0 Comments

đến năm Khuynh trung khu được 10 tuổi thì bà bầu cô mất, cô đề xuất gửi mang lại nhà cậu mợ ở nhờ. Tại đây, gia đình bạn mợ nhẫn trọng điểm cung cấp cô cho 1 tổ ấm chàng khác có tác dụng bà xã bé.

Trình làng truyện giam cầm

Tác giả: Mê huyễn cây thuốc phiện
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược , sm

Trích đoạn truyện giam cầm

Cô tên Lãnh Khuynh trung ương, ra đời tại Đài Loan trong một làng chài bé dại. Cô từ khi chào đời liền chưa thấy qua cha ba khi nào. Người thân khác hầu hết mắng cô là dã một số loại, bởi lẽ chị em đặt chân đến Đài Bắc công tác, trở lại làng chài khi đấy không có kết hôn liền ra đời cô, lại chưa chịu nói ba ba của cô là ai, do đó mình khác rất nhiều nói mẹ cô không biết xấu hổ là các bạn nàng thấp hèn, cho là bà ở bên ngoài là hoàng hậu bé xíu của bệnh nhân khác, đối phương chưa cần bà nữa, bà mới trở lại làng chài sinh đứa nhỏ tuổi.

bởi vậy, họ luôn coi thường Khuynh vai trung phong. Cô ăn học phần đa vị một tay người mẹ dạy, trong trí nhớ của Khuynh tâm bà mẹ là một nhà bạn vừa dịu dàng lại xinh tươi như nữ tiên, bà nói cho cô biết, cô không phải chưa gồm cha tía, chỉ cần bố ba siêu bận, ông không rảnh đến thăm cô cùng bà mẹ.

Kỳ thật Khuynh tâm cũng chưa thương trọng điểm khi biết chính bản thân không bao gồm cha bố, bởi lẽ vì cô dành được toàn trái đất cao cấp của người mẹ dành cho.

cuộc đời sinh hoạt của hai bà mẹ nhỏ cô siêu khổ, ở làng chài nhỏ này không một ai nguyện ý mang lại mẹ cô một các bước, rơi vào đường cộng, người mẹ chỉ giống như chuyển cô đến bà hàng xóm biện pháp vách, còn bà bầu thì đi làm cho công kiếm tiền nuôi cô.

truyện tranh tổng tài ngược

Khuynh vai trung phong đang lâu chưa thấy mẹ dù có một lần, mỗi lần bà trở về thăm cô, cô hầu hết khôn xiết vui vẻ. Mà lại là, cùng vì làm việc quá độ, do đó năm Khuynh tâm 10 tuổi thì bà sinh bệnh mà lại chết…

chị em có một mình anh trai, kỳ thật cậu là mình tốt, chỉ cần mợ thực ác loạn, cậu quên mất tới sự phản đối của mợ mà lại đã mang cô về nuôi, đặc điểm này làm cho gia đình cậu mợ tranh cãi hồ hết. Tuy rằng Khuynh trọng điểm rút cục cũng được ở lại tuy nhiên cách biểu hiện của mợ đối có cô chằng khác gì người nhà hầu, mợ tất cả vật gì không hài lòng đã lôi cô ra đánh, cả ngày Khuynh trung ương rất nhiều hặm hụi làm cho mà lại không dứt câu hỏi, gần như sẽ ảnh hưởng mợ mắng mỏ, khi đấy cô cũng chỉ cần đứa nhỏ dại new 10 tuổi.

Cậu bởi cô cơ mà đã cộng mợ tranh cãi bự, dẫu vậy Khuynh chổ chính giữa không hy vọng cậu cạnh tranh xử, vì thế cô bắt buộc nhẫn nhịn!

Cứ do vậy, cô ở căn nhà cậu vượt qua 6 năm. Cô vốn nghĩ cả đời này ở ngôi nhà cậu, chỉ đơn giản là khi đó lại xảy ra một chuyện, khiến Khuynh chổ chính giữa bắt buộc chưa ra khỏi làng chài…

đêm hôm ấy, cậu, mợ còn thêm chị họ đều đi ra ko kể, trong ngôi nhà chỉ còn anh họ và cô, trong lòng cô cực kì sợ hãi, bởi lẽ vì đều đều anh họ luôn luôn động tay cồn chân với cô, nhưng lại có cậu ở căn nhà phải hắn chưa dám làm cho càn.

cố tuy nhiên ngày nay cô lại cùng hắn hai nhà bạn…

Khuynh trọng tâm chóng vánh làm cho ngừng việc, sau đấy liền trốn vào gian buồng của mình, buồng của cô không tất cả khóa, Khuynh trọng điểm chỉ có lẽ lấy ghế cùng chiếc bàn để đè cửa buồng.

Khuynh tâm trốn ở góc phòng, sợ anh bọn họ vẫn xông tới, qua hơn một giờ, chưa thấy rượu cồn tĩnh gì, trái tim của cô ấy cũng dịu xuống. Thật mệt, vì thế cô đành đi cho bên giường, chưa lâu liền đi vào giấc ngủ.

Nửa đêm, Khuynh trọng tâm bị một tiếng vang thật to đánh thức, cô mở mắt, liền thấy anh họ đang đứng trước giường, cô muốn kêu cứu vãn, hắn lại bưng kín miệng cô lại.

“ Ô… Ô…” Khuynh trọng tâm hoảng sợ hai mắt mở béo trừng hắn

“ Ha ha, em cho là bởi mấy chiếc ghế mà cũng muốn ngăn cản anh sao, em họ, em cũng quá ngây thơ rồi! “ Hắn mỉm cười dâm đãng vạch quần áo của cô ấy ra, Khuynh trọng tâm không dứt giãy dụa, chỉ đơn giản là anh bọn họ hắn nặng tới gần 100 kg, cô căn bản ngay cả lay chuyển cũng cảm thấy không được.

“ Em thật trắng, thật mềm! “ Tay hắn nạm lấy bộ ngực của cô ý vuốt ve, Khuynh trọng điểm sợ tới nước mắt lăn nhiều năm trên má

“ chưa nên, không cần!” Cô sử dụng ánh mắt cầu xin chú ý hắn, hắn liền buông miệng cô ra, cô vừa định kêu, hắn liền lấy áo gối nhét chặt miệng cô lại

Hai bàn tay Khuynh vai trung phong cố gắng chặt chưa chấm dứt đánh hắn, hắn một cái liền bắt lấy tay cô, tay kia ở bên trên đùi cô bắt đầu vuốt ve.

>> đọc thêm Truyện h

Thật ghê tởm, Khuynh chổ chính giữa tất cả cảm xúc như dạ dày mong bốc lên, hắn Nhanh tay kéo quần cô xuống, góc nhìn gắt gao quan sát chăm chắm hạ thể cô.

“ …..” Cô khóc, hôm nay chắc rằng cô khó chắc là thoát được ma chưởng của anh ấy họ người thân .

mà lại, tại thời điểm Khuynh trọng tâm chán nản thì cậu, mợ trở lại.

“ Thằng nhóc này, mày vẫn làm cho mẫu gì?”

Nghe được thanh âm của cậu, hắn liền buông Khuynh trọng điểm ra, cô chóng vánh kéo quần, lấy chăn bít đi đông đảo cơ thể trần trụi của bản thân mình.

“ ba, bé thích em bọn họ, các bạn thành toàn cho cái đó con đi!”

“ đại trượng phu a, chẳng phải bố mẹ chưa thành toàn đến nhỏ, tuy vậy em bọn họ con hiện giờ đang là chúng ta của thôn trưởng”

Cậu còn chưa mở miệng nói, mợ liền giành trước. Nghe hoàn thành lời mợ nói Khuynh trung khu khiếp sợ không thôi. Cô mở to mắt quan sát mợ, bao gồm ý tứ gì? Khuynh trọng tâm nghĩ hy vọng hỏi, chỉ cần khóc quá cụm đề xuất nhất thời chưa nói ra tiếng

“ bà bầu, em bọn họ tại sao lại là gia đình bạn của thôn trưởng ?” Biểu tình của hắn như chẳng thể tin được hỏi.

“ Hừ, nhỏ nhỏ dại kia liền cùng bà bầu của chính bản thân nó giống nhau, chỉ là đồ biển cốc tinh, thôn trưởng new thấy qua nó một lần thôi đang nói muốn kết hôn, ý muốn cưới chúng có tác dụng hoàng hậu nhỏ nhắn thứ 10.”

Vẻ mặt mợ đầy khinh thường chú ý Khuynh trọng điểm. Khuynh trung khu nghe chũm khắp cơ thể cứng đờ. Ông ta so với cậu còn phệ tuổi hơn, bên cạnh đó nghe đồn hắn rất thích bạc đãi, mong mỏi cô gả cho 1 lão già ngang tuổi ông nội cô để làm cung phi tí xíu ư?

“ Mợ, thành viên chơi đùa nhỏ sao?” Khuynh trung tâm mạnh dạn hỏi

“ Ai rảnh cộng mày nói giỡn, ngày nay tao cộng cậu của mày ngay cả sính lễ hầu hết đã nhận được.” Ngữ khí đầy bén nhọn nói.

Hoá ra ngày nay bọn họ đi thu đồ cưới sao .

“ không… Không… Cậu, đây chẳng hề là sự thật, gồm bắt buộc hay không, mợ mong cộng nhỏ nói giỡn, bao gồm phải hay không?

người cũng sẽ không bởi vậy đối mang bé, bao gồm đề nghị hay không?”

Khuynh vai trung phong chú ý cậu gia đình bạn, ý muốn cậu nói cách khác mang lại cô biết ấy chẳng hề là sự thật. Ráng nhưng mà, cậu lại cúi đầu, cử chỉ đấy mọi đánh vỡ đi ước ao nhỏ tuổi nhoi trong lòng Khuynh vai trung phong.

“ Lần này mày cũng đừng mong cậu sẽ còn giúp mày, nói cho mày biết cửa hàng ‘cá tràng’ buôn bán kinh doanh sa sút sắp đến không trụ nổi nữa, còn nếu không gả mày đi, chúng tao hầu hết vẫn chết đói!”

Vẻ bên của cậu đầy hổ thẹn “ Khuynh chổ chính giữa, con coi như giúp cậu được không? Nói phải làm gì, cậu cũng cho con bú dài do vậy, nhỏ coi như báo ơn được không?”

“ không, cậu, thành viên gia đình bảo nhỏ có tác dụng gì hầu hết được, con, nhỏ đi ra kế bên làm cho công, nhỏ kiếm tiền nuôi mọi người, mình chưa cần đem nhỏ gả mang đến thôn trưởng, van cầu hai ngươi, nhỏ van cầu hai ngươi mà…” Khuynh trung khu lắc bạn bò xuống giường, quỳ gối trước bên cậu.

“ Khuynh tâm, cậu thực xin lỗi con!” Hai hàng lệ trên khuôn mặt cậu chảy xuống, xoay thành viên gia đình Bước ra khỏi buồng.

“ chưa bắt buộc đi, cậu… A…”

Mợ một phen đá cô.” Mày liền nhận mệnh đi, bởi một dòng dã một số loại cũng như mày, thôn trưởng đồng ước ao cưới mày sẽ là phúc khí của mày, mày rượu mời chưa uống lại muốn uống rượu phạt!” Nói kết thúc, mợ liền rời đi, để cô xẻ ngồi dưới nền đất lạnh lẽo

“ mẹ, chỉ nên cũng như nỗ lực nào? Con thích em chúng ta…”

“ Đứa ngốc, hóng bao gồm tiền, nhỏ mong muốn teen girls các loại nào mà chưa có!” Mợ thu hút anh họ đi ra khỏi buồng.

“ Còn mày, ngoan ngoãn hóng cha ngày sau lập nhà bạn đi, ha ha ha ha…”

Khuynh tâm ngồi bên trên nền đất lạnh như băng nước mắt chưa xong xuôi chảy xuống, chỉ đơn giản là mặc dù cô khóc chết, cũng bất biến được sư thật mợ hy vọng đem cô gả mang lại thôn trưởng ..

Từ buổi đêm hôm đó, bọn họ liền đem Khuynh trọng tâm khóa ở ngôi nhà, còn chìa khoá họ lưu lại, cấm đoán cô ra quanh đó. Khuynh trung ương biết họ sợ cô chạy trốn, chỉ là dòng thôn nhỏ tuổi do đó, cô gồm năng lực trốn đi chỗ nào đây?

Ngày mai đó chính là ngày cô buộc phải gả cho lão già kia, cô biết cô bao gồm chống cự cũng ăn hại, nhưng mà Khuynh trọng điểm cô đã không để đến đám bạn kia giày đạp. Do vậy Khuynh trung ương công bố quyết định, thừa dịp hiện nay thôn trưởng mời cậu cộng chúng ta đi ra ngoài ăn cơm bàn câu hỏi tiệc rược cho 1 ngày mai.

Cô hy vọng đi “tìm” bà mẹ…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *