0 Comments

Diệp Ninh có chửa khi chưa lập người, cô một chúng ta sinh con tại hải ngoại. Cho tận bây chừ vẫn chính là bạn cô gánh hết của cả. Nhưng trong một lần tổng vệ sinh, cô bắt gặp ra một lá thư, hóa ra từ trước tới nay cuộc sống của cô vốn chỉ một đôi bàn tay vừa bạo dạn vừa ấm áp chũm lấy.

Trình làng truyện gia đình bạn ẩn hình

Tác giả: thanh nữ Vương chưa Ở nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tổ ấm dấu hình

Sau khi tập dứt yoga, Diệp Ninh chú ý đồng biển, còn một tiếng đồng biển nữa mới tới giờ đến căn nhà trẻ đón phái mạnh. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn quần áo mang đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, chính là lúc đã mập, tầm thường ăn mặc quần áo mua ở tháng trước mặc siêu vừa vặn, sang tới tháng này thì đã làm được chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong che treo quần áo, bao gồm bộ đồ quần áo nút áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa đụng tới thì nó vẫn rớt xuống tận đáy tủ treo. Buton áo siêu bé dại, hình như bong bóng sóng, sau khi bị rớt xuống đáy che, Diệp Ninh đề nghị lật hết đống ăn mặc quần áo cũng được xếp ngay ngắn nhưng vẫn tìm không ra.

Diệp Ninh xong xuôi khoát lật hết đống quần áo trong che ra để sắm, nhưng mà đang không thể nào tìm ra. Hiện thời cô new phát hiện, phía bên dưới tủ treo ăn mặc quần áo còn duy nhất khe hở vô cùng nhỏ tuổi, chắc chắn buton áo vẫn lọt theo khe hở này cơ mà trượt đi mất.

cỗ đậy này đã có sẳn ở giai đoạn này lúc Diệp Ninh tải căn hộ này, chắc chắn bạn buôn bán căn hộ này vẫn sáng tạo đặt làm một phủ treo ăn mặc quần áo cho trẻ con. Diệp Ninh gửi vào ở cũng được sáu năm, cũng không biết thương gân động cốt vận chuyển nó. Lúc này quan sát lại, còn nếu như không tải loại che này thì đừng hòng lấy ra được nút áo bận bịu kẹt phía bên trong.

bộ đồ này gồm có áo sơ mi hải quân màu xanh da trời, kèm theo cà vạt nhỏ tuổi, Diệp Nam mặc vào trông khôn xiết linh động. Bộ đồ quần áo được các bạn ở nước ko kể gởi về, hy vọng sắm buton áo cùng các loại ở trong nước thì thật cực khó dàng. Cũng cần thiết bởi vì một loại buton áo nhưng mà nhờ tổ ấm gia đình có lợi ở nước quanh đó gởi mang đến. Còn chưa kể tới chuyện đây là bộ đồ áo của năm ngoái, không hẳn gì con người ta đã tất cả loại nút áo này đến năm nay.

>> Coi thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

chỉ cần chần chờ một ít, Diệp Ninh chính thức quyết định vận chuyển chúng.

Cô Gọi một cú điện thoại đến cư xá chung cư, nhờ bọn họ qua cung cấp vận chuyển.

Diệp Ninh là một mẹ chơ vơ, chưa một lần kết hôn, tầm trung nếu gặp gỡ đề xuất nhiều loại công việc đề nghị thể lực, sẽ nhờ vả sư cha mặt căn hộ giúp một tay. Sư phụ thân là một mình nhiệt trọng tâm mà lại Diệp Ninh đi đâu cũng chuyên có về một chút rubi lễ gì đó để tặng ngay mang đến ông. Sư phụ vương còn chỉ một đứa cháu nội, bé thêm hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư cha mang lại, không hỏi hai lời, cầm pháp luật mang lại, trợ giúp xê dịch loại bao phủ. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn cội hộc bao phủ này chưa giá thấp nha, vừa có tác dụng được làm bằng gỗ biển đào, vừa chiếu theo căn hộ này nhưng chế tạo.”

Diệp Ninh quan sát hộc tủ, cô không hiểu biết các về số đông việc thưởng thức sinh hoạt cá nhân, vì vậy không nghĩ tới đầy đủ thứ này. Bây chừ quan sát kỹ lại, Trong khi là đúng vì thế.

“Chắc là nuốm. Lúc mua căn nhà thì hộc phủ đã có sẳn bước này ạ.”

Sư phụ thân thán phục: “Chà, sở hữu nhà ngoại giả chuyển đồ cần dùng tốt cũng như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Lúc đầu căn nhà này đã được tu chữa ngừng. Nhà bên trên cũng có thể có trẻ em, đoán chừng cũng bởi tuổi có Nam Nam. Sau ấy chần chừ tất cả chuyện gì xảy ra, Cả nhà phần nhiều đề nghị di cư ra nước ko kể, lúc đó new bắt buộc buôn bán gấp, Chi tiêu khôn cùng được.”

>> Xem thêm list Truyện đam mỹ sủng

phạm vi hoạt động nhà ở của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, mà lại người trong gia đình cho rằng Diệp Ninh mới đúng) chưa tệ, ba phòng hai sảnh, bạn cũng như Đấng mày râu mỗi nhà bạn một phòng nghỉ, còn sót lại một phòng cần dùng làm cho buồng buôn bán, tiện thể để đồ luôn. Thật ra thì từ lúc thuở đầu, cô có theo thằng nhỏ xíu mới được mấy tháng tuổi, ban đầu quan tâm đến sắm biệt thự để ở. Tới công ty môi giới, cô thấy được biệt thự này phải phân phối gấp, cha phòng hai sảnh thì chắc là hơi béo mang lại cô cũng như con trai. Chỉ đơn giản là lúc đó bởi vì căn hộ này bắt buộc chào bán gấp, giá thành không cao, Ngoài ra vốn là căn hộ này được con người lưu giữ cẩn thận, tu sửa chuyên nghiệp, dùng toàn vật liệu bảo vệ khoảng trống, mà thậm chí ngay cả các chi tiết trong nhà đa số được bảo phủ bởi sợi bảo an, rất chuộng có các bạn. Bởi vì bắt buộc di cư gấp gáp, mình này mới bấm bụng quăng quật lại phần lớn thứ người trong gia đình yêu quý. Vì vậy lúc ấy Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, tuy thế Diệp Nam lúc này new bao gồm mấy tháng tuổi làm gì có răng bao gồm tiền mà lại nghiến có mua) sẽ nghiến răng, mua lại biệt thự này.

Sư phụ thân quan sát lại biện pháp bài trí trong căn nhà, càng nhìn càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã có lần ngẫm lại, Hình như là cầm. Có đôi lúc số người trong gia đình hết sức hên, lúc đấy người môi giới thiết lập ngôi nhà cũng tỏ ra vẻ khôn cùng mếm mộ.

hiện giờ, rút cuộc sư thân phụ cũng gợi mở được khe hở trong lấp, ông thò tay vào, lục lọi ra được dòng buton áo, trên ấy dính đầy bụi.

Diệp Ninh vừa thấy được vội nói: “Đã chậm rồi chưa quét dọn ẩn dưới, lớp bụi đóng những, để cháu lau dọn rồi new dời lại ạ.”

Nói xong, cô rót một cốc nước chanh đến sư cha, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước vẫn.”

từ bây giờ sư phụ vương chưa bận lắm, thành ra chào đón ly nước kia, chú ý Diệp Ninh cố dòng khăn ban đầu lau chùi bên trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh bắt gặp bên trong có một tờ giấy, cô tiện tay lấy ra trước, vứt sang một mặt.

cho đến lúc lau xong gian khổ, một lần nữa, sư thân phụ lại dời hộc lấp về lại nơi cũ.

Sau khi tiễn sư thân phụ ra về, Diệp Ninh quan sát ở trong phòng một vòng, nhận thấy mảnh giấy kia, cô tiện tay vắt lên, lại thấy đây chính là tờ đơn thẻ tín dụng có cam kết tên phía dưới, chúng ta cam kết tên phía bên trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *