0 Comments

Cô ở độ tuổi tươi cũng như hoa, bị tía gia đình bạn sử dụng thuốc tự tay chuyển lên giường Đấng mày râu, giờ khắc này cô hận, cô giận tuy thế chưa bí quyết nào tránh thoát.

Giới thiệu truyện Tổng người có quyền lực cao phu nhân chạy rồi

Tác giả: Phương Thảo Thiên Sứ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng giám đốc cu li nhân chạy rồi

“Không bắt buộc, buông bên tôi ra!” Trong một ngôi nhà nào ấy của tòa biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Âu Dương truyền ra tiếng rống Khủng kiềm nén của 1 tiếng teen girls, làm cho những người hầu bên phía ngoài băn khoăn chưa dám đến gần, bên của phòng bài trí rất xa hoa, lắp đặt các loại thiết bị tinh xảo, giờ phút này bên trên giường mập đôi nam phụ nữ vẫn dây dưa đấu sức xem xem cuối cùng gia đình bạn nào tanhg.

“Đã chuyển tới cửa ngõ rồi, vị sao còn hy vọng chúng tôi thả ra?” Âu Dương Lãnh chú ý bạn gái quật cường dưới thân thành viên gia đình cười cợt khẽ, vẻ mặt đầy ý mỉm cười tà ác, đáng tiếc nụ mỉm cười đó chưa biểu đạt trong mắt, khiến cho ánh nhìn lớn tròn của bạn gái dưới người trong gia đình ngấn nước.

“Anh. . . Khốn kiếp!” Vu Thiện bị nổi giận không nhẹ, bên trên dưới bộ ngực phập phồng đụng vào cánh tay anh vẫn áp chế, khiến đôi mắt Âu Dương Lãnh nheo lại, cô quả nhiên trời sanh là bảo bối, phiên bản thân tổ ấm cũng chỉ cảm nhận cô đặc sắc nhưng mà thôi.

“Cô tức giận thật đẹp!” Giờ phút này cô ở dưới thân thành viên, đôi mắt quyến rũ kín, bởi vì nổi giận có tác dụng hai gò má cô ửng đỏ, khiến anh khôn cùng ý muốn hôn lên, nhưng mà bây giờ không phải lúc!

“Cút ngay, không cho phép va tôi!” Vu Thiện bị chọc tức, chủ chốt đo đắn cỗ dạng của bản thân mình thu hút anh mang đến cỡ nào, có một lòng ao ước bật dậy khỏi lồng ngực của bệnh nhân này, chỉ việc nghĩ đến mình bị bố kiểu dáng, gửi chính mình lên trên giường của anh ý, cô cảm nhận tức, tại sao bạn bắt buộc bị chúng ta định đoạt!

“Bây giờ đang quá muộn rồi?” Âu Dương Lãnh chú ý cô, nhếch miệng, lại gần môi cô: “Tại sao chưa đồng ý hôn sự?”

“Anh. . . . Cận thận khi mua tới gần!” Trong lòng Vu Thiện luống cuống, chưa từng có một gia đình bạn con trai dám xác định vào gần chúng ta vì vậy, mà lại con tim của mình có cảm xúc có vẻ chuẩn bị bật ra, khiến cô càng nổi giận hơn! Tại sao cô hình như tất cả xúc cảm có tên con trai ác hiểm ma này!

“Thiện nhi! Một cái tên hết sức hay.” Trầm thấp đọc tên của cô ý, anh nhớ người mẹ của cô ấy thích call cô vì thế, tiếng nói gồm sự kiêu ngạo của người làm cho mẹ, mà anh cũng cảm thấy vào lúc gia đình bạn kêu nhũ danh của cô thì cơ thể cô run một cái.

“Không được Hotline chúng tôi cũng như vậy!” Vu Thiện càng bổ xung sử dụng sức giãy giụa, lại bị anh hai cha mẫu liền hóa giải, mà toàn bộ cơ thể cô một chút hơi sức cũng không có gì, hơi thở không ổn thở dốc.

“Thiện nhi! Phải gì lãng tổn phí hơi sức cũng như thế? Tía cô bảo cô mang lại mua tôi, chẳng hề là sai cô bắt buộc ngoan ngoãn ở lại ở kề bên bên tôi sao?” Âu Dương Lãnh không buông cô ra, đã cầm lại áp chế, đối mang cô trợn mắt giống như chưa nhận thấy.

“Anh cầm cố ý?” Vu Thiện không đảm bảo lành gì hỏi, anh và ba hợp lại sao? Tại sao có thể? Đáy mắt cô thoáng qua bi thương, chẳng lẽ lời đồn đãi trong công ty tía là thật?

“Giao cô đến chúng tôi.” Âu Dương Lãnh bá đạo sai khiến, chú ý thẳng cô nàng bên dưới thân, vẻ quật cường trên mặt cô gây yêu cầu hứng thú của anh ấy, vốn chỉ là mong biết cô biết bị tía lợi dụng thì vẫn tất cả phản ứng gì, tuy nhiên lúc này chẳng thể thỏa mãn anh, anh hy vọng ăn uống cô.

“Không, chưa thể!” Vẻ bên anh đổi khác cũng như nuốm nào? Đôi mắt đông đảo biến sắc, nhìn mẫu mã của anh ý không phải là muốn hôn người nhà chứ? Làm thay nào đây? Cô nhất thời luống cuống, gương mặt trắng bệch.

“Wow, để mang lại tôi nếm thử một ít mùi do của cô ý.” Lúc lại gần cô, trong mũi ngửi được hơi thở thơm ngát của thiếu nữ trên người nhà cô thoang thoảng, ấy là một mùi vày rất êm dịu, chú ý sắc bên cô trắng bệch, anh không vui, trong lòng kêu gào, mong các bạn trừng phạt cô, mà lại anh cũng làm rồi, thừa dịp lúc cô còn mong mỏi chống nghị, đậy lại kể cả lời nói của cô ấy, xâm lược bao gồm cả ngọt ngào của cô ấy.

“Không. . . . Ưh!” Anh ta chẳng thể đối mang gia đình bạn Bởi vậy, huống chi cô vốn trù trừ anh, chính xác là tía ba sẽ chẳng chú ý mang đến nguyện vọng của mình, đưa mọi người đến vị trí này, cô cần thiết thỏa hiệp! Nhưng hơi thở của anh ấy đang có tác dụng lý trí chính bản thân toàn thể tan rã, để cho cô vốn không gồm hơi sức phản kháng, chỉ biết đi trầm luân cộng anh.

“Xem nào, biết điều rồi đấy.” Giọng cười yếu ớt trầm thấp vang bên tai cô, làm cho lý trí của cô ý thu hồi lại, nghĩ mang đến vấn đề anh ta vừa bắt đầu làm với nhà bạn, khuân mặt đỏ lên, tại sao thành viên gia đình có lẽ trầm luân trong công nghệ hôn của anh ấy ta cụ chứ!

“Cút ngay.” rút cuộc thu hồi giọng nói của mình, cô tức giận mong mỏi đánh người thân, lại phát giác nhà bạn thiết yếu cử động, ngay hiện tại mới bắt gặp ra, mình bị anh trói lại! Trời ơi, đây là bốn nắm gì thế!

“Sao còn cay cú do đó chứ, mong mỏi mưu giáp chồng sao?” Âu Dương Lãnh cho dù giọng nói có theo ý cười, tuy nhiên cử chỉ của anh ý lại không hợp sở hữu tiếng nói, động tác cử chỉ nguy hiểm, bàn tay cũng bỏ lên trên buộc phải cổ cô, giống như lúc nào cũng có thể sẽ tự tay giết cô.

>> đọc thêm top Truyện ngôn tình sủng

“Anh mong gì?” Cô khẩn trương nuốt nước miếng dưới góc nhìn lãnh lẽo của anh, cô biết anh chắc chắn vẫn giết bạn, hồi hộp quan sát bộ mặt tuấn tú trước mặt gia đình vốn không dám thở.

“Ngoan ngoãn làm cho thiếu phu nhân của tập đoàn Âu Dương.” còn nếu không phải do ứng phó với ông nội, chặn đứng miệng của ông nội thì anh ra âm mưu này sao? Nhưng mà gia đình nghĩ đến trước tiên là cô.

“Đừng tất cả mơ! Chúng tôi chưa lấy.” Vu Thiện nổi giận hy vọng giãy giụa, bất đắc dĩ bị trói chặt quá có tác dụng cô quan trọng giãy dụa thoát ra, tất yêu làm cho gì khác hơn là béo tiếng cự tuyệt.

“Cũng chẳng phải bởi vì cô, ngoan ngoãn ở nơi này đi.” Nói dứt rời phòng, mặc mang lại cô kêu gào.

“Anh đi đâu vậy? Mau toá trói đến tôi, còn nếu không thì anh cứ đợi nhưng coi!” Vu Thiện tức miệng mắng mập, anh lại có lẽ quăng quật lại người thân ở vị trí này!

lúc này anh chưa rãnh chú ý tới cô, còn có thêm chuyện quan trọng hơn bắt buộc có tác dụng, đi tới cửa ngõ, thím Lan vừa lúc xây dựng, các bạn mang đến là một các bạn nam nhi cao lớn cường tráng làm bộ mặt đẹp trai của anh ý thoáng chốc tươi cười .

“Lãnh, cậu để mang đến bên tôi đợi vô cùng chậm rồi!” mình nam giới cười tươi hình như ánh bên trời, khỏi nên bàn so sở hữu nụ cười bần xa của Âu Dương Lãnh, ánh mặt trời dạn dĩ, chỉ là trong mắt của anh ấy chưa có ít đi nụ mỉm cười.

“Thời gian này đối mang cậu cơ mà nói chưa coi như là các.” đi đầu xoay người thân sở hữu anh đi lên buồng khách lầu hai phòng khách, khi đi ngang qua buồng của anh ý ở lầu hai thì đang cũng như cũ nghe được tiếng Vu Thiện nhục mạ mình, nhưng mà anh mắt điếc tai ngơ.

“Lãnh, cô đấy là ai vậy? Sao lại của nhà cậu, lại còn dám mắng cậu?” gia đình bạn Đấng mày râu bắt đầu phòng ra, bắt gặp một cô gái cute nằm trên giường, chưa nhúc nhắc mắng Âu Dương Lãnh, gò má ửng đỏ cải thiện thêm phần xinh tươi.

“Âu Dương Lãnh, anh mau cởi trói cho tôi!” nhìn thấy anh cùng một thành viên đại trượng phu tạo ra, bên cô ửng đỏ, ánh mắt thành viên gia đình nam nhi này không chút khách khí quan sát cô, dường như các bạn là các bạn sao Hỏa.

“Ngoan một chút đi, teen girls.” không nhìn thấy đôi mắt cô đỏ, thúc tổ ấm nam giới tránh ra, đi cho phòng khách vị trí kia, bị cô vé lên ** đã còn bị rộp, mà lại anh chưa nghĩ chiếm lấy cô Nhanh cũng như nỗ lực, trước hết để mang lại cô nếm chút gian khổ.

“Anh. . . Trở lại!” thân thể của cô ý bị trói, khắp cơ thể trừ cổng output thì toàn thân cũng trở nên chăn bao che, trừ miệng tía chắc là trò chuyện bên phía ngoài, body toàn thân chẳng thể đụng đậy! Quan sát anh rời đi, thành viên gia đình thật sự ở lại khu vực này sao? Làm thế nào đây? Nước mắt cô theo bộ mặt chảy xuống, nhưng mà cô cứng rắn chịu đựng, cô tự nói mang người thân, nhất định bắt buộc thoát khỏi tắt hơi nhục này!

“Lãnh, bao gồm chuyện gì xảy ra?” thành viên đàn ông tên Hà Tường hỏi, vừa đi theo Âu Dương Lãnh đi tới phòng khách, ngày nay anh cố tình chạy về đó chính là ý muốn dàn xếp mang Lãnh một ít chuyện, mà lại không nghĩ cho Lãnh lại đậy một bạn gái trong nhà! Là bạn gái dạng gì mà lại đáng giá mang lại độ Lãnh hao tầm giá thời gian công lao phệ Như vậy nhốt cô?
>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *