0 Comments

chuyến du lịch mọi tưởng vui vẻ vẫn đẩy cô vào đường phố khổ nạn chưa tất cả lối thoát. Cô hóa thành tù binh của bầy sói đội lốt mình.

Giới thiệu truyện bạc đãi thành yêu

Tác giả: con gái Hoàng bên trên Mạng
Thể loại: Ngôn tình ngược, np, cao h

Trích đoạn truyện ngược đãi thành yêu

cố gắng trong tay tấm vé máy bay, Hạ Miều, một bạn gái bao gồm khuân mặt trắng noãn cũng như búp bê và nụ mỉm cười sáng lạng cũng như ánh bên trời, đang đứng trước cửa sân bay chụp một Hình ảnh selfie rồi gửi lên mạng cho mình bè Trước khi rời nước. Hình của cô dc post lên có tiêu đề “một lần trong đời đề nghị tận hưởng cảm nghĩ du lịch một mình…Thượng Kinh, Hạ Miều ta mang lại đây!”

Cô chứa chiếc cellphone đi, bay bổng bước đến cổng cảng hàng không có khuân mặt phấn khởi tràn đầy nhưng mà trù trừ rằng lần đi này đó là cuộc bước vào âm phủ dương gian nhưng mà cô k thể tưởng tượng dc.

đột nhiên một tiếng nói phụ nữ hoạt chén vang lên bên cạnh cô hỏi “Cô cũng đi Thượng Kinh à?” mình nói chính là teen girls mang vẻ đẹp đông phương cổ điển.

Hạ Miều đáp “uh, nhà bạn đi cao điểm, còn cậu?”

Lý trọng tâm Hi kích động nói “Mình cũng như vậy, cậu có mong muốn đi thông thường với tổ ấm chưa, mình tất cả các bạn ở bên kia bắt buộc nếu đi sở hữu gia đình bạn thì người nhà người sẽ dẫn cậu cho thăm quan chỗ cậu muốn?”

Hạ Miều nghe rứa, cô cũng tương đối hy vọng đi với Lý vai trung phong Hi tuy vậy nghĩ lại bắt buộc gặp mặt nhiều người buộc phải chần chừng k chỉ dẫn.

Thấy Hạ Miều như cụ, Lý vai trung phong Hi liền nói “cậu đừng lo, mình người dễ gần lắm, bạn cũng lần đầu đi Thượng Kinh cần nhà bạn cũng k biết danh lam win cảnh bước này, mọi người chỉ để thành viên gia đình bạn dẫn đi thui, cậu có thể bước đi với các bạn, nếu cậu cảm thấy k thích thì cứ khước từ, không gỉ đề nghị ngại cả”

Nghe Lý trọng tâm Hi nói vậy, Hạ Miều đành gật đầu đồng ý

Lúc xuống máy bay, từ xa cô thấy một teen girls dễ thương, xinh đẹp, tính tình cũng hoạt chén bát như Lý trung ương Hi chạy mang đến đón.

tuy thế lúc người thân đấy cho gần, quan sát kĩ mới thấy gia đình bạn đó tất cả yết hầu, cô mới biết hoá ra mọi người chính là nam chứ k fải con gái.

mọi người Lý tâm Hi, Lý Vũ Thanh, chở họ mang đến một biệt thự cao cấp để ở. Nhìn ngôi biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa trước bên, Hạ Miều cảm thán. Chính xác là thành viên gia đình giàu có khác. Tuy nhiên cô lại chưa thích ở nơi đây do nó đối sở hữu cô quá rộng, cô nghĩ vị trí này bằng lòng bao gồm cả một gia tộc phệ bao ngời ở hơn.

Sau khi dọn dẹp hành lí thì đang là chiều tối, Lý Vũ Thanh dẫn cô và Lý trung khu Hi đi cần đến cơm trắng chiều với cha nhà bạn đại trượng phu khác, Trương Vân, Duy Khải, và Tân Quân

>> tìm hiểu thêm menu Truyện ngôn tình cao h

“Các cậu không ngại thai chúng ta với hai bạn gái đáng yêu mới mang lại đây chứ?” Lý Vũ Thanh nói.

“Tất nhiên chưa, người nhà khôn cùng vinh dự nữa là” Duy Khải đáp

Lý vai trung phong Hi liền nói: “Duy Khải thì thai tổ ấm có nhà bạn đi, còn Tân Quân thì quan tâm Hạ Miều giùm tổ ấm nhé”

Hạ Miều đỏ bên đáp “Vậy làm cho phiền Tân Quân thiếu gia rồi”

“đâu tất cả, hết sức vui lòng nữa là”

do để chúc mừng sự hội hợp giữa LTH và Duy Khải, Lý Vũ Thanh sẽ đặt tiệc ở một trong số đông clubs có tiếng nhất ở đây thường gọi là “Đế Lan Tư”

Hạ Miều nghe nói Đế Lan tư là nơi chỉ dành đến ngôi nhà cao sang hoặc thương gia phong túc, gia đình thường là chưa dc vào.

Cô cảm giác thực may mắn khi dc di vào nơi đấy một lần, nhưng mà cô k thể ngờ dc chuyến du ngoạn này sẽ dẫn cho bi kịch mang đến đời sống cô.

Vào trong Đế Lan bốn, cô vừa nói vừa uống rượu sở hữu chúng ta. Truyện trò có họ làm cho cô cảm thấy vui vẻ hẳn đi bởi họ cực kỳ sảng khoái nhưng hiếu khách, cô không tự công ty mà uống cụm bổ sung một ít.

Cô ban đầu cảm giác hoa mắt buồn ói mà chạy vào WC nhưng lại ờ ấy thành viên vẫn đông nghẹt. Núm là cô đành đề nghị chạy đi chọn phòng thủ sinh khác.

Cô đi thẳng vào một hành lang lâu năm cong cong vẹo vẹo cũng như mê cung, tuy nhiên mua mãi k thấy WC tuy thế thấy một cầu thang máy tứ. Cô liền bắt cầu thang máy đi lên trên lầu nhưng lần khần là cô sẽ bước tới góc cửa địa ngục.

bên trên lầu là khung cảnh mờ ảo, bên dưới ánh sáng của đèn lớn mờ là số đông khuôn mặt nam nhân anh tuấn.

Thẩm Phi gác tay lên các bạn Mạc Tuyết vừa cười vừa nói: “Sao gia đình bạn chứ chưa tới nữa, dám để bổn thiếu gia hóng chậm núm, nếu chọc giận Phả Đế tiên sinh, thì đừng trách bổn thiếu da k nói trc”

Mạc Tuyết hôn lên môi Thẩm Phi, môi lưỡi giao cắt, lúc bóc tách ra còn vương vấn một sợi chỉ Bạc Bẽo. Mạc Tuyết nhẹ liếm môi mình còn cố tình lướt nhẹ qua lũng quần phía bên dưới của Thẩm Phi nhưng mà k thèm thân yêu sắc bên anh ta.

Mạc Tuyết quay sang Phả Đế tiên sinh chuyện trò “xin ngài đừng nóng, người của tớ đang tới, k bởi để Mạc Tuyết bồi ngài một lúc”

Phả Đế Tiên Sinh chú ý Mạc Tuyết mang ánh mắt sắt lạnh làm cho Mạc Tuyết rùng mình “Ta chưa thích cúc hoa”

Mạc Tuyết nghe thay liền thúc giục tên công tác ở bên cạnh “Còn k mau sở hữu gia đình tới, không thì ta mang đến ngươi đi làm vịt bây giờ”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *