0 Comments

Âu Dương Thần – Tổng người đứng đầu mặt lạnh của tập đoàn Âu thị, từ nhỏ dại trầm mặc ít lời, có thêm năng lực hơn người trong gia đình, 22 tuổi đón nhận tập đoàn Âu thị,Lam Hân Nhi từ bé dại mập lên ở cô nhi viện, Chịu đựng sự lạnh nhạt, mà lại được Thạch Phong che chở mà vui vẻ bự lên

Giới thiệu truyện hậu phi yêu chăm sủng của tổng người có quyền lực cao bên lạnh

Tác giả: Hạ Thủy Liên Y
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà xã yêu siêng sủng của tổng chủ tịch mặt lạnh

“Chị Hân Nhi, tạm biệt”, quan sát vẻ mặt lưu luyến của trẻ em Tiểu Bàn Tiểu Tề, trong lòng Hân Nhi đã xúc cồn cùng bi cảm, Đúng ráng a, mọi người đã có lần ở cô nhi viện này từng Cách một lại một anh trai chị gái chú gì, bọn họ hầu như nói đang trở lại thăm, ngay lúc này, đã đi được liền đi luôn, số đông gia đình bạn đa số không trở về thăm chúng ta, một lần lại một lần chờ mong, rốt cuộc Hân Nhi cũng từng hiểu.

Cô ngồi xuống, ấp ôm lũ họ: “Tiểu Bàn Tiểu Tề, đừng bi thảm, tuần sau, chị Hân Nhi chắc chắn vẫn trở lại thăm của rất nhiều em, còn sở hữu cả bánh quy Micky nữa …”

“Có thật không? Chị Hân Nhi”.

chú ý góc nhìn chờ mong của Tiểu Bàn, Hân Nhi xoa bên Tiểu Bàn, “Đương nhiên là thật, chị Hân Nhi có khi nào đã lừa gạt các em chưa”.

A….. Các giọng nói hưng phấn của bầy nhỏ làm cho Hân Nhi nở nụ mỉm cười vui vẻ, cô nói mang chính bản thân nhất định cần thiết để đến bầy nhỏ dại bế tắc, cô không mong mỏi bọn chúng chúng thất vọng giống mọi người khi còn bé dại.

Hân Nhi đi bên trên con phố, bất tri bất giác, đi tới một cửa ngõ quán, trong phủ kính bày bộ âu phục thật sự khôn xiết đẹp, cô tin mặc ở bên trên người thân Thạch Phong chắc chắn vô cùng khôi ngô tuấn tú, anh Thạch Phong đi làm ở công ty mới được một thời gian, cực kỳ thay, ông nhà cũng ca ngợi hắn, hắn nhất định có không ít trường hợp sẽ phải mặc tây trang khóe léo, mà ngày mai đó chính là sinh nhật hắn, gặm môi bên dưới, cô đẩy cửa ngõ tiến vào, “Tiểu thư, cô khỏe, xin hỏi bắt buộc chúng tôi giúp gì không? “

“Xin chào, chúng tôi ý muốn cỗ phục trang kia” Hân Nhi chỉ vào cỗ âu phục trong đậy kính kia nói.

“A…, được, tiểu thư, cô rất có ánh mắt, đây là mẫu bắt đầu năm nay, cô là Tặng cho chính bản thân mình trai, bộ này nhất định rất là ưa chuộng có các bạn trai cô, chúc hai gia đình hạnh phúc” cán bộ nhân viên bán đồ một bên cổ vũ một bên giúp Hân Nhi đóng gói, “Tiểu thư, tổng cộng hết 10.000 tệ, cô quét card hay cần đến tiền mặt ạ?” Tuy biết cực kỳ đắt, tuy nhiên khi biết đến con số này Hân Nhi đã sợ thất đảm, đây là nửa năm tiền lương của bản thân mình, bản thân vẫn luôn cất giữ, bởi vì anh Thạch Phong, cô nguyện ý, “Quét card. Cám ơn.”

rứa bộ trang phục sẽ đóng gói, trung ương tình vui vẻ của Hân Nhi nói cận thận khi mua lời, một ít cũng chưa đau lòng tiền để dành hơn nửa năm, trong đầu toàn nghĩ cho anh Thạch Phong nhìn thấy chắc chắn hết sức vui, hắn nhất định sẽ thích ….

>> tìm hiểu thêm menu Truyện cưới trước yêu sau

Đúng giờ đây, điện thoại di động cầm tay vang lên, là tin nhắn của anh Thạch Phong, bảo cô đến phòng 520 cửa hàng rượu Phú Vận, mặc dầu phức tạp vày sao anh Thạch Phong bảo cô cho quán rượu, mà lại bị kim cương Tặng Kèm trong tay vui sướng thành ra khép nghi ngờ lại.

rất nhanh chóng Hân Nhi đã đi vào tiệm rượu, vào trong thang máy lên tầng năm, cô quan sát từng số lượng bên trên cửa ngõ các căn, nhớ mang đến 520, có lẽ anh Thạch Phong mong mỏi cho bản thân một niềm vui bất thình lình chăng, cực kỳ nhanh đến phòng 520, vừa định nhấn chuông cửa ngõ, lại phát hiện cửa ngõ chưa khóa, đời nào anh Thạch Phong biết bạn đang đi vào buộc phải chủ ý mở cửa phía trước, hắn luôn luôn chăm chút như cụ, Hân Nhi thật cảnh giác đi vào, muốn dọa anh Thạch Phong một chút, nhưng, lại bị cảnh tượng trước mắt cho ngây ngẩn cả người, hai thân thể sẽ bọc quýt lấy nhau, cô chả biết mùi đời bị dọa sợ đứng ngay tại mang đến, chúng ta phái mạnh kia không hề ai khác, và đúng là nhà bạn Hân Nhi yêu 7 năm Thạch Phong, là thành viên nói ao ước cả đời âu yếm cô, là thành viên nói ý muốn cưới cô có tác dụng bà xã của anh ý Thạch Phong, nhưng người thân nàng kia là phụ nữ của ông chủ anh Thạch Phong, cô từng thấy qua, lần ấy cô gửi hộp cơm mang đến đến anh Thạch Phong.

phục trang trong tay rơi xuống đất, kinh đụng đến hai người đã khí vắt chết giả trời, cô xoay thành viên bỏ chạy, có thể ngay cả kiểm soát cũng không bao gồm, cô chắt lọc trốn tránh, giờ phút này, loài người sụp đổ, ở trong mắt Hân Nhi, rất nhiều quả đât chỉ cần Thạch Phong, là ánh mặt trời êm ấm của cô, cô cho là Thạch Phong là hoàng tử tới cứu vãn con gái lọ lem, cô nghĩ mặc dầu cuộc đời không phong lưu, nhưng cô sẽ là công chúa, là công chúa trong lòng bàn tay hắn, giờ phút này cô bắt đầu ý thức được cô luôn luôn chỉ đơn giản là chị em lọ lem. . .
Hai mọi người trên giường bị âm thanh của hộp trang phục rơi xuống đất làm hoảng sợ, khóe miệng Liễu Mị xẹt qua mỉm cười khẽ, lại đang cũng như cũ ấp ôm chặt Thạch Phong, “Phong. . .”

giọng nói quyến rũ bởi vậy dù ai nghe hoàn thành xương cũng mềm nhũn, nhưng mà bây chừ Thạch Phong lại không rảnh nhắm cô ta, trong lòng hắn chỉ có bóng lưng Hân Nhi rời đi, ý thức cũng dần dần thanh tỉnh, hắn làm cho sao chắc là bởi thế, làm sao dường như chưa kiềm chế được bởi thế, nên làm phải làm gì để … Không phụ lòng Hân Nhi đây? Các bạn rút cục có tác dụng sao nắm, chỉ uống chút rượu có Liễu Mị ở tiệm bar, tuy tửu lượng mọi người không phải ngàn chén bát chưa say, dẫu vậy cũng sẽ chưa đến nỗi chưa kiềm chế được cũng như vắt, chưa kịp suy xét nữa, hắn chỉ mong đi về tậu Hân Nhi, hi vọng Hân Nhi có thể nghe mọi người giải thích, nha đầu kia nhất định rất là đau lòng, cô ỷ lại vào các bạn như vắt.

“Thực xin lỗi” hắn đẩy Liễu Mị ra, nhanh chóng mặc quần áo vào, nhặt trang phục trên mặt đất lên chạy ra ngoài.

“Phong”, Liễu Mị mau lẹ hotline, khuôn bên dễ thương chẳng còn kiều mị nữa, nhưng mà hiển thị một chút cường bạo, hắn, hắn làm sao dường như bỏ rơi cô, Thạch Phong, nhà bạn cánh mày râu này thật sự anh tuấn, từ khi hắn ban đầu tiến vào C.ty của tía, đang cuốn hút cô, tuy nhiên, hắn đã làm được nữ giới, đều thứ này Liễu Mị số đông không để ý, cùng vì cô tất cả tự tin dựa vào da thế có lợi đẹp cùng diện mạo của cô Thạch Phong chắc chắn đang từ từ thích cô, cụm lần bộc lộ ái tình mang Thạch Phong, tuy nhiên vẫn chưa gồm kết quả, số đông vị Lam Hân Nhi kia, cô nhi chưa có văn hóa kia, dựa trên vật gì chiếm lấy Thạch Phong, đêm nay cô nói dối mình bị thất tình, khôn cùng cực khó dàng mời thạch Phong ra đây uống rượu, cũng bất tri bất giác hạ dược, cô khôn xiết có lòng tin mong muốn chinh phục một gia đình bạn bạn Đấng mày râu chắc chắn đề xuất chinh phục thân thể của hắn, cô bao gồm năng lực này cũng có thể có tự tin, đồng thời, cô vẫn muốn mang lại Lam Hân Nhi thấy một ải Như vậy, new vụng trộm lấy di động cầm tay của Thạch Phong ra gởi thư tín nhắn đến cô ta, rồi lại âm thầm lặng lẽ xóa quăng quật, cô chỉ ra rằng đa phần hoàn mỹ Như vậy, lại kế bên được Thạch Phong sẽ chạy theo cô ta, đã hưng phấn tự nhiên người nhà quý ông loại bỏ đi, này quan yếu nghi ngờ là vũ nhục chính bản thân, Lam Hân Nhi, chúng tôi chắc chắn chưa để cô ở lại được. . . .

nhưng bây giờ Hân Nhi đi chiếu thẳng qua đám nhà bạn, cô cũng như chưa bao gồm linh hồn, khuôn bên bé nhỏ thanh lệ đầy nước mắt, từ từ, cô ngồi xổm xuống, cần dùng cánh tay ấp ôm chặt lấy các bạn, vị sao mùa hè ấm bức lại lạnh như thế? Cực kỳ lạnh rất lạnh, khôn cùng nhớ loại ôm trong ngực của anh Thạch Phong, anh Thạch Phong, một ải vừa rồi kia lại hiện lên ngay trước mắt, anh Thạch Phong, hắn chẳng còn là hoàng tử của bản thân mình, vòng tay ôm trong ngực kia cũng không thuộc về gia đình nữa, ha ha, Liễu tiểu thư kia thật sự hết sức đẹp, cộng anh Thạch Phong cực kỳ xứng đôi, nhớ rõ duy nhất lần cô gửi hộp cơm cho công ty anh Thạch Phong đến hắn, bởi Liễu tiểu thư đã cộng anh Thạch Phong thảo luận kế hoạch quảng cáo, chuyên trung khu như nắm, anh thạch Phong ca thật sự cực kỳ khôi ngô, chú ý qua bọn họ tựa như kim đồng ngọc cô bé, Liễu tiểu thư chắc là giúp anh Thạch Phong đông đảo, lại còn có lợi nghiệp đại học danh tiếng, bao gồm khí hóa học như nỗ lực, cơ mà chính bản thân, không tất cả đi học ĐH, cho đến bây giờ vẫn chỉ là nhân viên chức vụ tầm thường. . . Anh Thạch Phong êm ấm cũng như cầm cố, nhưng mà các bạn đã cứ chiếm lấy, bây chừ Hân Nhi đối với Thạch phong đang cũng như cũ không bao gồm bất kỳ căm ghét gì, cô quá lương thiện, lương thiện đến nỗi cho là chủ yếu lỗi là ở người nhà, các bạn trong lòng anh Thạch Phong là Liễu tiểu thư, nhưng mà thành viên ỷ lại vào hắn, chiếm phần lấy hắn, hắn chưa yêu cầu người trong gia đình nữa, Đúng nỗ lực, từ bé dại đang là như nạm, cô bị sa thải, ba mẹ không buộc phải cô, hiện nay ngay cả anh thạch Phong cũng chưa buộc phải cô nữa, cô Lam Hân Nhi thật chính là gia đình tồi tệ, chưa gồm ai yêu, cô chậm chạp đứng dậy, giữ vững bước chân mất hồn, không biết nên đi đâu, chỉ nghĩ đi nghĩ lại. . .
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *