0 Comments

Mơ về bên anh là câu truyện về Hạ bay bướm – teen girls China sống ở Mỹ từ năm 16 tuổi. Trải qua chưa ít những băn khoăn, thất bại trong mối tình, để rồi mang đến năm 30 tuổi, cô nhận thấy đời sống của bản thân mình dường như đã không còn tình ái. Bắt buộc của “cô” đối sở hữu “anh” sẽ rơi xuống mức: “Đàn ông, tuổi dưới bốn mươi, chưa bao gồm vợ”.

Giới thiệu truyện Mơ về phía anh

Tác giả: Ngãi Mễ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mơ về phía anh

đa số chúng ta đứng cũng như ngồi hai mặt xe buýt mọi giữ tư nuốm thống nhất mang xe, xe nghiêng về bên đông, gia đình bạn đảm bảo không thể nghiêng về phía tây, chỉ gồm có người thân đứng ở bên đuôi xe là luôn giữ lập trường ình. Nói một giải pháp chính xác, đằng sau xe ko phải là “mọi người” cơ mà là “người”.

Giờ cô chắc là cảm giác rõ ràng cái cảm nghĩ đều cơ thể dính kỹ vào nhau. Là một khung hình người nhà chứ không phải là cụm khung người người trong gia đình.

có tác dụng cố nào để phán đoán sau xe không phải là bao ngời cơ mà là “người”? Chỉ chắc là trải nghiệm, chỉ có thể thấu hiểu điều này… nếu như gia đình bạn đã từng chi chít trong một cái xe buýt đầy ắp thành viên.

Cô biện pháp nào ngoảnh đầu lại để quan sát xem người nhà đứng sau lưng người thân là ai, tuy vậy cô có thể cảm nhận được một thân hình “kiên cố” vẫn áp ngay cạnh vào lưng nhà bạn. Con người chỉ khi làm tình new giữ chặng phương pháp quá đông đảo gắng này new một mọi người khác, đấy chính là xúc cảm như hoà vào có tác dụng một sở hữu đối phương.

Cô lại một lần nữa vươn tay ra, định dính vào thanh nganh bên trên xe buýt. Ngoài ra loại thanh ngang đó đó chính là cái cọc cứu mạng cô, bao gồm bám được vào chúng mới tất cả hi vọng thoát rời khỏi đám mọi người ấm nực này.

nhưng lại cô đang thiết yếu bám được vào nó, Trong khi chiếc thanh ngang đấy lại thốt nhiên cao lên thêm mấy xentimét nữa.

cái thân hình phía sau lưng cô lại đè to gan lớn mật lên người thân cô, chẳng còn nghi ngờ gì nữa, ấy chắc chắn một mọi người đại trượng phu.

làm cho sao để minh bạch được chiếc thân hình vẫn đè lên lưng người là nam hay nữ? Chỉ có lẽ trải nghiệm, chỉ dường như cảm nhận… gần như chúng ta đã từng bị phái mạnh đè lên vẫn tình cờ hiểu được cảm hứng này.

tuy thế giữa chiếc cơ thể nóng rực đó cũng như thân hình cô bỗng nhiên ra mắt một “vật thể” còn hơi nóng bên cạnh đó sẽ chọc vào mông cô. Một ý nghĩ vụt thoáng qua trong đầu cô: “Yêu râu blue trên xe buýt”.

Trong cảnh hỗn loạn đó, cô nghe thấy tiếng một ai đấy vẫn chất vấn: cái người thân này rút cuộc cứ đụng vào đàn bà là vốn bởi thế hay chỉ việc phản ứng sáng tạo đối với tôi thôi nhỉ?

gia chủ của chiếc “vật thể” đó ấm hổi sau lưng ghé gần cạnh vào tai cô nói: “Em à, chiếc mông của em thật là… sexy! Khiến mang lại anh thiết yếu chế ước được…”

gia đình đấy nói rồi liền gửi tay véo một cái lên mông cô.

Cô suýt chút nữa thì kêu lên thành tiếng. Nhưng lại cô không biết cần kêu lên vậy nào, kêu lên: “Bắt lấy lưu manh?” cho đến kêu lên: “Anh nhẹ tay chút ít đã có được không?” đang còn đã lưỡng lự thì ý nghĩ kêu lên vẫn chìm vào trong mẫu Để ý đến hỗn loạn trong đầu.

Một tiếng nói hùng hồn vang lên trong đầu cô: Chỉ gồm có đứa cô bé chẳng ra làm sao new kêu la béo tiếng để ọi tổ ấm thấy rằng gia đình bạn quyến rũ đến mức nào. Một cô gái đẹp và có sức quyến rũ chắc chắn sẽ chưa bao giờ kêu to tiếng do đó, cô vẫn sớm quen có vấn đề “làm hoa cho người ta hái, làm cho gái cho những người ta trêu” rồi.

nắm sao? Cố thì tôi có lẽ rằng cùng vào các loại người vợ bao gồm sắc đẹp và sự quyến rũ, bởi lẽ tôi không phải kêu la. Và đúng là bên tôi vẫn quen có câu hỏi bị số đông kẻ khác giới trêu trêu ghẹo, không phải là đã có được bao nhiêu thằng con trai khen ngợi dòng mông của tớ đẹp hay sao? Tuy nhiên bọn họ số đông đề cao tôi mang tư biện pháp là bạn trai của mình. Còn chuyện chưa chế ước được mà lại khen chúng tôi vì thế ngay trên xe buýt thì đây vẫn là lần đầu tiên.

trên xe không chỉ tồn tại một nhà bạn người vợ, con gái trẻ cũng chưa ít, nhưng mà mẫu mông của họ biệt lập là thiết yếu sexy cũng như của tớ, hoặc cũng có thể bọn họ tất cả chẳng bao gồm mông. Có khá nhiều cô bé hầu hết chưa gồm mông, nếu không hề bởi vì quá nhỏ xíu, hai mẫu chân cứ như hai chiếc que được cắn thẳng vào eo thì cũng chính là mông và eo cùng mọc bên trên một con đường thẳng, quan sát vào chẳng khác gì một tấm phản. Mà thậm chí còn có một số người ở hai bên eo lồi lên hai khối thịt hết sức bự, cái này cũng đã được gọi là mông à? Chẳng khác gì treo ngang một dòng bận rộn áo lên eo để xoè rộng dòng chân váy sang hai bên thế.

Hạ bay bướm nghĩ cho dòng mông sexy của bản thân mình, trong lòng lại cảm giác vô cùng hãnh diện. Nhưng mà cô ý thức được rằng cái mông sexy của bản thân mình hiện thời sẽ gây bất tiện mang đến cô. Nếu như loại thằng mất dạy kia thật sự định… Ngay trên xe như ráng này, nạm thì tôi… Đang kêu lên chẳng chút phân vân, bằng vì… bởi vì nếu không kêu lên, thì loại thằng mất dạy đó đảm bảo đang nghĩ rằng tôi… tình nguyện cho hắn sỉ nhục.

tuy thế mà… kêu lên có chức năng gì không? Nếu như trong tay thằng khốn sau lưng bao gồm hung khí, liệu hắn gồm cố gắng dao huỷ hoại dung nhan của tôi không? Hoặc giả kẻ đấy vì bị bạn khác có tác dụng mất hứng, từ bần hổ chuyển sang tức giận, sẽ theo chân bên tôi mang lại một chỗ chưa có một số người qua lại, rồi ra tay giết chết chúng tôi, Vậy nên nghe có lẽ có khoa học hơn cả.

Trong đầu lại vang lên một giọng nói kì lạ: gặp mặt đề xuất kẻ cuồng dâm, nếu cũng như chống cự không có công dụng, đưa ra bằng cứ nhắm mắt mà chờ đợi.

nhưng mà… có bao ngời chưa nghĩ do đó, chúng ta ý muốn thiếu nữ đề nghị liều mạng chống cự, bất chấp tính mạng, chắc là bị tiêu diệt chứ cần yếu thất thân, mạng chỉ đơn giản là chuyện nhỏ, trinh tiết mới là chuyện bự. Nếu như bị kẻ khác có tác dụng nhục bên trên xe buýt thì còn nhục nhã hơn cả bị hiếp dâm ở chỗ vắng vẻ. Ở nơi vắng vẻ chẳng có ai cứu giúp, gồm thất thân cũng là điều có lẽ cảm thông được, dẫu vậy ở bên trên xe buýt… bao quanh toàn thành viên gia đình là người… chẳng nhẽ trù trừ đường mở miệng kêu cứu vãn hay sao?

phần đa bạn gái phệ tiếng kêu la có khả năng sẽ bị chửi là: không tất cả sức hú

đầy đủ teen girls chưa kêu sẽ bị chửi là: đê tiện, phóng đãng.

Tay của hắn đã dò dẫm ra trước ngực của cô ấy, cứ cũng như thể chúng bị ép đến mức tất yêu ở yên vị trí được. Tay hắn bóp táo bạo vào ngực cô, hai bàn tay đặt đúng vào hai bên ngực trái, nên của cô ý.

Dường như hai tay bóp ngực cô, gã nam giới ấy còn có đủ thời gian để ghé vào tai cô thì thầm: “Xin lỗi, tại đông quá!”

tiếng nói trầm ấm áp và đầy lôi cuốn.

giọng nói của chiếc yêu râu xanh không phải the thé siêu chói tai sao?

>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Khốn kiếp! Mày đã biết thành tao hấp dẫn, sao không dám chính đại quang minh theo đuổi tao nhưng mà đi làm cho cái trò… hạ lưu này?

Hai bàn tay khốn kiếp đó vẫn mân mê ngực của cô ý, chính là phần nhạy cảm nhất bên trên khung hình cô, ngay cả khi tự người trong gia đình vuốt ve cũng tạo ra mang đến ham ý muốn của cô trỗi dậy, núm cơ mà nay lại bị một kẻ lạ mặt hai tay nắn bóp, cô tất yêu kiềm chế được nữa.

đảm bảo cần thiết để mang đến tên khốn này bắt gặp ra các phản ứng của khung hình các bạn, vì vậy Hạ phiêu lấy hết công sức trong gia đình bạn gào lên: “Dừng tay!”

cơ mà giọng nói của cô ý cũng như bị nhốt chặt trong quả bóng khí, chưa sắm được ở đâu để thoát ra phải chỉ khiến đến quả bóng bẩy lớn hơn nhưng thôi. Một quả bóng Khủng chẹn ngay trước ngực khiến cho cô cực khổ.

không gồm vũ khí nào khác, thuộc hạ phần đông quan yếu cử được, cứ cũng như thể gồm mấy bàn tay tởm lợm vẫn cố định lấy bộ hạ cô núm.

Vũ khí chỉ một của cô hiện thời là: loại mông, chính là thứ đã gây ra dòng phiền phức này, do vậy kẻ đề xuất giải quyết bài toán này chính là nó. Nếu như cô giống như lắc to gan lớn mật mông, đập táo bạo vào tên khốn đấy thì có lẽ rằng “công cố gia hạn nòi giống” của hắn vẫn đi tong. Sau lưng hắn là bức tường nhà bạn, không còn mặt đường lui, không có phần để tránh, đụng một cái thì nhất định hắn vẫn chầu trời.

>> xem thêm phân mục truyện Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *