0 Comments

Khi anh tám tuổi, cô vừa ra đời cơ mà anh lại thấy ghét cô. Anh mười cha tuổi, cô bảy tuổi, cô đòi anh: “Anh hai ấp ủ ôm” mà lại đáp lại cô anh nói: “Đừng va vào tôi”, Anh mười tám tuổi, cô mười tuổi: “Anh vị sao hôn em?” “Là anh của em thì hôn tất cả sao?” sau đó mắt cô liền sáng rực nói: “Em cũng muốn hôn”…

Giới thiệu truyện Em gái anh yêu em

Tác giả: Nguyệt Vịnh Mạt
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Em gái anh yêu em

“Này, người thân vừa nghe có một số người nói với viện trưởng mong mỏi nhận nuôi một đứa nhỏ đấy.”

“Thật vậy? Lừng khừng lần này chúng ta nào may mắn cho bởi vậy được nhận nuôi.”

“Nếu cũng như người thân có lẽ được nhận nuôi thì có lợi rồi, hình như được một cuộc đời tốt, bao gồm nạp năng lượng gồm mặc, còn chỉ một chỗ ở có lợi.”

Trong một khu căn nhà bên cạnh là phệ ở cô nhi viện, bao gồm mấy đứa trẻ ngồi một nơi bên nhau chuyện trò. Ở cô nhi viện đông đảo các đứa trẻ đa số muốn chúng ta được nhận nuôi, chúng ta thiếu hụt tình thân, khát vọng duy nhất mình yên ấm, Vậy nên nghe nói có một số người ước ao nhận nuôi người nào cũng khát vọng thành viên gia đình chính là bạn.

Một đứa nhỏ trai ngồi một góc của nhà, nghe hầu hết đứa nhỏ tuổi khác nói chuyện. Đứa tí xíu trai này khôn cùng tuấn tú, tất cả đôi mắt Black thâm thúy, nhìn anh khác hẳn mang những đứa bạn cộng tuổi. Anh tên là A Trạm, còn về phần anh chúng ta gì thì sẽ quên rồi. Từ nhỏ tuổi anh đã trở nên chui vào cô nhi viện, viện trưởng nói bố mẹ anh phần đông vẫn qua đời, anh thấy viện trưởng nhìn mình bởi ánh nhìn thương hại, anh chưa mong mỏi mọi người chú ý người thân bởi góc nhìn này. Anh không thích ở giai đoạn này, mỗi lần mang đến bữa ăn cơm trắng, đa số có một số người chiếm các loại thực phẩm của anh, anh nói sở hữu viện trưởng, số đông mình ấy siêu hay trêu chọc ghẹo anh, khi dễ anh. Cơ mà viện trưởng cũng chỉ mắt nhắm mắt mở. Do vậy từ ấy anh bắt đầu trầm lặng, bước đầu ghét chat chit. Anh ghét ở giai đoạn này, anh bắt buộc rời khỏi. Bởi thế lần này nhất định anh nên được nhận nuôi. A Trạm quyết định, chưa bao gồm ai chắc là ngăn cản anh, lần này anh đã không yên lặng nữa.

Doãn Thiên Khánh cũng như hiền thê của ông Giang Tình Liên đi tới cô nhi viện, bọn họ đang kết hôn tám năm rồi, dẫu vậy mãi vẫn chưa tất cả bé. Bởi lẽ vì Giang Tình Liên chưa sử dụng rộng rãi nổi, chúng ta vẫn vậy tám năm nhưng mà đang không gồm các kết quả, do đó họ công bố quyết định nhận nuôi một đứa nhỏ tuổi…

“Duẫn tiên sinh nơi này là rất nhiều đứa bé nhỏ từ năm mang đến mười tuổi trong ảnh chụp, ngài nhìn một ít đi.”

Duẫn Thiên Khánh và Giang Tình Liên chọn năm đứa bé dại, nói: “Viện trưởng tôi muốn gặp năm đứa bé này một chút, rồi new chọn một đứa, làm phiền người nhà.”

“Duẫn tiên sinh đừng nói rứa, chúng tôi ý muốn cám ơn ngài chứ còn chưa hết. Hai chúng ta thích hợp đến bọn chúng một căn nhà ấm áp, tôi thực cảm nhận vui ráng lũ nó. Chúng tôi lập tức đi sẵn sàng chuẩn bị.” Viện trưởng Lệ Quang nhẹ nhàng nói.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

A Trạm nghe tên người trong gia đình được lựa chọn thì rất vui mừng, anh chú ý phần đông đứa trẻ khác một ít, bắt gặp họ những dúng góc nhìn cần quan sát các bạn khác. Trong lòng A Trạm mỉm cười nhạo, đợi một chút rồi khóc đi, anh chuẩn xác không cho họ cách.

rút cuộc cung phi ông xã Doãn lựa chọn A Trạm. Kèm theo quan yếu thiếu các bước A Trạm “Cố gắng”

do đó A Trạm được nhận nuôi, anh được mang đến một biệt thự cao cấp vô cùng dễ thương, sau này vị trí đây đó chính là căn nhà anh..

Anh vẫn tên là A Trạm, chỉ cần có bọn họ, anh họ Duẫn

Duẫn Trạm biết anh mong muốn sống có lợi thì nên cố gắng làm một người thân nhỏ có suy xét, anh mong có tất cả các đứa nhỏ hiện thời có, mà thậm chí buộc phải mà hơn nữa.

Anh ko phải nên lòng thương hại.

Năm đó, anh sáu tuổi vẫn bắt đầu nghĩ giải pháp đoạt được đầy đủ thứ nhưng mà anh mong.
Duẫn Trạm bỏ mặc là về bình diện học tập hay sinh hoạt số đông diễn vai một đứa ốm ngoan, vì thế thê thiếp chồng Duẫn đối có đứa con trai này khôn xiết ăn nhập, mang đến anh đều tình thân, sẽ là tình cảm ấm cúng nhưng mà lúc ở cô nhi viện anh không thể nào giành được, bởi thế Duẫn Trạm càng thêm quyết tâm bảo vệ phần tình cảm này thật có lợi.

dẫu vậy, phần nhiều chuyện bạn có nhu cầu chẳng hề khi nào cũng dành được. Một tai nạn xe đã vô tình có tác dụng tổn thương Duẫn Trạm.

Anh bị tàn phế, tai nạn xe sẽ mang đi một chân của anh ấy.

Vậy nên anh trở về dòng ngày nhưng hồ hết ý trung nhân hại, tình thương hại này có tác dụng anh thật khó khăn chịu đựng.

“A Trạm, đừng sợ, ba mẹ sẽ lân cận nhỏ.” Giang Tình Liên yên ủi anh, một đứa nhỏ tuổi còn nhỏ tuổi Bởi vậy đã biết thành chứng, vấn đề này chế tạo những chấn thương nhẹ đến chúng, thật đáng thương. Anh trầm mặc Giang Tình Liên hi vọng anh có thể khóc lên, hình như một đứa bé bỏng, chứ không hề như hiện nay.

Anh hận, anh thật sự hận, tại sao khi mà anh chỉ ra rằng các bạn lấy được tất cả, thì ông trời lại mong mỏi chiếm đi chứ, không lẽ anh thật sự không xứng đáng sao?

không, anh đang chưa từ bỏ, mặc dầu là chơi ý trời, anh cũng cần phải lấy được gần như thứ mình muốn.

Tàn phế thì đã sao chứ, anh vẫn có lẽ làm được việc gia đình khác có tác dụng.

Duẫn Trạm sáng tỏ cảm nhận cung phi ck Duẫn đối song song với việc lần này cực kỳ đau khổ, dường như chúng ta chắc rằng lương thiện, cũng không bởi lẽ vì anh tàn chứng mà thải trừ, dẫu vậy đông đảo cũng chính là vị thương hại, nhưng mà anh chưa đề nghị nhất chính là điều này. Bởi vì Duẫn Trạm ở trước mặt người thân khác không lộ vẻ bên đau buồn, anh chôn sâu bao gồm cả oán hận, bất mãn vào tim. Tất cả ai biết buổi đêm anh khóc nhiều như thế nào…

Qua mấy tuần, anh xuất viện, ngồi xe lăn.

Duẫn Thiên Khánh đề nghị anh nghỉ học, sợ anh đang phải chịu gần như ánh mắt khác thường từ hầu hết học sinh khác, nhưng anh cự tuyệt, bền chí tới trường đi học, cùng vì anh mong mỏi chứng minh anh kiên cường, đây là quyết trọng điểm của anh ý, bằng chứng anh ko phải là một nhà bạn vô dụng.

phi tần ông xã Duẫn cũng tôn trọng sự chọn lựa của anh ấy.

A Trạm đã chính là đứa nhỏ nhắn ngoan, mặc dù tàn phế cũng không khóc, không có tác dụng cạnh tranh, học tập cũng tương đối giỏi, bao gồm cả có vẻ đều ngày đầu anh được nhận nuôi. Tuy thế anh biết có một cái gì đó đang lặng lẽ chuyển đổi, tựa như góc nhìn của người khác quan sát anh, hoặc là nhằm nhưng mà vợ ck Duẫn giữ anh lại.

Năm nay anh sở hữu được phần lớn, cơ mà cũng mất đi gần như, cũng mang lại lòng anh chấp nhận hầu như…
>> xem thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *