0 Comments

Một bản hợp đồng khiến cô hóa thành tổ ấm có chửa hộ, cô đem thân chúng ta bàn giao cho tất cả những người Đấng mày râu sở hữu mặt nạ biển ly xa lạ, sau khi sinh ra đứa bé dại liền “mẫu tử phân ly”

Trình làng truyện ngày người mẹ đánh tổng tài

Tác giả: Thiên Quang
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Ngày người mẹ đánh tổng tài

“Cởi hết ăn mặc quần áo ra rồi nằm lên bên trên giường, hai chân giang rộng ra!” người trong gia đình BS phụ nữ khoác chiếc áo lâu năm màu trắng đang dặn dò.

trên mẫu giường greed color biển cả chỉ một cô gái xinh đẹp tuy thế nhỏ xíu và yếu ớt sẽ cẳng thẳng chú ý đến mắt lại, hiện rõ hàng lông mi dài mỏng manh cũng như mềm mại cũng như cánh bướm, tuy bất động đậy cơ mà cũng đẹp rất là, thêm đôi môi đỏ mọng hơi nhếch lên một chút, khóe miệng cong triệu chứng sự khổ cực tuột cộng.

cảm nghĩ cay đắng chứa chan ở trong lòng, Tiêu Hà Hà mười bảy tuổi đã chịu mệnh chung nhục cơ mà nghe theo đưa ra của bác ý sĩ, lặng lẽ âm thầm cởi bỏ ăn mặc quần áo rồi nằm lên giường phẩu thuật chờ Bác Sỹ khám nghiệm.

Tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình h

Tiêu Hà Hà Hình như cảm nhận thấy trong góc nhìn của người BS người vợ kia sở hữu đầy ý tứ châm chọc, bà ta chắc chắn cho là cô là chúng ta chị em ham mê hư vinh.

Đây là lần ban đầu, Tiêu Hà Hà cởi hết ăn mặc quần áo trước bên thành viên khác.

tia nắng của mặt trời bạo dạn xuyên thấu qua rèm cửa ngõ chiếu trực diện vào phòng, sáng chói lọi khiến thành viên gia đình khác cực nhọc giống như mở mắt ra. Tuy nhiên trong lòng của cô lại mang một mảnh âm u, bởi lẽ cô đang gật đầu đồng ý công việc mang bầu hộ thì chắc chắn có khả năng sẽ bị cộng đồng khinh bỉ.

Cô new mười bảy tuổi.

Bác Sỹ kiểm tra rồi đỡ cô nằm xuống, Tiêu Hà Hà nghe bác sĩ lãnh đạm nói: “Được rồi, mặc ăn mặc quần áo vào đi!”

Tiêu Hà Hà gắng lấy quần áo rồi mặc vào, thở một hơi thật dài, quan ải khó bởi thế sau cuối cũng qua, cô dường như lấy được một nửa khoản tiền kia.

Cô tất cả bộ mặt trắng ngần, tóc màu đen thẳng mượt buông xuống sau thành viên, chiếc áo sơ mi phủ khắp bao bọc cơ thể yếu ớt, người nào cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy cỗ dạng yếu đuối này, một mọi người không gồm sự che chở.

xung quanh cửa ngõ duy nhất chàng trai mặc bộ quần áo đẳng cấp đang đứng hóng, bắt gặp Tiêu Hà Hà được BS đưa ra, anh liền chuyển ánh mắt Tiêu Hà Hà, thấp giọng hỏi: “Bác sĩ Lý, kết quả đánh giá cũng như cố kỉnh nào?”

“Mao đại nhân an tâm, đúng thật là xử cô bé, cũng chưa định nghĩa bệnh dịch phụ khoa!” bác sĩ Lý chưa bao gồm đại kị mà lại nói thẳng.

Sắc bên Tiêu Hà Hà nhất thời hồng một mảnh, không dám chú ý chàng trai trước mắt này, cô chỉ biết gia chủ của anh ý là mong muốn tậu cô để có thai hộ, mang lại làm ra tổ ấm kia cần làm gi, là cao là thấp là lớn là nhỏ nhắn, Tiêu Hà Hà cũng lừng chừng, chỉ hiểu được gia đình đó đang bỏ ra năm trăm vạn để tìm chúng ta sinh hộ. Chẳng hề nghi ngờ gì nữa, ấy chính là gia đình bí hiểm.

“Tiêu tiểu thư, đi thôi!” sau khi Mao bỏ ra Ngôn cùng bác sĩ Lý nói vài câu liền dẫn theo Tiêu Hà Hà lên một cái xe, ngay mau lẹ chiếc xe tiến thẳng mang lại Nhà biệt thự Thanh Vân Sơn.

“Tiêu tiểu thư, từ hiện nay cô đã bước này để mang bầu, bảo vệ đứa trẻ yêu cầu thuần khiết, chủ nhân căn dặn cô không được rời khỏi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang một Cách mãi cho đến lúc thụ bầu, gia chủ vẫn mang đến cô một số tiền Khủng, Tiêu tiểu thư không đề xuất băn khoăn lo lắng bệnh lý của em trai thành viên gia đình vày khoản tiền kia trong ngày lúc này vẫn được chuyển mang đến thẻ của cô ấy.”

Tiêu Hà Hà thở ra, “Tôi, bên tôi cũng cần yếu Call điện thoại sao?”

“Đương nhiên!” Mao chi Ngôn ôn hòa nói.”Tiêu tiểu thư, đây cũng ko phải là bỏ bớt chủ quyền của cô ý nhưng lại gia chủ đưa ra số tiền bự vì thế, cô tất nhiên cũng phải chịu trách nhiệm, có cần không!”

“Ừ!” Tiêu Hà Hà không an tâm nhưng vắt chặt bàn tay.

“Tiêu tiểu thư, ở trong nhà bên trên lầu bao gồm quần áo, tất cả đồ sử dụng hàng ngày sau này thiếu thứ gì mỗi ngày tôi đều sẽ mang đến, Tiêu tiểu thư, phương thức nguyên tắc sư những đã nấu xong tốt, chỉ có cô ký kết tên là được.”

“A…!” Tiêu Hà Hà sửng sốt, vì chưng em trai cô yêu cầu kí.

Lúc đặt cây viết lên bên trên giấy, trung tâm trạng của Tiêu Hà Hà là một mớ hỗn độn không chống chịu nổi, cô trù trừ tương lai đang về đâu nhưng cô buột cần hạ cây bút xuống, dường như có cả cuộc sống của bản thân mình hủy đi, cơ mà cũng chẳng còn bí quyết khác! Em trai cô ngóng tiền để phẫu thuật, cô rưng rưng nước mắt nhưng mà ký kết tên, đưa cho Mao chi Ngôn. “Anh Mao, gắng về tối nay tổ ấm đấy, chúng ta đấy liền mong tới sao?”

“Đúng, đêm nay gia chủ sẽ mang đến.”

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

“Tiêu tiểu thư, tôi đi về trước, phần hợp đồng này cô buộc phải chứa kỹ!” Mao bỏ ra Ngôn xoay mình bật dậy khỏi biệt thự nghỉ dưỡng.

biệt thự hạng sang lớn Vậy nên, chỉ với lại một gia đình Tiêu Hà Hà. Cô sợ hãi chờ đón đêm cho, cô chưa hy vọng chào bán chính bản thân mình, không, đang chào bán.

Cô bỗng dưng có chút áp lực, đo đắn chủ nhân nhân đó là nhân vật cũng như cố nào?

bắt đầu buồng nghỉ bên trên lầu hai ra, ngay mau lẹ khiến cô bất ngờ, kiểu dáng đơn giản, tông màu là trắng Black, bầu khâu khí trang nghiêm, ngay cả ga giường cũng chính là màu trắng, trắng thuần khiết làm cho những người ta cảm giác thiếu tự tin, Tiêu Hà Hà nghĩ, người thân đấy bao gồm nên thích sạch vẫn hay không?

đông đảo luật gần như màu trắng cũng như là chuẩn bị riêng cho cô. Chiếc chỗ ngủ lại to bởi thế, mở ngăn đậy ra lại có nhiều ăn mặc quần áo bắt đầu, đông đảo là đông đảo làm ra cô chưa thấy bao giờ qua, nhưng lại vừa thấy biết ngay là xịn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *