0 Comments

Trước hôn nhân, nàng chắc chắn thương hắn tuy thế tổ ấm hắn thương chẳng hề là nàng. Sau khi kết hôn, con gái vẫn luôn nỗ lực lấy lòng hắn tuy nhiên hắn đã chưa bao giờ thương nàng.

Ra mắt truyện Trùng sinh đưa ra thương lam

Tác giả: Tiện Thương
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh đưa ra thương lam

Triển Tử Tu đứng trước chống bệnh, lờ lững không chịu đẩy cửa đi vào. Hắn ngưng trọng mắt nhìn túi vải trong tay, nỗ lực trên tay nặng trịch, phảng phất như thể ngàn cân.

chỗ này cơ sở y tế nổi danh nhất thành phố B, bên trên hành lang gia đình mang đến các bạn đi, lọt vào tai là tiếng bước đi mất hiếm hoi tự cùng âm thanh truyện trò, gồm bi thiết gồm vui.

Hắn kì thật đã tới từ sớm. Đừng trước cửa ngõ hơn nửa giờ sửng sốt chưa dám đi vào. Hắn nghĩ, đối có người nhà bên trong kia là gồm hận, mặc dầu người thân kia là tía hắn.

truyện tranh tổng tài ngược

Triển tuyển mộ – đầu sỏ thành phố B, nam nhân gồm cầm cố lực to tướng, một mẫu hắc- bạch hai nhà đều ăn uống sạch… Gần như thứ này phần đông là ngoại giới thuyết pháp. Còn chuyện của hắn, các bạn kế bên không tính gần như thứ này gần như do dự gì hết, dù sao Triển chiêu tập cự tuyệt chào đón chất vấn.

“ như thế nào đứng ở cửa ngõ chưa vào?” Thương Hồng từ của phòng xây dựng đi ra,xem ngoại trừ cửa ngõ là Triển Tử Tu, dừng một chút, tầm mắt chuyển qua túi vải trong tay mất tự nhiên ngó mặt đi chỗ khác.

“ Hồng di” Tử Tu nhàn nhạt nhìn cô bé một loại, cầm cố thật chắt túi vải trong tay hướng của nhà đi mang đến.

Thương Hồng năm nay vừa tới 40, được bảo dưỡng chuộng bắt buộc cùng bề mặt quan sát không ra dấu vết năm tháng, ngũ quan tinh xảo dễ thương như xưa, vóc người trong gia đình thanh mảnh nhiều năm, có lồi gồm lõm, nữa điểm nhìn không ra là nàng nhân trung niên.

“ Cha”

Triển Tử Tu đi đến trước giường bệnh dịch, lãnh đạm hô một tiếng:

“ Ta đem mẹ mang đến“.

bên trên giường bênh, nam nhân ừ nhẹ một tiếng, mở mắt. Đôi mắt nóng rộp rơi vào tủi vải trong tay Tử Tù.

Tuổi sẽ hơn năm mươi, nỗ lực tuy nhiên sẽ anh tuấn cũng như cũ, cơ thể béo tốt, quan sát qua chưa thua kém gì hắn, còn có thêm trội hơn. Chỉ là kể từ khi người mẹ hắn chết thật, vì chưng này đã từng “tại mặt trận bày mưu giết định Đại Tướng Quân” lúc này trước mắt là bệnh nhân đi.

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

Triển chiêu tập rung rẩy giơ tay lên:“ Đem bà bầu ngươi mang đến đây“.

Triển chiêu mộ đời này, có tác dụng cho người kính, làm cho cho người sợ. Càng có tác dụng cho tất cả những người sợ đó chính là dựa vào nhà phi tần, hắn phản nghịch lời hứa của bố hắn, bức bị tiêu diệt hiền thê chính, mưu giành gia tài Thương Trung Tín, thủ đoạn tàn ác tàn nhẫn.

Triển Tử Tu nhìn trước mắt, nam nhân tuổi xế chiều, khó khăn đem túi vải vào hai tay run run của tía hắn đối lập mang mọi người trên thương trường làm cho ngừoi ta rợn tóc gáy.

vì chưng cái gì làm hắn gắng đổi?

Triển Tử Tu móc ra trong túi sách mẫu bình, dè dặt nâng mang lại trước mặt Triển mộ, này nghiễn nhiên đó chính là dòng bình tro cốt, bên phía trong đựng chị em hắn.

Mười năm.

bà bầu hắn bị tiêu diệt ngày ấy hắn còn nhớ rõ, chính là trước mắt do nam nhân này trung khu cứng cũng như sắt thép, lần ban đầu lộ ra một bên bộ dáng yếu ớt không chống chịu nổi.

Hắn ấp ủ người vợ thật chặt, cho dù trong ngực hắn là thi thể sớm đã trở nên hỏa hoạn cháy sạch chỉ từ một bến bãi than Đen, ôm thật chặt như xưa, hắn không cho phép bất luận kể nào đụng cho chị em, càng quán triệt phép cô gái hạ chôn cất, bạn không tin quỷ thần cũng như hắn mà thậm chí mời mang lại mẫu có tên gọi là cao cải thiện đắc đạo, thỉnh cầu đem hồn phách khóa lại.

Triển Tử Tu nhìn xem Triển chiêu tập cho thấy tro cốt, tay chắc vàng hốt chút ít tro lớp bụi, lúc này lông mày nhíu chặt new hình như giãn ra, xung quanh nổi lên một vệt mờ cười.

Trong mười năm, tro cốt người mẹ hắn luôn luôn tại của phòng Triễn mộ, trong phòng dán lên đủ số đông bùa phù, có tác dụng vì thế để khóa chặt hồn phách mẹ hắn cấp thiết đầu thai.

Hắn nghĩ, kể từ khi Thương Lam bị tiêu diệt, ba hắn đa phần điên rồi.

“ Sớm biết cũng như thay này, phải gì trước khi…”

Thời điểm gia đình bạn sẽ còn vị sao chưa quan tâm, bây giờ ấp ôm một vò tro cốt thì bao gồm tác dụng gì?

“ cụm thành viên gia đình đầy đủ đi ra đi”

Triển tuyển mộ cũng không ngẩn đầu lên, cũng như xưa chấp nê vắt lấy bụi trong tay, hắn từ từ cọ sát vết mờ do bụi trong tay, nhẹ nhàng, có vẻ vuốt ve mặt Thương Lam, dè dặt, chỉ sợ hù đến thanh nữ.

cực kỳ xa nghe được tiếng Triển Tử Tu đóng cửa ngõ, cùng tiếng thở dài cũng như gồm như chưa.

Đêm ấy, Triển Tử Tu nhận ra điện thoại bệnh viện Gọi tới,Triển chiêu mộ trời vừa rạng sáng tía mươi lăm phút qua đời, Lúc đầu bị tiêu diệt, hắn nuôt chửng tro cốt chị em hắn.

Hắn yêu, làm cho cho tất cả những người run sợ.
Chúc Anh chị em đọc truyện Trùng sinh chi thương lam vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *