0 Comments

bộ cánh của em có vẻ vị anh mà bẻ gãy, tình ái của em và bị ván đêm kia giẫm đạp tới rỉ máu, Khi anh đẩy em rời khỏi bóng buổi tối cũng là lúc em cần đối diện mang một bóng buổi tối khác.

Trình làng Yêu anh sáng ngang cộng trời đất

Tác giả: Nhím Xù
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện Yêu anh sáng ngang cộng trời đất

hiên giờ mang đến lượt cô trực đêm tại bệnh viện, chắc rằng ở cái bện viện này, cô là người trực các nhất. Vày sao ư, bởi vì các người trong gia đình khác có gia đình bạn, có một số người để bọn họ âu yếm, ở cạnh, còn cô thì chưa gồm. Do chúng ta sợ riêng biệt, còn cô thì không sợ, nếu bạn phải hằng ngày, hàng giờ đối mặt có nó thì mang đến lúc nào đấy nó vẫn không còn quan trọng nữa, cuộc sống có khá nhiều thứ khác khiến bạn phải vồ cập hơn thế, vì thế cô hay trực hộ bọn họ. Dản chổ chính giữa bự lên trong một cô nhi viện nghèo của thành phố, cô đã từng có lần chốn bà bầu sơ ra ngoại trừ, chẳng do sao cả, chỉ đơn giản là cô thấy trong đó quá bí bách,cô cũng đã đã từng cướp tiền của một đứa bạn chỉ do chúng chưa Chịu đựng chia bim bim mang đến cô, cầm là rút cục bị người mẹ sơ mắng cho 1 ván. Tính tình của cô vốn bụi bặm bụi bờ vì vậy, đến giờ vẫn cầm cố. Cho đến khi cô được bà nhận nuôi, chỉ tiếc là bà bên tôi cũng mất rồi.

cuộc đời nhiều lúc thật éo le, nếu ông trời mong mỏi dìm gia đình xuống, thì sẽ dìm xuống đến cùng tận.

—-

Khi Dản trọng điểm trở về buồng trực thì trời cũng từng khuya, cô vươn vai vài dòng rồi ngã luôn xuống giường, nên tranh thủ đánh một giấc, chắc là nửa đêm vẫn bao gồm người bệnh. Nói cầm cố rồi cô tắt đèn, nhanh chóng bước vào giấc ngủ.

Dản trung tâm ngủ được cho nửa đêm thì tỉnh lại, cô thường hay bị như vậy, chắc hẳn rằng đã trở thành các việc thường xuyên làm bần, lười xuống giường đề xuất cô cứ nằm im do vậy. Không khí xung quanh im ắng mang đến lạ thường

Tiếng đồng hồ vang lên từng tiếng tích tắc ổn định

” Tích tắc, tích tắc…”

bỗng cô phiêu dạt cả tiếng bước chân nho nhỏ vang lên ở trong nhà, mùi máu tanh thoang thoảng trong không gian, cô mau chóng vớ lấy con dao mổ bên trên dòng kệ gần giường.

Tiếng bước chân ngày dần gần rồi tình cờ không còn nghe thấy gì nữa, của cả lại trở về trạng thái im lặng cũng như tiếng bước chân vừa nãy không hề có tuổi đời

Dản trọng tâm gắng chặt bé dao mổ, tim đập thình thịch, tay nhơn nhớt những giọt mồ hôi, giờ này còn ai vào buồng cô nữa, lại chưa để đèn sáng…? Cho tới lúc Dản trung khu kịp suy xét thì một con dao vẫn kề trước cổ cô, cô bất ngờ, người thân căng cứng cũng như dây đàn:

– Mu…ốn lấy..lấy thuốc hay phải băng bó vết thương

Giọng cô thiên nhiên run rẩy. Nhỏ dao bên trên cổ đang nới lỏng, cô dang tay định bật đèn:

– không được nhảy

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

con dao lại kề vào cổ khiến Dản chổ chính giữa giụt ngay tay về. Cô cũng rất nghe lời bảo nhỏ lại, có thể hắn ta vẫn bị truy tiếp giáp

– nếu như không nhảy sao chúng tôi kiểm tra được vết thương của anh

Giọng cô đã dần quay về trạng thái định hình

– Khâu qua loa là được – Giọng hắn tất cả chút run rẩy

Nói chấm dứt hắn đổ gục xuống các bạn cô, thở hổn hển, Hình như lời nói ban nãy khiến hắn mất khá các sức lực. Dản trung ương để đèn sáng pin, ban đầu đánh giá bạn hắn. Vết thương ở bụng phải của hắn sáng tạo sâu, gần ruột, chảy số đông máu. Cô bắt đầu bắt đầu các bước khâu, Ngoài ra còn một vết đạn bên trên hõm vai, hết thuốc tê, cô cảm thán, bị tiêu diệt bà bầu anh đi.

Hắn bất chợt cố gắng lấy tay cô, rít lên:

– chưa bao gồm thuốc tê ?

– nơi chúng tôi hết rồi – Dản vai trung phong vừa nói vừa vậy lấy kéo, đứng vững quá trình, cô thấy thỉnh thoản hắn gồng chúng ta lên. Cô cảm thán, coi cũng như anh chịu chuyên nghiệp

Hắn chuyện trò mang tôi như để phân tán cơn đau:

– Sao cô biết chúng tôi yêu cầu thuốc hay băng bó vết thương

Dản trung ương với lấy con dao:

– Đây là buồng nghỉ của bác ấy sĩ,nếu là người mắc bệnh cần thiết, anh nghĩ họ vào đâu? Bọn họ vẫn vào buồng trực kìa, ở ấy mới có BS cung ứng họ, chẳng ai hâm vào buồng nghỉ làm gì. Trừ phi anh là trộm hoặc kẻ bị thương đang bị truy nã. Nếu là trôm, xin lỗi phòng trực này trừ đồ y tế ra thì cho chiếc tivi còn chẳng tất cả, nếu muốn ăn uống trôm thì mang đến buồng phần phía trong ruột hiến kìa, chi tiết, trên các bạn anh có mùi máu tanh, chúng tôi là BS, sáng tạo khám phá mùi ấy. Anh chỉ chắc là là kẻ bị thương, bởi đã bị truy nã đề xuất tất yêu ngang nhiên vào buồng trực được, có một số người quan sát ở ấy, buộc phải anh mới vào đây. Tuy thế nếu chẳng may chưa có người nghỉ trong này thì sao ?

Hắn quan sát cô chằm chằm:

– Tự băng bó, buống ngủ BS chẳng nhẽ chưa bao gồm phép tắc băng bó ?

Cô nhướn mày:

– Coi như anh cao cấp

Hắn véo má cô, nhếch mép:

– Cô cũng rất thông minh ấy
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *