mắt hắn là 1 loạt ảnh, âm thanh xa lạ nhớ đến một bài hát, quay sang tên kia hỏi lại:

– ngươi học rất nhiều năm kinh nghiệm yêu cầu không? Ta gồm vài chuyện muốn hỏi.

– cố nhiên rồi từ nhỏ dại đến mập thiếu da ta không gì phân vân, cứ hỏi đi.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

– ok, giờ ban đầu nè. Ngươi thiết lập bé trâu này nơi nào ra vậy? Chạy có Nhanh không? Còn nữa vị trí kia có một số người sẽ nằm bên trên chú ngựa sao màu sắc lạ vậy? Sao nó cứ đứng im thế?

Vốn sẽ lo Tuấn Hào đã đưa ra hầu như câu hỏi khó khăn xử dẫu vậy khi nghe vì thế lòng hắn bắt đầu buông lỏng ra chút ít nhưng lại khi nge nói quả ôtô Honda cao cấp này có tên thường gọi là nhỏ trâu thì hắn không khỏi bực bõ.

– ngươi, loại một số loại nhà quê, dở người, ngu ngốc. Cái này gọi là xe ôtô cao cấp đó, cả đời ngươi đừng mơ thiết lập được. Còn dòng kia là xe máy thành viên gia đình kia cần dùng chạy xe ấp ủ, có thấy tấm bảng treo ở đầu xe đấy không?

– Thì ra là cụ. Nhưng mà lái xe ủ ấp cần là một mỹ nhân chứ ông ta bần vì vậy ai đời nào lại ngồi xe ôm ấp ông ta.

bởi vì Tuấn Hào nói quá lớn ông già bần xí lái xe ấp ủ kia nghe nhận thấy tức quá suýt hộc máu lăn ra đất ngất.

– Ngươi có biết bài xích hát ” em ở ngôi nhà quê mới lên ” không?

– chưa biết!

– Đúng ngươi! Ay da! Thật sự là ngu ngốc ở city còn không nghe được, ta ở núi xuống còn được nghe ấy không phải là ngươi căn nhà quê hơn ta sao.

– Ngươi…ngươi, tất cả chuyên nghiệp thì đứng đấy đừng bao gồm mà chạy – Tại sao ta phải chạy chứ?

Lần này thì hắn tức điên lên rồi. Đường con đường là công tử ăn đùa đình đám ở nơi này nhưng mà bị một chỉ kẻ ngang chừng tuổi nói mình là đồ ngôi nhà quê Hơn nữa còn bị làm cho nhục, từ bé dại ba mẹ hắn nuông chiều có tác dụng sao chịu đựng được ủy mệnh chung này. Lôi ĐTDĐ ra bấm số rồi Gọi điện thoại mắt lóe lên một tia hàn quang vui sướng khi thấy kẻ khác sắp được một ải no đòn. Một số gia đình linh giác khuyên Tuấn Hào rời đi cơ mà vô ích. Một số kẻ thích náo nhiệt tụ tập lại lôi ĐT ra chuẩn bị quay Clip sở hữu vẻ mặt háo hức.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *