0 Comments

Hãy nói về những giấc mơ tình dục! Những điều đó luôn thú vị – ngay cả khi chúng kỳ lạ hoặc không thoải mái. Tôi nói điều này bởi vì những giấc mơ về tình dục thực sự nói lên điều gì đó, theo một nghĩa tuyệt đối: hoặc bạn bị thu hút về mặt tâm lý bởi một thứ gì đó, hoặc bạn bị tâm lý hợp nhất, hòa trộn, xen lẫn hoặc hợp nhất với một thứ gì đó.

Ở cấp độ cá nhân – tức là cấp độ tâm lý của người mơ – giấc mơ tình dục là một hình ảnh thu hút và kết hợp các năng lượng tâm lý . Điều này có nghĩa là sự hấp dẫn có thể có ý thức hoặc vô thức, cũng như hoàn toàn hấp dẫn sự kinh hoàng đáng sợ của chúng ta!

Sự hấp dẫn hay hợp nhất đó có nuôi dưỡng hay cản trở sự phát triển tâm lý của bạn hay không phụ thuộc vào việc ai đang quan hệ tình dục trong giấc mơ của bạn.

Ví dụ, nếu bạn là một người đàn ông đang quan hệ tình dục mơ về mẹ của mình, hoặc một người phụ nữ quan hệ tình dục mơ về cha của mình, thì… bạn nên hiểu rõ rằng hình ảnh này có vấn đề (mặc dù không nhất thiết là sai lệch). Tôi sẽ tìm hiểu thêm về những giấc mơ quan hệ tình dục về cha mẹ của chúng ta có ý nghĩa xsmt chu nhat gì ở phần sau của bài viết.

Có thể bạn đang xem người khác quan hệ tình dục trong giấc mơ của mình, điều này có thể nói lên điều gì đó về việc cái tôi có ý thức của bạn có thể khác xa với  tình huống tâm lý được mô tả trong giấc mơ như thế nào.

Như bất kỳ giấc mơ nào, những giấc mơ về tình dục của bạn phải được cân nhắc với hoàn cảnh sống hiện tại và thái độ tỉnh táo của bạn.

Mục lục – Chuyển đến Phần

Những giấc mơ về tình dục: Quan hệ tình dục với người mà bạn không thích có ý nghĩa gì?

Tất cả chúng ta đã có những giấc mơ tình dục về một số người nhất định, khi thức dậy, chúng ta nói: WTF. (tha thứ cho cách chơi chữ)

  • Trong những trường hợp này, chúng ta phải tự hỏi mình, sự kết hợp kỳ lạ này là gì? 
  • Giấc mơ về tình dục cụ thể này nói lên điều gì về trạng thái tâm lý của tôi?

Ví dụ, tôi đã từng có một giấc mơ tình dục về một người đàn ông mà tôi cực kỳ khinh thường. Ý tôi là thực sự bị coi thường.

Hầu như lúc nào tôi cũng có thể nhìn thấy  điều gì đó  ở một người – ngay cả khi nó bị chôn vùi sâu bên dưới những lớp và lớp phân – nhưng ở anh chàng này, tôi không thể nhìn thấy điều đó ở anh ta.

Nói một cách ngắn gọn thì anh ta là một  thằng  khốn nạn . Được rồi, đó là hai từ, nhưng bạn hiểu được sự trôi dạt của tôi ở đây. Điều nổi bật nhất ở anh ta là sự hung hăng phi thường của anh ta đối với mọi người, cả đàn ông và phụ nữ.

Tuy nhiên, trong giấc mơ, anh ấy thực sự khá dễ chịu, dịu dàng và thậm chí là yêu thương. Khi một người xuất hiện trong giấc mơ của bạn với tư cách hoàn toàn trái ngược với chính họ, hãy tạm dừng.

Đây là một trong những trường hợp mà bạn phải tự hỏi bản thân rằng liệu bạn có đang thiếu điều gì đó về con người thực tế hay không. Câu hỏi đặt ra là: có thể nói những nhận định của tôi về người này  đã tắt hay không .

Dù tôi có thể thử đi chăng nữa, tôi chỉ đơn giản là không thể tìm thấy bất cứ điều gì về anh chàng đặc biệt hiền lành, dễ thương hay thậm chí là dễ chịu này.

Vì vậy, sau đó, tôi phải tự hỏi mình một câu hỏi khó, phần nam tính bên trong của tôi là tinh ranh là gì?

Đó là một đòn đau cho bất cứ ai! Có phải bằng cách nào đó tôi đã  thích điều này với người khác mà không biết không? Tôi khá chắc rằng đó không phải là trường hợp, mặc dù tôi đã nghiêm túc theo dõi sau đó.

Nhưng điều gì là sự thật về nam tính bên trong tôi lúc đó?

Nam tính bên trong của tôi cực kỳ hung hãn đối với tôi : tàn bạo, coi thường, chế giễu. Bạn biết đấy, những giọng nói thâm trầm, u ám đôi khi khiến chúng ta mất cảnh giác, khiến chúng ta cảm thấy như thể “chúng ta không bao giờ có thể”… không bao giờ thành công, không bao giờ tìm thấy tình yêu, không bao giờ hạnh phúc…

Nhưng trong giấc mơ, chàng trai đầu óc thực sự này đã hoàn toàn biến đổi. Đối với tôi, điều đó có nghĩa là nam tính tiêu cực khủng khiếp này trong bản thân tôi cũng có thể được biến đổi thông qua sự quan tâm yêu thương.

Vậy thì… loại tình yêu nào có sức mạnh để làm được điều đó?

Giấc mơ tình dục và cầu nối khoảng cách tình cảm trong bản thân chúng

Những giấc mơ về tình dục thường là hình ảnh cho sự tự ái . Ngay cả khi tôi nói những từ tự và tình yêu cùng nhau, tôi vẫn thu mình lại bởi vì toàn bộ khái niệm về tình yêu bản thân đã trở thành một câu nói sáo rỗng. Ví dụ: tôi nhận được hầu hết các hình ảnh của mình thông qua tài khoản Shutterstock. Biết chính xác những gì mình sẽ gặp, dù sao thì tôi vẫn tìm kiếm “tự ái”. Tôi đã không thất vọng.

Hết hình ảnh này đến hình ảnh khác của những người đang ôm mình với những biểu cảm đầy nét vẽ trên khuôn mặt của họ. Ặc. Đó không phải là điều tôi muốn nói khi nói về tình yêu bản thân.

“ Tình yêu không phải là công việc của sự dịu dàng và nhẹ nhàng; Tình yêu là công việc của các đô vật. Kẻ trở thành người hầu của những người yêu thực sự là một đấng tối cao may mắn. Đừng hỏi ai về Tình yêu; hỏi Tình yêu về Tình yêu. Tình yêu là mây tản ngọc. ”
– Rumi

Tình yêu là một chiều kích mà từ đó bạn trải nghiệm chính mình; nó không phải là một cảm giác về bản thân bạn. Hãy cố gắng ghi nhớ điều đó khi chúng ta xem qua phần tiếp theo về những giấc mơ về tình dục.

Mơ về những người mà chúng ta bị thu hút trong cuộc sống thực

Nếu giấc mơ tình dục của bạn là về một người mà bạn thực sự bị thu hút, thì bạn phải nhìn người đó như một hình ảnh biểu tượng cho một khía cạnh của bản thân. Trong trường hợp này, hai  phần tích cực  của bạn  nên đến với nhau.

Về bản chất, hai phần riêng biệt của bạn  muốn hợp nhất để điền vào và thêm chiều hướng cho tính cách của bạn.

Ý tưởng rằng chúng ta thực sự mơ về chính mình là một khái niệm khó chấp nhận đối với những giấc mơ tình dục.

Ý tôi là rất nhiều người, và tôi thực sự muốn nói là NHIỀU người, rất cần loại hình ảnh giấc mơ này để làm dấu hiệu cho thấy người được chụp trong giấc mơ của họ bằng cách nào đó đang nghĩ về họ hoặc bí mật muốn ở bên họ. .

Kiểu suy nghĩ này sinh ra cảm giác bất an và tự ti về bản thân. Tất cả những gì tôi có thể nói là bạn không nên thất vọng bởi ý tưởng rằng giấc mơ là về chính bạn. Đây là linh hồn của bạn cho bạn thấy điều gì đó về bản thân bạn mà bạn không nhận ra.

Giá như bạn nhận ra điều đó, thì bạn sẽ không cảm thấy mình không đầy đủ.

Những giấc mơ tình dục: Đồng tính trong những giấc mơ

Đối với một số người, những giấc mơ về tình dục đồng giới không phải là một vấn đề, nhưng đối với những người khác, loại hình ảnh khiến họ kinh ngạc. Tôi khá chắc rằng hầu hết mọi người đều đã từng có những giấc mơ này (nhưng tôi vẫn chưa gặp được một chàng trai thẳng thắn thừa nhận điều đó).

Những giấc mơ về tình dục đồng giới không nói lên rằng bạn đang bí mật đồng tính luyến ái hay bất cứ điều gì tương tự. Những giấc mơ này là về sự hòa nhập năng lượng tâm lý, đồng giới. Để có được năng lượng đó, bạn phải suy nghĩ về người yêu trong giấc mơ của bạn.

Bạn phải suy ngẫm về hình ảnh của những giấc mơ tình dục của bạn. Nếu bạn “không biết” bất cứ điều gì cụ thể về người tình trong mộng của mình, thì hãy mơ về người đó sẽ như thế nào.Những đặc điểm của người này là gì? Đừng nói rằng bạn không biết! Bản ngã có ý thức của bạn không biết – bởi vì đôi khi nó có thể rất ngu ngốc.

Mơ thấy quan hệ tình dục đánh con gì, số mấy?

Thông qua nội dung trên bạn đã biết mơ thấy làm tình là điềm gì? Và bạn còn đang thắc mắc mơ ngủ với gái đánh con gì hay mơ thấy quan hệ với vợ đánh con gì hoặc ngủ mơ thấy quan hệ với người lạ danh con gi, mơ thấy ân ái đánh con gì? Thì mời bạn nhận ngay đáp án ở các lời giải chính xác sau đây:

– Ngủ mê thấy quan hệ đánh đề con gì trúng lớn: 25, 75, 65, 88

– Nằm mơ thấy quan hệ với chồng đánh số mấy chính xác: 17, 41

– Chiêm bao thấy chồng quan hệ với người khác đánh số gì may mắn: 02, 62

– Nằm mộng thấy mình quan hệ với người khác đánh số gì nhanh lớn: 01, 71

– Nằm mơ thấy quan hệ với người khác đánh con mấy chắc thắng: 23

– Mơ thấy quan hệ với người đàn ông lạ đánh số gì để hưởng lộc: 18

– Chiêm bao thấy quan hệ ra máu đánh dan de 10 so khung 3 ngay con mấy trúng đề: 19, 79

– Nằm mộng thấy 2 vợ chồng quan hệ nên đánh số mấy: 20, 42

– Nằm mơ thấy quan hệ tình dục: 19, 91

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *