0 Comments

Sống đến năm hai mươi bảy tuổi, Phó Nghi Ân mới hiểu rằng sự dơ bẩn trái đất này, thành viên mình trai hơn mười năm, do hôn phu mà cô tín nhiệm đang nằm bên trên giường tân hôn của hai chúng ta chăm sóc người trong gia đình con gái khác.

Trình làng truyện Trùng sinh đồng kí ức

Tác giả: trà Muộn
Thể loại: Truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh đồng kí ức

Phó Nghi Ân mơ một cơn ác độc mộng khôn cùng lâu năm, rơi xuống một vực sâu không đáy, xung quanh chỉ có gió thét gào ghê gợn, giật mình tỉnh dậy cô lau các giọt mồ hôi nhễ nhại trên trán mình. Thấy bản thân đã nằm trên giường, nhìn tấm lịch hiện thị ngày 15 tháng 9 năm 2006 new thở phào nhẹ nhõm. Ngay hiện tại cô mới thật sự tin gia đình bạn đang trở về năm mười bảy tuổi, đang hơn một tuần rồi, cô đang tưởng là mơ.

-“Nghi Ân, nhỏ thức dậy được rồi đó” tiếng người mẹ cô vọng từ dưới lầu

Cô nhảy phốc xuống giường Nhanh cũng như một nhỏ sóc, chạy thẳng vào bồn tắm, quan sát vào gương thì thầm với bạn dạng thân

-“Phó Nghi Ân đây chẳng hề là mơ”

Nếu ai ấy hỏi cô, chắc rằng nếu được trở về quá khứ thì ước ao chuyển đổi điều gì nhất? Cô đã không phân vân cơ mà bảo rằng “cô hy vọng được hàn gắn mối quan hệ mang chị em, rất nhiều ăn năn tiếc của kiếp trước, cô đang bù đắp tất cả”

Năm Phó Nghi Ân tròn mười hai tuổi, bố mẹ cô li hôn, tòa phán xét cô theo bà bầu tuy vậy lúc đó cô thân thiết mang ba hơn yêu cầu tỏ ra cô lập người mẹ tổ ấm, lúc ấy cô còn rất nhỏ, dì nhỏ dại thường tiêm nhiễm vào lao động trí óc cô sự vô nghĩa vụ cũng như thơ ơ của bà mẹ đối với thành viên gia đình, chị em thường khôn cùng bận rộn, cô ít khi thấy bóng hình của bà, nên đang luôn nghĩ chị em không cần[dien dan le quy don Tra Muon] hai bố bé cô.

Cô luôn ngỗ nghịch cũng như ôm đồm lời người mẹ, sau khi cô mười tám tuổi thì chính thức quyết định cho sống có tía bạn, lúc ấy cô mới trôi dạt sai lầm, cha tái hôn có bà mẹ kế, đứa em kế chỉ bớt cô tất cả hai tuổi.

Lòng tự ái của một đứa trẻ có tác dụng cô không còn bên mũi nào trở về, cô cam Chịu đựng sống trong sự mắng mỏ của cha cũng như sự dè biểu của chị em kế, sự ranh ghét của đứa em cộng ba khác người mẹ.

Được trở về thời điểm bước đầu phần đa đổi mới rứa, bao gồm cả rất nhiều thứ sẽ ổn, cô không ngỗ đùa làm cho chị em đau lòng, tránh xa hồ hết kẻ đã trải cô chấn thương nhẹ kiếp trước.

-“Mẹ, xin chào buổi sáng” Phó Nghi Ân ngồi xuống bàn ăn uống, tay bốc một miếng trứng cho vào miệng

-“Thức rồi à, hóng một lát món canh sắp tới được rồi!” Bà Phó quay sang nói

-“Dạ”

Tay bà bầu bưng một ly sữa để lên bàn, thấy cô thanh nữ ngơ ngác trù trừ tâm trí để đi đâu

-“Sao vậy? Nặng nề Chịu đựng nơi nào hả?” Bà Phó băn khoăn lo lắng đặt tay lên trán cô

-“Con khôn cùng khỏe mà” Phó Nghi Ân cười cợt hì hì chú ý bà bầu

-“Haizz, bé đấy, lần trước hốt nhiên xẻ xuống lan can có tác dụng chị em lo ngại mong mỏi chết” Bà Phó đưa cốc sữa ý bảo cô uống.

-“Mẹ, sau này con vẫn ngoan ngoãn, bà mẹ đừng chưa phải bé nha” Phó Nghi Ân cố lấy bàn tay nhỏ xíu gò của người mẹ cô.

-“Sao người mẹ dường như không yêu cầu nhỏ chứ” Bà Phó vuốt ve tóc cô, nhẹ nhàng nói: “Có cần áp lực học quá lớn không? Kể cả xin nghỉ vài hôm?”

-“Con chưa sao”

-“Vậy ăn sáng Nhanh còn kịp đón xe mang đến trường”

-“Dạ”

Cô chưa từng có cảm nghĩ vui vẻ với chặng thời gian mang đến trường như là hiện thời, đều thứ số đông đáng giá, đời sống nếu cảm thấy không được yêu kính thì bạn dạng thân cũng không đủ hòa bình. Phó Nghi Ân của kiếp trước đã học được một bài học kinh nghiệm, cô sẽ chưa vì chưng hầu như điều không đáng mà [Trà Muộn- d đ lequydon]phá vỡ đời sống của mình. Cô đã chưa với thù hận trong trung khu trí nữa bởi lẽ bao hàm thứ đángđược trân trọng hơn.

-“Nghi Ân, cậu sẽ nghĩ gì cơ mà ngẩn người trong gia đình ra vậy?”Phương Nhạc vỗ nhẹ vai chúng ta

-“Có gì đâu” Phó Nghi Ân mỉm cười

-“Dạo này cậu lạ lắm nha” Phương Nhạc chú tâm chú ý giọng thắc mắc

-“Lạ địa điểm nào?” Phó Nghi Ân hỏi lại

-“Rất bí ẩn, cậu và anh da Minh cãi nhau hả? Chưa thấy cậu đi tìm anh ấy”

-“Tớ và anh ta thì có liên quan gì đến nhau” cô lạnh nhạt đáp

-“Thật sự là gồm chuyện rồi!” Phương Nhạc cam đoan

>> Đọc truyện phân mục Truyện ngôn tình sủng

Trong lòng của Phó Nghi Ân thầm gọi tên ba đời ngôi nhà Đỗ da Minh, ngay cả nhắc mang lại cô cũng thấy ghê tởn, bảo cô đi chọn anh ta, cô sợ người chưa khống chế được mà lại rượu cồn tay giết chúng ta. Đang lúc suy nghĩ viễn vông thì bom tấn Gọi tên cô

-“Nghi Ân, có người tậu gia đình kìa”

-“Ai thế?” cô đưa mắt hỏi Phương Nhạc

Phương Nhạc cũng gửi góc nhìn cô tỏ vẻ chần chừ.

Khi Phó Nghi Ân Cách bật dậy khỏi của lớp thì thấy một bóng mình đang đứng dựa lưng vào tường, hai tay khoanh trước ngực, cô đựng tiếng hỏi: “Cậu tậu tôi?”

-“Anh da Minh nhờ chúng tôi gửi tính năng này cho bạn” Cậu ta nói rồi gửi đến cô một phong thư

-“Cái gì đây?”

Cô nghi hoặc nắm lấy rồi cho thấy, ngay hằng chữ bước đầu đã không nhịn được thốt lên “Cái quái gì thay này?”. Đỗ gia Minh chỉ ra rằng người thân đang diễn hài tình cảm có anh ta sao, cũng may vẫn biết diện mạo thật của anh ta nên chưa bị thứ vớ vẫn này có tác dụng động lòng.

“Nghi Ân, mấy lúc này em gồm chuyện gì sao? Rất nhiều lời em nói bữa trước anh xem như chưa bao giờ xảy ra. Cuối giờ học bản thân mỗi chúng ta đi ăn nhé! Anh chờ em trước cổng trường. Đừng làm anh lo lắng.”

Phó Nghi Ân thầm buộc miệng nói tục, ngạc nhiên anh ta còn cần dùng chiêu này, tưởng cô là con gái thích lời ngon ngọt sao? Bà đây đã được qua hai kiếp rồi, tuổi còn lớn hơn mẹ anh đấy. Để xem anh ta diễn được tới khi nào?

Tan học, Phó Nghi Ân chưa tất cả ý tránh né Đỗ da Minh, cô đi về từ cổng chính, xa xa đã thấy bóng dáng anh ta, cô làm cũng như chưa thấy đi lướt qua.

-“Nghi Ân, chung cục em cũng ra rồi” Đỗ gia Minh bắt lấy cổ tay cô

-“Buông ra” giọng cô đanh lại, ánh nhìn thờ ơ nhìn anh ta

mặt Đỗ gia Minh sượng lại, buông khỏi tay cô, vẫn dịu dàng nói:

-“Em mong mỏi ăn uống gì? Đến cả mang lại Tinh rất nhé”

“Không yêu cầu, bên tôi chưa đói” Phó Nghi Ân lãnh đạm đáp rồi vứt lại anh ta nhanh chân bước chân

-“Đợi chút, anh đã từng gì sai sao? Em vẫn còn giận hả?” Đỗ gia Minh níu kéo

-“Không, anh chẳng có tác dụng gì sai cả, là trước giờ tôi ngu ngốc. Đỗ gia Minh, anh đừng thành lập trước mặt tôi nữa” Phó Nghi Ân bực bõ đáp

-“Nghi Ân, em đừng bởi vậy. Tất cả chúng ta đang tốt mà” Đỗ gia Minh sẽ giữ được giọng bình thản

Phó Nghi Ân không bi lụy đáp lại, cô hóng xe bus mãi chưa đến, lại phiền bởi sự dẻo dẵng của Đỗ da Minh, nên chạy thẳng mang đến loại taxi đã trả khách ven mặt đường, vội nói

-“Bác Tài, phiền bác bỏ đi Cấp Tốc một chút, cho Phổ Lăng”

Đỗ da Minh bất lực nhìn mẫu taxi rời đi, tức giận đá mạnh khỏe vào nơi bắt đầu cây mặt mặt đường.

-“Cãi nhau với người nhà trai hả?” bác bỏ tài xế đại dương hờ bắt chuyện

-“Không nên ạ, chính là kẻ bất tiện thôi”cô đáp

-“Haha, tuổi trẻ thật tốt”

Phó Nghi ân hận chẳng thể tránh xa Đỗ da Minh,cô không mong mỏi bắt gặp anh ta, vẻ bên giả sinh sản khiến cô ghê tởn, chắc là một nhiều loại bệnh dịch lây lan dù ngần ngừ chúng nguy hiểm phải làm sao nhưng phiên bản thân vẫn tự động tránh xa. Ông trời vẫn mang lại cô được sống lại một lần nữa, làm cho một gia đình bạn chân chính, cô sẽ sống thật có lợi, tự mình mang đến ấm no cho chính bản thân mình, bảo đảm chính bản thân.

Cô thù ghét Đỗ da Minh bao nhiêu thì hận sự ngu muội của bản thân mình bấy nhiêu, bao lăm đêm quan trọng chợp mắt, bởi còn ám ảnh sự vấn đề kiếp trước, cô buông vứt thù hằn, chú ý làm cho một người trong gia đình vui vẻ.
>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *