0 Comments

Ta coi thiếu nữ là tri kỷ, coi cô bé là người trong gia đình có một hiểu được nỗi niềm trung ương sự trong lòng ta giữa đất trời bao la, cũng chính là gia đình bạn chỉ một có vẻ có thời gian sống vĩnh hằng sở hữu ta trong tam giới…

Ra mắt truyện Ngàn năm chờ đón

Tác giả: Diệp Lạc Vô chổ chính giữa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ngàn năm mong chờ

Trong giới chúng tiên, năm vày sao giả, biểu trưng cho nhật nguyệt, lấy tinh khí của thiên địa, nhật nguyệt mà sản ra đời thiên bầu ngũ hành.

Phương Đông có Tuế Tinh hoàng quân, chúng ta Trừng Lan, danh Thanh Ngưng

Phương Nam có Mị Hoặc hoàng quân, chúng ta Hạo Vô, danh Tán Dung.

bên Tây gồm Thái Bạch hoàng quân, họ Hạo Vô, danh Đức Tiêu

phía bắc có Thần Tinh hoàng quân, danh Khải Tuyên, tự Tích Nguyên.

Trấn giữ vai trung phong là Trấn Tinh hoàng quân, danh Tàng Mục, tự Đam Duyên.

Tuế Tinh chân quân – Thanh Ngưng , được gắng nhân xưng tụng là Đông Phương Mộc Đức chân quân, có vẻ tạo ra vạn vật trần thế, biến chuyển khổ thành phúc làm cho thế nhân kính ngưỡng. Phàm nhân phần đông lấy hắn là thần hộ vận, bốn phương cũng có điện tế đến vày chân quân này.

Mỗi thần tiên cho dù gồm vô vàn dung mạo phân minh, dẫu vậy chung quy chỉ tồn tại một chân thân (nguyên hình) bạt tử – cũng chính là diện mạo thật của họ.

Chân thân của Thanh Ngưng- đầu đội tinh quan, lấy thanh hà thọ hạc vị y, lấy hoa hồng đan hà bởi vì lí ( Mik chưa hiểu kỹ câu này lắm nến nếu bao gồm nữ giới nào biết thì giúp ta nhé ^^). Tay cụ Bạch Ngọc, bên cạnh hông trang bị Thất Tinh Kim kiếm và một viên ngọc bội màu trắng. Nhưng mà hắn –quả là bộ mặt phi phàm (Mik : thần tiên muh sao hok phi phàm cho dc >”

Một ngôi sao ánh sáng nhất trên Thiên giới…..

bọn chúng thần bên trên Thiên giới , ngay cả Vương hình tượng nương nương hồ hết cực thích tiếng bọn du dương, nhẹ nhàng của hắn. Cơ mà hắn rất ít khi đánh bầy bằng sở hữu hắn nếu như không tất cả tri âm thì chưa cần đến tiếng bọn để nói …..

*******************************

Thiên giới – Tiên cảnh- vị trí cơ mà khát vọng của thay nhân tất yêu thành.

Thanh Ngưng đủng đỉnh Cách đi trong làn sương khói lượn lờ, cảnh quan khu vực Tiên cảnh vừa thực vừa ảo. Bao bọc là khung cảnh cao thượng của núi non, rừng trúc, suối bé dại, Lương đình chỗ này của hôm qua cũng như hiên giờ hầu hết khác biệt, cơ mà cũng lần chần vẫn biến đổi bao giờ. Trong mắt hắn, hầu như thứ hầu hết chỉ đơn giản là hư vô, kể cả chỉ như một mộng ảo.

Thái Bạch Tinh đã một các bạn đùa cờ ở Lương đình , thấy Thanh Ngưng ngang qua, vuốt chòm râu hoa râm , cười cợt nói: “Đến đúng lúc lắm, giúp ta giải màn cờ này đi!”

“Qua ngàn năm rồi, ngươi bất biến sao?” –Thanh Ngưng cười đáp- Hắn xung quanh vĩnh viện luôn là nụ cười- bất luận là có muốn hay không.

“Nếu so với ngươi, ngàn năm qua đặc sắc hơn!” – Thái Bạch Tinh vuốt chòm râu hoa râm thở dài : “Ta sẽ chưa hiểu , bởi vì sao ngươi cũng như ta đồng đạo hạnh, tuy vậy ngươi tướng mạo anh tuấn bất phàm ngàn năm không thay đổi, mà ta thì bộ mặt của 1 lão già ngàn năm cũng đã không đổi”.

– “Đây hồ hết là chỉ vày chứng minh thân phận bản thân thôi, ngươi bay bổng chắc là biến đổi tiểu hài tử mà”

-”Ta cũng không nghĩ thần tiên trên Thiên Cung có vẻ lưu lạc ta, còn dủng cả nhãn lực để quan sát rõ chân thân của ta .”

>> đọc thêm top truyện Truyện cao h

Thanh Ngưng trò chuyện : ““Ngươi ôm bàn cờ núm, dù có thay đổi bộ dạng gì các bạn phần lớn có lẽ đoán ra ngươi”.

“Ngươi chung cuộc tất cả đánh cờ hay chưa ?”- Thái Bạch Tinh bực tức nói

Thanh Ngưng chưa cự tuyệt Thái Bạch , bằng hắn chưa tất cả lý do để cự tuyệt yêu cầu của người khác. Hắn chưa nạp năng lượng, không uống, chưa ngủ, không luyện công, chưa luyện đan dược, đi thiên hạ buôn bán thiện, chuyện tình dù bất tiện nhất cũng chỉ tốn của hắn vài canh giờ.

mặc dù hắn đã từng thương yêu cụ, kì , thư họa sống tại đây cả nghìn năm, rất nhiều không có gì có tác dụng hắn thấy cảm hứng.

mang loại khung hình trường sinh bất lão này của hắn, đây là thời gian có một hắn gồm câu hỏi để làm.

Sau mười ván cờ, Thái Bạch Tinh đứng lên vỗ vỗ lưng, cảm thán nói: “Ai, có đôi lúc thật mong mỏi biết cảm giác mệt là gì”

Thanh Ngưng lắc đầu : “Ngươi quan sát xem, trong mắt chỉ toàn khát vọng của phàm nhân, ,mệt đó chính là chuyện tình thống khổ của phàm nhân.”

– “Trời cũng về tối rồi, chúng ta nên đi nghỉ sớm !” –Thái Bạch Tinh tay phất loại phất trần màu trắng, khung trời vẫn sáng chỉ trong một khoảng khắc liền trở thành khung trời đêm.

“Làm gì nên tự lừa người trong gia đình dối người trong gia đình, trong Thiên cung làm cho gì bao gồm đêm hay ngày”

-“Ngươi – chính xác là cái gì cũng phần lớn nhìn thấu”

nhìn Thái Bạch Tinh lẩn vào bóng đêm để quay về cung điện, còn Thanh Ngưng chính là đứng ngây ngốc trong round đêm đó.

Đúng gắng, nếu không bao gồm bóng về tối thì ánh sáng đâu còn ý nghĩa ? Không có thương ảnh hưởng, đau đớn, thì đã chúng ta đã không theo đuổi mẫu thường gọi là hạnh phúc? Không bao gồm thứ ghê tởm thì cũng sẽ chẳng ai được biết đồ vật gi là tuyệt mĩ? – Hắn sống trong Tiên Cảnh- chưa bóng về tối, không đau xót, không có được cái có tên thường gọi là ghê tởm thì còn chắc là có tác dụng gì ?

Hắn buồn bã quay về Tinh Cung. Khung trời Tinh Cung tuy sáng ngời , trong điện lý của hắn không tất cả bức tranh, chưa tất cả hành lang uốn lượn hay lầu nhiều hoa mĩ, chỉ cần một không khí trống rỗng. Hắn thích Vậy nên : Nếu vật gì cũng chưa đề xuất thì cũng biến thành chẳng dành được gì.

Một vài nữ tiên vội vã bay qua, có tác dụng hắn lưu ý. Chẳng phải cùng vì các tiên nữ xin đẹp động lòng bạn, mà bởi lẽ vẫn từ vô cùng lâu hắn không thấy được nhiều thần tiên nhanh lẹ.

Hắn tò mò theo sau, thấy những nữ tiên bận tối mắt tối mũi, đống bùn đất vừa chuyển mang lại được bóc ra , nhào nặn một cách cảnh giác tạo ra đủ gần như nhân dạng, sau ấy đem những linh hồn được cất trong một cái chai vào trong cơ thể tượng đất, rồi đem tượng đất đó chui vào luân hồi.

Thanh Ngưng tò mò tiêu sái thông qua , lễ phép hỏi : “Các do đang làm gì bước này ?”

nữ tiên đáp : “Tinh quân, sắp đây trần giới vẫn thành lập một Việc trọng đại, Phàm Nhân Nhân Sổ (sổ sinh tử) sẽ tăng lên, cơ thể đã cảm thấy không được để chào bán, cho nên Vương hình tượng nương nương lệnh cho cái đó ta chế biến bổ sung một ít thể xác”

Thanh Ngưng cẩn thận nhìn xem tượng đất, bất luận là nam hay người vợ đều chung chút chỗ thiếu hụt, khuôn bên nếu như không quá béo thì đó chính là quá nhỏ dại, dạng hình ngũ quan cũng thập phần quái dị, cho dù ngũ quan có tinh xảo một ít thì cơ thể ko phải là quá gây gò thì cũng quá bậm bạp.

“Vì sao tượng đất nào tướng mạo cũng đầy đủ boss khủng ?”

“Chúng ta thủ công chất lượng không đảm bảo, ngoại giả lại cần có tác dụng ngàn vạn tượng đất, cần chưa khỏi có phần thiếu hụt” – cô tiên ngượng ngùng cười.

“Vì sao lại chống chỉ định pháp lực”

“Loại bùn đất này là loại năm đấy bạn nữ Oa nương nương cần dùng, mình cũng không sử dụng pháp lực để bùn đất trở thành hình bạn, tất cả chúng ta nào dám làm”

Thanh Ngưng gật gật đầu, yên lặng quan sát các chị em bận rộn, quan sát một đám nhiều tượng đất được khuyến mãi cho sinh mệnh rồi đâm vào luân hồi. Hắn hốt nhiên cảm nhận đây là một vệc đặc sắc, vẫn lâu không gồm loại cảm xúc này.

“Ta giống như cộng các vì làm cho tượng đất không?” – Thanh Ngưng hỏi

“Tinh quân nếu nguyện ý, dĩ nhiên bao gồm thể”- Nói hoàn thành cô tiên đưa đến hắn ít bùn đất

Thanh Ngưng vừa chào mừng, nhưng lại thốt nhiên trả lại : “Màu sắc này chất lượng không đảm bảo, được màu sáng hơn không?”

“Vừa mới gửi mang đến nên chỉ có vậy, lát nữa sẽ bao gồm nhiều hơn”

Qủa nhiên không lâu sau, nhiều cô tiên lại chuyển mang lại những bùn đất, hắn cảnh giác gạn lọc trong đống bùn đất ấy một khối có màu sắc ánh sáng nhất, trắng nõn nhất, khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu cẩn thận tạc họa …..
>> tìm hiểu thêm phân mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *