0 Comments

Lục Tuyết Kỳ vốn là tiểu thư của Lục da tuy vậy bởi vì chết choc của ba mọi người nhưng cô đang quyết âm theo học ngành cảnh sát. Tất cả những gì còn sót lại trong cam kết ức của cô ấy về cái năm kinh hoàng ấy chính là hình xăm đầu chậm. Đó là biểu tượng cho những người thuộc Vương Bang – Một bang phái hùng mạnh trong giới hắc đạo.

Trình làng truyện hoàng hậu của quái dị là công an

Tác giả: Ice
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện hậu phi của trùm cuối là công an

Một bé bỏng gái ngồi thu gia đình trong chiếc che tay ủ ấp gấu bông nước mắt vẫn nhòe đi cơ mà chưa bật ra tiếng, hình xăm của người đại trượng phu hổ báo như ghi sâu vào trí nhớ của đứa trẻ 12 tuổi.

“Không còn ai nữa, rút thôi”.

đợi đám người nhà mặc đồ Black đi chết thật, nàng đó chui bật dậy khỏi chiếc che, bước tới bên xác người bố cảnh sát nằm bên trên vũng máu, đôi mắt mập tròn nhìn vào địa điểm trung.

” hóng đi, tôi sẽ bắt nhiều người nhà ra pháp luật”

10 năm sau, city S – Đài Loan Trung Quốc…

“Tuyết Kỳ sếp kêu em viết báo cáo về vụ lộn xộn bữa qua ở ẩm thực kìa”

“Vâng ạ”

Lục Tuyết Kỳ nhanh chóng viết báo cáo giải trình rồi nộp đến Trương Hạo – ông sếp của cô ấy.

“Vương bang người có quyền lực cao trẻ vậy sao? 27 Tuổi? Hừm.. Anh ta 17 tuổi đã từng phần đa chuyện tàn nhẫn cầm rồi, Vương Thiên, tôi vẫn bắt anh Chịu tội..”

Lục Tuyết Kỳ vừa xem báo cáo của Vương Thiên vừa nghiến răng.

Lục Tuyết Kỳ đóng laptop lại đi rời khỏi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Lục da để tản bộ. Vừa đi vừa cân nhắc về chuyện 10 năm trước, Vương Thiên là các bạn của Hắc đạo, dù cha của cô ý là công an đi nữa thì khi đó ông cũng không gồm điều tra về vụ gì liên quan cho Vương bang cả. Chả lẽ là thuê mọi người diệt khẩu gì đó? Nhưng lại thật hoang con đường, Vương bang ko phải chính là bang phái nhỏ dại, đâu rảnh rang để đâm thuê chém mướn.

Lục Tuyết Kỳ khựng chân lại mau chóng đặt chân đến cội cây bên đường, tại cô mãi xem xét mà lại quẹo vô đường phố vắng này, và giờ ở đây sẽ xảy ra một cuộc sắm sửa gì đấy, Bên cạnh đó là vũ khí lậu.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Lục Tuyết Kỳ sờ vào túi quần, đáng ghét, cô chưa đem theo súng. Tiếng chuông điện thoại vang lên, là người mẹ cô Điện thoại tư vấn, cô định tắt máy tuy nhiên thôi không kịp rồi. Hai tên Đấng mày râu bên mày bặm trợn đã lép vế lưng cô từ bao giờ.

“Buông ra coi làm cho đồ vật gi vậy?”

Lục Tuyết Kỳ chốn vằng dẫu vậy không thoát bật dậy khỏi.

“À thì ra là tiểu thư của Lục da..”

Lục Tuyết Kỳ nhìn tổ ấm vừa nói thân phận của cô ý, chết tiệt, chính là tên hôm trước quấy rối trong ăn uống Nhật bị cô áp giải về đồn. Ngay hiện tại thì tiêu rồi, cô chưa tất cả súng, đại chiến á? Thật ra là cô chưa nạp năng lượng cơm trắng cần không bao gồm sức đâu TT

Lục Tuyết Kỳ sẽ suy nghĩ bạn sẽ cần làm gi, có khả năng sẽ bị đám buôn lậu này xử ra sao thì… Trong khi hai mặt đang võ thuật và cô vẫn tự do đứng làm khán giả ==’

Thừa cơ hội cô lấy điện thoại ra điện thoại tư vấn về đồn, lần này cô đang mang đến đám này vào bóc lịch hết, haha, tuy vậy gia đình bạn tính không bằng trời tính, cô vừa bấm số thì trước mắt vẫn toàn màu đen.. Cô bị chụp thuốc mê..

Lục Tuyết Kỳ ngồi dậy ngáp lâu năm, lấy tay dụi dụi mắt. Vương Thiên khoanh tay quan sát cô nhíu mày, cô có thật sự là tiểu thư của Lục gia không? Chưa ý tư gì cả. Một thiếu nữ công an ư? Ừm thì nghe oai phong lắm, bị chụp thuốc mê, khi thiên tài của thuốc hết rồi cũng ngủ luôn chưa tỉnh -.-

“Ngủ ngon không?”

“Ngon”

Lục Tuyết Kỳ chỉ dẫn theo sự phản xạ, không hay rằng bạn đã ở trong hang cọp, cô nghiêng đầu quan sát chúng ta con trai đối mặt.. Khuôn mặt này quen quen à nha!!!

Lục Tuyết Kỳ nghi hoặc hỏi: “Anh là Vương Thiên?”

* gật đầu *

“Anh sẽ bị bắt về tội buôn lậu, mau theo tôi về đồn”

Vương Thiên nheo ánh mắt cô

“Chứng cứ đâu?”

bằng cớ á? Thật ra…thì chưa bao gồm ==~

Lục Tuyết Kỳ đứng nhìn Vương Thiên chưa chớp mắt, từ từ tiến lại gần anh, hít sâu rồi nói: “Tôi ngửi thấy bên trên bạn anh… Giữ mùi nặng vũ khí”

>> Đọc thêm thể loại Truyện sắc

Vương Thiên bật mỉm cười, mùi vũ khí? Lần đầu nghe à nha!

“Cô đi cửa sau cho vào được ngành này sao?”

Lục Tuyết Kỳ căng mắt chưa chỉ dẫn, điều sẽ là xúc phạm nha, cô..ưm buộc phải thi lại 2-3 lần gì ấy mới vô ngành này được, đường đường chính chính thi lại chứ ko phải đi cửa sau đâu. ^^~

_____

Lục Tuyết Kỳ được hộ tống về căn nhà một bí quyết im lặng chưa chống cự. Một mọi người dửng dưng như Vương Thiên lại gửi cô về căn nhà anh để tránh cho cô bị thương sao!? Thật là nặng nề tin.

“Ôi bé dại Tiểu Kỳ của mami về rồi, con đi đâu hôm qua giờ vậy?”

nhỏ bé sao? Lục Tuyết Kỳ nhớ mang lại lời nói châm biếm của Vương Thiên, cô không trả lời bà mẹ gia đình bạn nhưng mà hét toán lên: “Á vật gì mà nhỏ nhắn công an hả? Trời ơi..”

“Cái nhỏ nhỏ này bị sao thế nhỉ?”

nhìn theo bóng của Lục Tuyết Kỳ bà mẹ cô lắc đầu.

_____

“Bé Tiểu Kỳ của bà bầu à”

Lục Tuyết Kỳ sắp đến nghẹn, ngước đầu lên chú ý hình tượng hậu đẩy đà của mình nhưng mà nói: “Mẹ à, đừng Hotline con là nhỏ xíu Tiểu Kỳ được không? Bé 22 tuổi rồi”

“Được rồi, về tối nay bé đi dự tiệc có chị em đó”

Bà Ngọc vừa đớp đồ ăn mang đến cô vừa nói. Lục Tuyết Kỳ lắc đầu.

“Con chưa đi đâu”

“Phải đi”

“Không”

“Đi”

“Không”

“Đi”

“Không”

“Không”

“Đi… Oái..”

Lục Tuyết Kỳ bụm miệng, cô lại bị dụ rồi, bà Ngọc vừa thái miếng bịt tết vừa nói: “Nay là nhà nhật mà, con sẽ nói đi rồi ấy, nhỏ tự nói bà bầu không ép nha”.

*Im lặng*

“Gừng càng già càng cay nha con, ngoan đi, ăn uống Nhanh vô rồi đi buôn bán sở hữu mẹ”.

Lục Tuyết Kỳ chỉ biết im lặng là kim cương, cúi gằm mặt ăn cơm trắng. Và đúng là hổ phụ sinh hổ tử!
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *