0 Comments

Hạ Dạ Huân cũng như Tiểu Tuyền, một chúng ta là ngôi sao nổi tiếng tất cả hiệ tượng hững hờ tuy thế con tim mềm yếu, do phần đa bóng Black từ thời niên thiếu phải anh luôn luôn sắm phương pháp trốn tránh các phóng cục cũng như giới truyền thông; một gia đình là nhà báo tài giỏi có vẻ ngoài trong sáng và nội trung khu to gan lớn mật, dường như chưa từ thủ đoạn để moi móc các vụ scandal cũng như tin chiếm gân.

Giới thiệu truyện Dư vì chè chiều

Tác giả: Minh Hiểu Khê
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dư vị trà chiều

Tại cuộc họp báo Trình làng bức hình mới nhất người thân Cách chạy xe trong đêm của Hạ Dạ Huân.Những quả bóng phai và nhạt màu hồng, màu xanh da trời lam và những cái nơ bướm che lánh khiến cả hội trường trở thành diễm lệ như trong ảo tưởng, giống hệt cảnh thần tiên trong truyện cổ Alice cầm cố.Một bức ảnh cực đại.Ánh mắt lạnh lẽo, khóe môi băng báo giá, bao gồm cả tạo nên một vẻ mặt nếu bảo là vẫn cười thì bỏ ra bằng nói là đang giễu thì chính xác, sống mũi vừa cao vừa thẳng, khiến mọi người thấy được vẫn chưa nén được thở lâu năm “A!” một tiếng.Đó đó chính là siêu sao thần tượng lúc đó đang có tiếng mang đến độ nhà công ty hay biết, mọi người người ái mộ – “ảnh ngọc” của Hạ Dạ Huân.

Phóng viên ngôi nhà báo chi chít chật ních cả căn nhà lớn, họ giương cao “súng ống đạn dược” trong tay (máy hình ảnh, máy quay phim, máy ảnh khoa học số, micro, cây viết ghi âm…) chĩa thẳng về phía Hạ Dạ Huân đã đứng trên sân khấu, chỉ sợ một phút không cẩn thận đã để lọt mất một lời nói, một biểu cảm của anh ý. Cần biết là, mỗi một tin tức mới, một bức hình new của Hạ Dạ Huân đa số là cái cây hái ra tiền, chính thức quyết định trực tiếp cho số lượng tiêu thụ báo và tạp chí một số loại. Vì thế, các nhà đài, căn nhà báo, tạp chí rất nhiều phái cụm vua căn nhà báo linh động, mạnh dạn nhất của họ đến để chấm dứt nghĩa vụ chất vấn “khó khăn” lần này!Nói rằng “khó khăn”, là vì Hạ Dạ Huân trước giờ luôn lạnh nhạt dửng dưng, chưa Chịu hợp tác với cánh phóng viên nhà báo, hy vọng moi được tin gì “sốt dẻo” từ miệng anh, đó chính là sự khiêu chiến đỉnh cao đối mang bọn họ.Giống cũng như lúc này, ngôi nhà sản xuất Nguyên Hà thiết yếu của bệnh nhân Bước chạy xe trong đêm sẽ thao thao bất tuyệt Ra mắt đông đảo bài xích hát trong album, bên mày hớn hở, hai tay vung vẩy, thì Hạ Dạ Huân lại tỏ ra lạnh như băng, khuân mặt tuấn tú đeo đôi kính râm màu xanh Đen bao phủ lánh không phải lộ chút biểu cảm nào đủ để cánh ngôi nhà báo phát huy năng lực của bản thân mình.

“Anh ta nhất định là đã ngủ gục!”Tiểu Tuyền núm kiễng chân lên cao, nói với Cao Kiều đứng cạnh mình với vẻ dương dương thích chí.Cao Kiều đẩy đẩy máy quay phim bên trên vai, phản bác bỏ lại: “Đúng rồi, người ta với kính râm nhưng cô cũng thấy được, có thể cô tất cả năng lực siêu nhiên nhỉ!”.Tiểu Tuyền cau mày, chú ý châm bẩm Hạ Dạ Huân có vẻ bất mãn: “Anh vẫn nghi ngờ trực giác của em à? Anh hoài nghi trực giác của em đó chính là hoài nghi nhân phương pháp của em, trực giác của em tất cả bao giờ…”.“Suỵt!” Cao Kiều quan sát lên bên trước. “Thời gian phỏng vấn bắt đầu rồi, cẩn thận không giành hỏi được câu nào bây giờ!”Thật không hiểu nổi, sếp vốn sáng suốt giỏi giang sao lại thích chiếc nhỏ tí xíu còn cả lông tơ vàng nỗ lực này! Không, sai rồi, cần là nhỏ nhóc lông đỏ new đúng. Mái tóc đỏ quạch của cô nàng thật cá tính, đi cho đâu cũng trở nên tiêu điểm khiến chúng ta khác buộc phải há mồm căng mắt, được xưng khuyến mãi danh hiệu Ngọn Lửa Tiểu Ma bạn nữ quả chưa sai 1 chút nào.Tiểu Tuyền liếc ánh mắt về bên khuân mặt nhìn nghiêng vẻ lạnh nhạt của anh ý ta, trong lòng thầm nhủ: “Khinh thường bên tôi hả, dám coi thường Tiểu Tuyền – thiên hậu phóng viên các hình thức giải trí nhật báo mạnh bạo nhất, tiềm lực lớn nhất của tuần san Quất Tử hả? Xem ra, không để anh hiểu rằng thực lực của tớ, thì anh vẫn không cam trọng điểm tình nguyện hợp tác với bên tôi đây mà”.Được…Cô hít thở thật sâu, chỉnh dốn lại trọng điểm trạng của bản thân mình, phút giây chuẩn bị…Chiêu khổ nhục kế của Ngọn Lửa Tiểu Ma Nữ!

“Bây giờ có thể ban đầu phỏng vấn được rồi. Thành viên gia đình thứ nhất…”Bảo La đứng dậy, ánh nhìn lướt một vòng bốn phía, quan sát xuống một rừng cánh tay đưa lên thể hiện ý muốn được phỏng vấn, vẻ mặt đầy ước ao mong chờ được ngón tay của anh ý ta chỉ vào của đám đông bên dưới.Lựa lựa chọn để ai được vấn đáp là chuyện vô cùng cần thiết. Yêu cầu lựa chọn phần đa phóng viên chấp thuận của các báo đài có danh tiếng nổi như cồn, địa vị cao lêu nghêu, chả hạn đài Đông Hoàng, phần đa vấn đề bọn họ nêu ra thường là đúng ở giữa, chưa phát sinh hồ hết lộn xộn rắc rối; xác xắn thiết yếu để phóng cục cụm báo cũng như tuần san Quất Tử hoặc tuần san Bạo dành được cách để phỏng vấn, bọn họ thường xuyên chưa kiêng nể gì ai, sắc bén sâu cay, toàn hỏi phần lớn chuyện kinh thiên rượu cồn địa nhưng còn hỏi dẻo, nếu chọc giận Hạ Dạ Huân vốn nổi khùng cục mịch, e rằng khu vực này đã biến thành bình địa mất.Bảo La nhanh chóng đảo mắt lựa chọn phóng cục có biểu tượng của đài Đông Hoàng trong đám phóng cục nhà báo dưới, tuy thế nên tìm mang đến được họ trong đám thành viên gia đình rậm rạp ken đặc dưới kia, Hình như là trách nhiệm bất khả thi.

Trong lúc tậu kiếm…Đột nhiên, một mái đầu màu đỏ đập vào mắt anh!Nóng rộp như ngọn đuốc, một mái tóc màu đỏ tủ lánh tươi rói chói mắt cũng như ngọn lửa! Hầu như người trong gia đình nhuộm tóc dưới ấy phần đông, màu nào cũng có, kẻ lăn lộn trong ngành giải trí thư dãn cũng như anh đã thấy cụm rồi. Mà lại, màu đỏ đẹp cũng như gắng, ánh lên lấp lánh cũng như cầm, thì lại là lần ban đầu được nhìn thấy.Bảo La ngẩn ra, ánh nhìn trượt theo mái tóc đấy chú ý xuống…Một khuôn bên nhỏ thanh khiết, cùng với đôi mắt lớn tủ lánh tinh Nhanh, tròng mắt đen trắng sáng rõ cũng như thủy tinh.

Trong tích tắc lóe sáng!Đôi mắt đó khẽ chớp.Với nét đẹp mỹ miều của cánh bướm lay chuyển, cùng với sự nhẹ nhàng dịu dàng của chuồn chuồn đậu mặt nước, mang tốc độ mỗi giây hai mươi lần – đôi mắt hướng về anh khẽ chớp nhẹ!Thêm vào sẽ là nụ cười rạng rỡ như ánh nắng mùa hạ!

>> đọc thêm top truyện Ngôn tình cao h

Bảo La đột ngột đờ ra ngay tại ấy, thẫn thờ nhìn đàn bà ấy, miệng mấp máy:

“Cô…”

nữ tóc đỏ mau chóng chớp ngay phút giây lạc thần của anh, nói to:

“Cám ơn anh đã mang lại chúng tôi tất cả cách được phỏng vấn! Tôi là Tiểu Tuyền của tuần san Quất Tử!”

Tiểu Tuyền của tuần san Quất Tử?

Cánh phóng viên rộ lên xầm xì.

Bao góc nhìn đố kỵ, yêu dấu lẫn nghi ngờ bắn về phía cô thanh nữ tóc đỏ đang đứng sừng sững một giải pháp kiêu ngạo, đầu ngẩng cao ấy! Cô chính là Ngọn Lửa Tiểu Ma cô bé Tiểu Tuyền – chúng ta trong vòng một tháng ngắn ngủi vẫn tốc hành xộc vào và hé lộ bố mươi tám vụ scandal, hai mươi sáu vụ âm thầm đời bốn, bắt đầu vấn đáp đề chính sở hữu mười chín ngôi sao đã nổi tiếng lúc ấy!

khoảnh khắc này, bao lăm ánh đèn sáng đậy lánh phần lớn tụ hội vào người nhà Tiểu Tuyền.

Cô kiêu hãnh ngẩng cao đầu.

Kiêu ngạo đón nhận sự “sùng bái” của các bạn dành cho bản thân.

mong thành công thì bắt buộc trả giá! Độc đáo khi là một phóng viên báo lá cải bắt đầu vào nghề, cô đang yêu cầu âu sầu thu thập bao nhiêu tư liệu, cầm cố học hỏi đủ đa số các loại tuyệt chiêu, chung cuộc vẫn hình như bước ra hành tẩu giang đại dương, Hơn nữa lại còn nổi lên rất nhanh chóng chóng!
>> đọc thêm top truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *