0 Comments

Vừa về căn nhà ck đã trở nên tướng công chê bai, đối có phái nữ, việc một ngày nhận hai lá thư từ hôn dường như câu truyện “Sói mang lại rồi”, chẳng thể nào thực hiện được lời hứa; về sau bất hạnh bị ruồng vứt, không sao, chỉ việc “đại sư” ở ẩn dưới chỉ điểm là đang giống như “cầu nhân đắc nhân”.

Ra mắt truyện Duyên trời định

Tác giả: An tứ Nguyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Duyên trời định

ở chỗ nào có một số người ở là ở ấy gồm giang biển, trong giang biển thì bao gồm phân tranh, thù hận, tất cả chém giết và có nhiều nam người vợ tú không cần làm gì cũng có thể có đủ cơm trắng no áo ấm. Hành tung của mình khác thường, võ công loại cố kỉnh, Như vậy đi mang đến đâu chúng ta cũng được người đời mếm mộ.

Nghe bách tính đã nói chũm, Hình Hoan cũng cho là bởi vậy.

tuy thế, ý nghĩ ấy bắt đầu sụp đổ từ khi thiếu phụ có tác dụng dâu.

Hình Hoan là ai?

bạn nữ tất cả da cố kỉnh thanh bạch, kiếm sống bằng nghề chăn nuôi gia súc tại một thôn nhỏ dại heo hút.

Khi vừa tròn mười sáu, trước sự chứng kiến của ông trưởng thôn cộng hơn bốn mươi lăm căn nhà toàn thôn, phụ nữ cũng như được hời một vụ Khủng đã và đang được ca ngợi là “nhân vật đáng ghen tỵ nhất trong năm”. Nguyên do là bằng nữ giới được gả mang lại thiếu da Triệu Vĩnh An – nhị thiếu da của Triệu da trang, sơn trang buôn bán vũ khí cao nhất trong giang hồ.

Dù cuộc hôn nhân này như một trò giả dối, mà lại bạn nữ cương quyết chưa Chịu đựng bộc bạch.

Dù ngày nào nhị thiếu gia cũng chỉ lưu ý đến duy nhất một Việc là làm cho nuốm nào để đuổi cô bé đi, cứ vài hôm lại nhét vào tay bạn nữ lá thư từ hôn. Nếu tính hết phần nhiều lá từ hôn thanh nữ nhận được trong hai năm nay thì cũng chuẩn bị chứa đầy một loại cỗ áo gỗ để dưới gầm giường rồi.

tuy thế cũng cần phải nói bà bầu ông chồng cư xử có nữ giới chất lượng không quá tồi, bà không phải trách cứ nữ giới chưa hầu hạ tướng công chi tiết, lần nào trò chuyện mang phụ nữ cũng hầu như khôn cùng hòa nhã, vui vẻ, có thể còn có thêm ý có lòng tin, cũng giống lần này…

“Hình Hoan à, đại hội võ lâm lần thứ 9 chuẩn bị được nhà hàng rồi!”

“Nhanh nạm sao ạ?” nàng chưa từng nghe lần thứ nhất cho lần thứ 8 công ty từ bao giờ, gắng mà lại nay đang đi vào lần thứ 9, mau chóng bên.

“Thưa mẫu thân, con xin hỏi, nhà hàng tại đâu vắt ạ?”

“Kinh thành bé ạ!”

Kinh thành! Đôi mắt Hình Hoan đột sáng lên, “Mẫu thân, nô da có lẽ mạn phép mang đến đó một lần được chưa ạ?”

“Được chứ, Triệu gia trang bản thân mỗi chúng ta là võ lâm cố da, bé là nhị thiếu phu nhân của phòng này, làm sao giống như vắng mặt được? Dương thế cũng các nói rằng con dịu dàng, thon, biết chăm lo cho gia đình, cử chỉ chừng mực, xứng là tấm gương cho nữ nhi trong giang hồ, bởi vậy đã nhất trí thai nhỏ có tác dụng đại biểu phái nữ của võ lâm tham dự vào buổi đại hội lần này.”

“Mẫu thân, con sẽ vậy nhân cơ hội này cần mẫn học tập cụm bậc tiền bối để hóa thành bạn trẻ ưu tú trong giang hồ, kiên cường rèn luyện, liên hiệp tương thân, hiến đâng cho những người dân. Con quyết chí trung có giang đại dương, trung sở hữu sơn trang, yêu ghét tách biệt, chưa quên cội tích!” Hình Hoan nghiêm nghị tuyên thệ.

“Hình Hoan, những điều đó chẳng shop gì mang lại bé đâu. Ta sắp xếp nạm là để bé đi cùng với Vĩnh An. Mặt đường đi bóng gió, nhân cơ hội này hai bé tẩm bổ cảm xúc, cố kỉnh khi trở về trong bụng nhỏ đã duy nhất tiểu thiếu gia. Loại chức giới trẻ ưu tú trong giang hồ thì để nhường cho tất cả những người khác, bé hiểu chứ?”

đường nhiều năm bóng gió, tẩm bổ tình cảm ư? Hình Hoan chẳng cảm nhận thấy điều đấy, phái nữ chỉ biết suốt dọc con đường đi, Vĩnh An thì an nhàn ngồi bên trên lưng Ngựa còn thiếu phụ Bước đã từng Bước bám quá sát theo sau, nói một cách mỹ miều thì là “để tiết kiệm chi tiêu”. Thực tế là chị em đã từng đi mòn lừng chừng bao nhiêu đôi hài, Bạc Bẽo để thiết lập hài cũng đủ để cài một con ngựa tốt.

cơ mà thực ra, dù chưa thiết lập Con Ngữa mang lại nữ giới thì thanh nữ và phu quân Có thể cộng cưỡi trên một ngựa, vì chưng trông nữ cũng đâu mang lại mức quá bự Khủng.

cơ mà nào được do vậy, trên mặt đường đi Triệu Vĩnh An ngoài việc nhét đến nữ bổ sung mười tám lá thư từ hôn, chàng chẳng thèm gồm bất cứ bàn giao tiếp gì mang bạn nữ.

rút cuộc thì cũng đã đến kinh thành, “Võ lâm Quần Anh lầu” sẽ chỉ ra trước mắt, mà lại tướng công của cô gái đã chưa quên giội đến chị em một gáo nước lạnh, “Từ giờ trở đi, cảm thấy không được phép nói cho ai biết mối quan hệ của hai ta.”

“Vâng, thưa tướng công!” nàng đang giữ thể hiện thái độ cam đoan trang, răm rắp nghe lời, “Xin thưa tướng công, chũm thiếp bắt buộc tự Trình làng các bạn thay nào? Chắc cần yếu bảo rằng thiếp chỉ cần kẻ qua mặt đường, hiếu kỳ với đại hội đề nghị mang đến chuyến du lịch chứ?”

“Cứ nói là a hoàn của Triệu da trang.” Triệu Vĩnh An đáp ngay không chút đắn đo.

rành mạch là anh ta vẫn chuẩn bị sẵn mang lại chị em thân phận đó cũng như khoái trá cho rằng của cả phần đông hết sức nghiêm mật, nghiêm ngặt.

“Vâng!” phái nữ cúi gầm mặt, nhàm chán lí giải. “Vậy xin hỏi tướng công…”

“Cũng không đủ phép nói “xin hỏi tướng công”. Từ nay trở đi Hotline ta là “nhị thiếu gia”, đang nhớ chưa?” Vừa nói Triệu Vĩnh An vừa lướt nhìn người nàng đi ngay sau tổ ấm bởi bé mắt đáng ghét.

“Nhớ rõ rồi ạ!” đàn bà ngoan ngoãn đồng ý, miệng đã mỉm cười nụ cười gượng gạo. Chính là nụ cười cợt âu sầu cạnh tranh mà lại trình bày bởi lời. Thật khôi hài, ở trước bên người cộng người bách niên giai lão, thật bất ngờ người vợ chỉ chắc là yên phận đóng vai một kẻ a hoàn.

“Còn nữa, cô bé hãy ra ở lầu khác, ta sẽ ở trong Quần Anh lầu. Nếu ai tất cả hỏi thì bảo rằng ta điều chỉnh Bởi vậy để chị em dễ bề chăm lo cho người trong giang hồ. Nếu bọn họ có nhu yếu gì thì nữ giới tự quyết xem tất cả bắt buộc giúp không, đừng cho có tác dụng phiền ta, biết chưa?” Vĩnh An nhanh nhẹn bỏ công ra sự sắp xếp của bản thân mình, quyết chưa để biểu tượng thân đã có được ý nguyện.

>> Xem thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Định tạo điều kiện để hai đứa tẩm bổ tình cảm ư? Còn chậm ta bắt đầu Chịu.

“Vâng…” Dù cần của đàn ông ta bao gồm quá đáng mang lại đâu, Hình Hoan biết rằng thành viên gia đình chưa bao gồm cách để phản bác.

“Còn nữa…”

“Còn nữa ư?” Tướng công, không bắt buộc phải cặn kẽ bởi thế chứ? Thân phận của phụ nữ giờ sẽ thấp cạnh bên đất rồi, nam nhi còn mong muốn nắm nào nữa?

“Nàng có thể bước đi vậy đồ khác không?”

“Không đề nghị, chưa phải ạ, chỉ có tướng công ăn diện chỉnh tề, thiếp xấu xí chút ít cũng chưa sao”.

đàn bà mỉm cười, các giọng nói nhu mì êm tai.

Ngay chính Triệu Vĩnh An cũng cần phải xác nhận rằng đó là tiếng nói như rót vào vai trung phong chạm thành viên gia đình nghe. Nếu như chú ý đến mắt mà lắng nghe giọng thiếu nữ, bền vững đang tưởng tượng ra đo đắn bao lăm phần nhiều khung cảnh dễ nhìn, mỹ miều. Nhớ lại chuyện hai năm về trước, khi bị ép bái đường, Đấng mày râu đã bị bao gồm hóa học giọng làm rung chạnh lòng tổ ấm phát ra từ tấm khăn trùm mặt đấy lừa gạt. Từ đấy, sai một cốc, đi một dặm.

chúng ta nói, Triệu da gồm nàng dâu bọn họ Hình dịu dàng, lễ phép, ai nấy đầy đủ mếm mộ vì nam giới đang cưới được một nàng dâu hiền. Nhưng mà chỉ Triệu Vĩnh An bắt đầu biết do đắng của cuộc hôn nhân này. Đúng là người vợ ăn uống nói khôn xiết đúng mực, nhưng mà phương pháp phụ nữ ăn mặc thì…

Áo bông nền đỏ hoa phối mang dòng quần bông cùng màu trông quê mùa, khắp cơ thể bịt kín mít, Hình như thiếu nữ chẳng hề biết tới có mang cần nhớ chi tiết của chị em nhi trong giang biển. Cúc trước ngực phái nữ rõ ràng chẳng thể đóng vào được cơ mà nữ cứ khăng khăng đóng vào. Dòng quần thì quá nhỏ dại, vậy nhưng mà phụ nữ còn lựa chọn 1 chiếc dây đai quần blue color lá mạ buộc chặt lại, nó khiến khung người phái nữ cứng đơ thành đã từng khúc, tựa cũng như bất thình lình cụm thớ thịt mỡ Có thể bật ra không tính vì chưng không chịu nổi sự gò bó. Quý ông còn nhớ khôn xiết rõ, hai năm trước trông người vợ còn tương đối khiêm tốn nhỏ tuổi, trang phục khôn xiết tinh tướng.

gắng cơ mà hiện giờ, hai bím tóc đuôi sam thô kệch quấn tròn bên dưới hai mặt tai. Đáng nhẽ người vợ có một mái tóc suôn mềm tuy vậy phái mạnh chưa hiểu nổi sao bọn chúng lại chơm chởm mang lại nắm. Con gái thấy thay cũng chẳng bi tráng để tâm, bỏ mặc cho chúng thiên nhiên tung cất cánh, toát lên vẻ nhà quê một viên.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *