0 Comments

“Nhân vật con gái đó chính là thiên thần cứu vãn hàng ngàn người thoát khỏi bàn tay tử thần: Thiên Y. Cô cố kỉnh giữ trong tay gần như doanh nghiệp lớn, tập đoàn Khủng nhỏ dại, ngay cả cơ quan chỉ đạo của chính phủ cũng cần phải nể trọng.

Ra mắt truyện trần gian đệ nhất sệt công

Tác giả: Itsuka Shido
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sủng

Trích đoạn truyện trần gian đệ nhất quánh công

Nói, tổng cỗ Hắc Hổ ở đâu?” Giọng một teen girls vang lên. Các bạn nam nhi run sợ trả lời: “Ở con đường số ABC, phố SPD,…” bạn gái nói: “Rồi, mày chắc là chết”

“Đừng, hãy tha mang lại bên tôi, có tác dụng ơn…” Đoàng, tiếng súng vang lên. Hắn cần yếu nói bổ xung lời nào nữa .Nhếch môi, quay lưng bước lên loại Audi Đen bóng, cô call điện mang lại Troy. Đầu dây bên kia nhấc máy:

“Chị Điện thoại tư vấn em gồm câu hỏi gì không ạ?”

“Dọn sạch hiện trường, Địa chỉ cửa hàng là tòa nhà số XYZ, con đường XXX,…”

“Em đang cho tất cả những người mang đến đấy dọn dẹp ngay!”

Nở một nụ cười bí ẩn, cô cải thiện ga, cái xe mất tích trong trận đêm.

Về phần Troy, cậu đang cân nhắc tại sao cô lại Call điện vào giờ này, rồi bỗng nghĩ ra đồ vật gi, cậu thảng thốt nói với tên bồi bàn: “Tập hợp bao gồm cả các bạn bè trong bang lại, cho Địa chỉ cửa hàng XY, mặt đường ZX, phố XYZ, bằng mọi giá ngăn cản bang nhà lại!!!” Tên bồi bàn thấy sắc mặt bang phó không tốt liền không dám đủng đỉnh đi làm ngay. Troy thì lao ngay mang đến khu vực dòng Porcher thương yêu của mình, cải thiện ga hết tốc kích cỡ, phóng về khoảng không cô đã đến: khu vực tổng cỗ của bang Hắc Hổ.

Về phần cô, sau khi cho bang Hắc Hổ, cô mặc cỗ dạ hành bó sát, sẵn sàng chuẩn bị trang bị, trở thành Hắc Ám bỏ ra vương người nhà người khiếp sợ, lao thẳng vào tổng cỗ của Hắc Hổ bang. Âm thầm lặng lẽ chưa gây một âm thanh, lần lượt tất từ đầu đến chân canh chừng bên ngoài hầu hết bị cô đánh gục, chỉ còn mối bang công ty và bang phó cộng vài tinh anh trong biệt thự. Đeo dòng mặt nạ chăm sóc khí lên bên, cô lẩn vào bên trong.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện h

Trong căn nhà

đặt chân đến một căn phòng, trước mắt cô là màu về tối Black cũng như mực. Xúc cảm bất trắc trỗi dậy, cô lấy các loại thiết bị tổ ấm tự chế chi ra. Bỗng chốc căn phòng sáng bừng lên. Cảnh vật từ từ biểu hiện rõ trước mắt cô. Cô thấy một anh chàng và một teen girls bị trói trên ghế, cạnh bên là mấy tên tinh anh. Bọn chúng xông lên liều mạng đánh cô. Cô nhẹ nhàng tránh thoát hết của cả, rồi giết kể cả chúng. Thấy bao gồm vòi nước kề bên, cô múc một gáo nước hất vào bên anh ta.

chàng trai tỉnh lại, chú ý cô mừng rỡ, hỏi: “Em liệu có phải là Băng nhi không?”

Cô ngạc nhiên: “Sao anh biết tên cũ của tôi?”

chàng trai nói: “Anh là anh trai của em đây, em chối ra anh sao?”

Cô nhìn kĩ anh ta, thấy khuôn bên vô cùng giống cô, từ khuôn bên cho tới cái mắt, loại mũi,… Và trông anh ta chẳng giống như gì là nói dối, yêu cầu cô tạm thời tin anh chàng này. Sau đó cô cởi trói cho anh chàng và teen girls ở kề bên, nghe anh ta kể ngọn nguồn sự Việc. Thì ra năm đấy người nhà cô chưa chết cơ mà bị lão bác bỏ bỉ ổi của cô bắt, cũng là bang nhà bang Hắc Hổ hiện nay. Năm ấy lão ta đang đến 4 xác chết khác vào thay mặt cho tất cả mọi người của cô ý. Sau khi bắt nhốt chúng ta thì lão ta đã ép chúng ta nên kí giấy chuyển nhượng ủy quyền hầu hết tài sản của bản thân mình sang đến lão, rồi chúng ta bị hắn giam giữ cho tới tận ngay hiện tại.

Nghe xong chuyện đấy thì cô chẳng thể nào bình thản được nữa, cô quyết chí công khai đi lên tầng đỉnh cao của tòa nhà, cũng chính là chỗ tên bang công ty bỉ ổi đang trú ngụ. Xông thẳng vào phòng của hắn, cô thấy một tổ ấm nam nhi cùng một thành viên gia đình thanh nữ sẽ bị trói trên ghế, chính là bố mẹ của cô ấy. Xung quanh họ có tương đối nhiều bom, chỉ 1 phút nữa là bom đã nổ. Tên chưng bỉ ổi của cô ấy chắc rằng vẫn biết trước cái này nên đã tăng cao chạy xa cất cánh. Mau chóng ném ra một chiếc trực thăng, cô cần đến tốc độ cấp tốc nhất chuyển ba mẹ của mình cùng với mọi người anh trai lừng khừng sẽ lên đây từ lúc nào cùng bạn gái lên trực thăng, bật nguyên lý lái tự động đến chúng. Còn 30 giây, cô sẵn sàng rời khỏi thì bom nổ. Hóa ra tên bác bỉ ổi của bản thân mình tính toán thật kĩ: đó là cân nhắc của cô ý Lúc trước mất đi ý thức.

Khi Troy cộng người nhà trong bang cho thì thấy cảnh tượng này, cậu gào thét trong sự tuyệt vọng, đau đớn đến khốn cùng. Bất chợt máy cậu reo lên, một tin nhắn vừa được đưa đến, câu chữ của chính bản thân nó là: “Troy, đừng mất hi vọng khi chị mất vị em còn đề nghị phục thù cầm Hắc Ám chi vương này. Em hãy tậu tên bang nhà Hắc Hổ, là anh trai của cha, mua hắn báo oán cũng giống khoảng thời gian gia đình bạn chị bị tác động. Chúng ta chị còn sống, em hãy vậy chị bảo an mang đến chúng ta. Họ đã ở bên trên cái máy cất cánh số 10, điểm đáp của nó là bên ngoài bến cảng bang thành viên gia đình. Hãy cụ chị âu yếm mọi người cũng giống bang hội, nhớ là bắt buộc tự quan tâm tốt cho cả các bạn nữa nhé! Xin lỗi em, chị đi trước đây….

gửi TROY,…..
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *