0 Comments

Một teen girls tuổi đang bự bỏ rơi kim nhà một cách tiêu sái để xong cuộc sống có tác dụng người thương của hắn rồi đi chọn một tấm ông chồng có lợi mang lại cuộc đời còn lại, ai dè kim chủ bần xa quay lại ước ao ăn uống cô nhưng mà không biết rằng ngay gần cạnh ngôi nhà cô chính là chang trai trẻ vô cùng phúc hắc.

Ra mắt truyện kính chào anh chàng trẻ

Tác giả: Y Phương
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện kính chào anh chàng trẻ

Tổng người có quyền lực cao vừa nói chấm dứt, Hạnh Cẩn Ngôn nhìn thấy vì quản lý đang ngồi dường như lấy được đặc xá của Hoàn đế đại thần bình thường vẻ mặt cũng như rơi nước mắt cảm ơn, dẫu vậy chưa dám phô trương quá mức, chỉ đành cần vui vẻ chịu đựng, vừa đứng dậy vừa nhỏ tuổi giọng trò chuyện cùng nhau, phòng họp to Bởi vậy vang lên các tiếng nói ồn àokhác nhau, Cẩn Ngôn bắt gặp Nhiễm Sĩ Duệ sẽ ngồi tại địa điểm nhíu mày.

trung khu tình của anh ấy ta chất lượng kém, những là cam đoan.

bắt đầu từ mùa đông tới nay là tháng ban đầu, công ty lớn Hoành Đức bên dưới cờ C.ty bắt đầu ra đời hai sự rứa ở hai công trường, thời gian trước là ở khách sạn Duy Cảnh tạo nên chuyện khách uy hiếp, hôm nay bất chợt tổng chủ tịch Nhiễm tự mọi người đứng ở nha môn ty điều tra bộ phận nhân lực đi có tác dụng, vốn là mùa đông, lại thêm tuyết rơi, các bạn đến trễ có vẻ nghỉ Việc, thời điểm cô vào công ty quẹt thẻ thì thấy sắc mặt anh ta hình như trư can*…..

(*) đại một số loại cũng như heo ấy.

Cẩn Ngôn hy vọng cười cợt bên trên nỗi đau của người khác, đúng rồi, bắt buộc phải cộng thêm nột chuyện, tối hôm qua họ thiếu chút nữa là sẽ tranh luận…. ..

Vốn cho là tổng chủ tịch Nhiễm khôn xiết bình tâm, never bực tức, nào ngờ giữa buổi trưa bắt gặp một làm chủ lấy Việc công buôn bán tư làm cho anh ta tức giận tới đỉnh điểm, chiều tối vừa đi làm sẽ báo cho biết cụm làm chủ đi họp, vừa vào buồng họp chính là hiểm độc mắng, hiện giờ của cả quản lý rất nhiều nơm nớp lo sợ, nhìn cỗ dáng anh ta đáng sợ lạnh lẽo cũng như băng.

Anh ta ngồi tại nơi không nhúc nhắc, Cẩn Ngôn ngồi tại địa điểm cũng không cựa quậy, thời gian bọn phổ biến va vẫn hơn năm năm, năm tháng dài bởi thế, chậm ngày sinh tình dường như là lừa gạt nữ giới ngây thơ, cũng chẳng thể tránh khỏi quen thuộc, một chiếc ánh nhìn của anh ta, anh ta nhíu mày, một động tác cử chỉ bé dại của anh ta truyền đạt các ý tư, bạn dạng thân cô số đông là biết rất rõ, khôn xiết chậm, Cẩn Ngôn sẽ cân nhắc, cô hiểu kỹ anh ta Bởi vậy có phải là bất hạnh của cô ý hay không, bởi lẽ cô thấy rõ, bởi thế riêng biệt anh ta khôn cùng vô tình, cũng may sau đó cô tỉnh táo khuyết lại, cô chưa giống bất kì cô gái nhỏ dại nào bị anh ta mê hoặc, coi như trong xấu số có may mắn nắm.

Một lúc sau của phòng họp chưa bao gồm ai, Cẩn Ngôn đứng dậy khóa kín cửa ngõ buồng họp, không gian phệ bởi vậy chỉ còn lại hai các bạn bọn họ, máy cân bằng không gian ánh nắng mặt trời gồm chút cao, quan sát người thân phái mạnh cách đó khoảng chưa xa, hốt nhiên vẫn cảm giác thở không thông cực nhọc Chịu đựng, giống như là lớp bụi bậm quá nhiều, chận cổ họng lại, cô lẳng lặng đứng nghiêm một mặt, đợi anh ta phân phó.

“Tới đây xoa bóp mang lại tôi.”

giọng nói hững hờ của anh ý ta truyền mang đến mặt tai, Cẩn Ngôn khéo léo đi tới, để tay bên trên vai anh ta, xoa bóp bả vai anh ta, đèn ở buồng họp cũng không có mở hầu hết, tây trang của anh ý ta có vẻ sẫm màu, tay đặt trên bẫy vai anh ta, tầm mắt của cô ấy dừng ở trên tay của bản thân mình bỏ lên trên vai anh ta, mảnh khảnh Như vậy, có vẻ chỉ bởi một phần mười mồi nhử vai của anh ý ta, vai rộng bởi vậy, lại thiết yếu chống chịu nổi kỳ vọng ấm no của cô.

Năm năm qua, cô đang sớm ưa chuộng sự thật này, không phải là không có thể, nhưng là chưa ao ước, minh bạch một trời một vực, trươc kia anh ta sẽ nói sở hữu cô rồi, trọng tâm chết từ lúc nào, cô cũng lần chần nữa.

“Hôm qua, cô gái ấy……” đột nhiên, anh ta mở miệng: “Đó là phái nữ một người thân gia đình bạn của chị em tôi, vừa new về nước…..”

Cẩn Ngôn khe khẽ ừ một tiếng, thật ra thì anh ta không bắt buộc phải giải thích sở hữu cô, mấy năm qua cô cũng chưa hỏi, cùng vì thật chậm trước kia anh ta đã từng giận hung ác nói: “Hạnh Cẩn Ngôn, ai mang lại cô loại quyền khám nghiệm chuyện riêng của mình, bậc nhất cô nhớ kỹ thân phận của bản thân mình đến tôi.”

>> xem thêm phân mục Ngôn tình tổng tài

Thân phận của cô ý làgì, ko phải hậu phi, ko phải bạn nữ, cũng chẳng hề là Tiểu Tam, chỉ đơn giản là nhân tình của Nhiễm Sĩ Duệ, đúng cầm cố, lân cận Nhiễm Sĩ Duệ chỉ có một gia đình bạn người vợ là cô, mà cô chỉ là nhân tình, đang chưa công khai minh bạch, cũng sẽ chưa có thành tựu, hợp đồng new bắt đầu, sẽ chính thức quyết định mệnh lệnh của cô, trong mấy năm qua, cô đã từng nghĩ tới, Nhiễm Sĩ Duệ bao gồm bạn nữ, thì cô sẽ loại bỏ chậm rồi, cơ mà năm năm đã được qua, anh ta không bao gồm kết hôn, cũng chưa gồm công khai minh bạch thừa nhận bạn nữ, ngay cả truyền ra cảnh huống to mờ, Bên cạnh đó cũng ít.

Ở bình diện tình yêu này, anh ta sẽ là bạc tình lại lạnh lùng, anh ta ghét đa số chị em con gái tới làm phiền người thân, có thể ghét mùi nước hoa trên người trong gia đình của rất nhiều cô gái đó, do vậy, chỉ cần có cô, để mang đến anh ta giải quyết thiết yếu sinh lý, được quan tâm vì vậy là đủ rồi, mang lại đúng thời điểm, sắm một teen girls môn đăng hộ đối kết hôn, cô đã mất hết kỹ năng, cuộc đời của anh ta đứng vững hướng phía trước.
đời sống của anh ta tốt, nhưng mà cuộc đời của cô, sớm bị anh ta giảm đứt, nhưng thời điểm này, sẽ dạy cô học được cách khác nhận sự thật.

Từ sau khi anh ta nói lời nói ấy, anh ta thấy số đông cô gái, cũng như hồ hết danh viện gồm béo mờ, mà thậm chí có nhiều lần truyền ra tin tức anh ta sắp kết hôn, cô rất nhiều không hỏi, không biết hỏi, cũng chưa muốn, bởi vì chưa muốn, cũng biến thành không đau, hợp đồng năm năm, 1825 ngày, lúc này cuối cùng mang lại ngày chung cục.

Giải thoát, cô đề xuất cảm thấy vui mừng.

cầm cố tuy thế anh ta lại chưa vui mừng 1 chút nào, quay đầu sang, hung tàn quan sát cô chăm chắm : “Hạnh Cẩn Ngôn, xoa bóp lâu Như vậy, trong lòng em cũng không ao ước hỏi tôi chuyện gì sao?”

Cẩn Ngôn bất ngờ, chưa hiểu mìnhcótrêu chọc gì anh ta chưa, hy vọng hỏi anh ta cái gì? “Muốn giảm lực đạo một chút hả?” Cô hỏi.

”Tùy em. . . . . .” Anh càng phát ra tức giận, ánh góc nhìn chằm chằm cô như mong muốn nuốt cô vào trong bụng nắm, bất đắc dĩ Cẩn Ngôn sút lực đạo để nhẹ một ít, tính tình Nhiễm Sĩ Duệ ngày càng kỳ quái, chỉ cần tình cô gặp gỡ cảnh anh ta cũng như bạn gái kia đang nạp năng lượng cơm trắng, chuyện gì cô cũng chưa có tác dụng, mà thậm chí thức thời giả cỗ cũng như chưa nhìn thấy anh ta, phản ứng của anh ấy ta hình như cô phá hư cuộc hẹn, cực kỳ nổi giận.

mà thậm chí tối bữa qua, anh ta còn tranh cãiầm ĩ có cô chuyện này.

”Em đi đâu?”

Vừa về mang đến ngôi nhà anh ta sẽ tra hỏi, nụ cười xung quanh Cẩn Ngôn cứng lại, vào buồng nghỉ thế ăn mặc quần áo, cũng không hiểu tại sao từ bây giờ Nhiễm Sĩ Duệ mang lại sớm vì vậy, trước kia, thời điểm anh ta mang lại đây, nên hơn mười một giờ, cô chú ý đồng đại dương bên trên tay, bắt đầu chín giờ, có thể cô chán nản đi ra ban công chú ý xem xây dựng thương hiệu trăng hay chưa, hay bên trời hiện lên rồi.

”Em đi xem phim mang thành viên gia đình.” vai trung phong trạng Cẩn Ngôn chưa tệ, nghĩ đến một ngày hình như rời khỏi anh ta, cho dù anh ta càng bổ xung bần tính cực nhọc Chịu đựng cần làm gi thì cô cũng Chịu đựng được, cô vào bếp rót chén ăn cơm nước xong xuôi đi ra thấy anh ta đứng chống chọi với chú ý các bạn.

”Vậy sao, chú ý em siêu vui vẻ ấy.” Giọng anh ta kỳ quái khí nói: “Bạn trai.”

Là nam hay nữ giới có tương quan gì với nhau chứ, cô chưa nghĩ Nhiễm Sĩ Duệ ghen, đã có lần có lúc cô ngây thơ nghĩ vì vậy, tậu một gia đình đàn ông dò xét anh ta, tuy thế các kết quả minh chứng, cô chỉ rước nhục cơ mà thôi.

Sai lầm phạm lần thứ nhất giống như tha thứ, phạm lần thứ hai là ngu ngốc.

”Ừ.” Cẩn Ngôn gật đầu một cái: “Chính là người thân cùng ăn cơm trắng ấy.”

”Phim bao gồm hay không?” lông mày Nhiễm Sĩ Duệ nhảy lên, trong nháy mắt dường như dâng lên ngọn lửa.

”Rất hay.” Cẩn Ngôn bao gồm chút kích hễ, không hổ là danh da năm năm mài một kiếm tác phẩm, không gồm làm cho cho tất cả những người ta thuyệt vọng.

”Em . . . . .” Cơn giận của anh ta hình như ý muốn giết cô. Ráng nhưng lại anh ta lại giận cho Hình như hy vọng giết cô, anh ta nảy lên, rồi chán nản và bi quan ngồi trở lại, Cẩn Ngôn không hiểu mang lại tột đỉnh anh ta đang nổi giận đồ vật gi, xoay chúng ta đi vào thư buồng mở máy vi tính, cô còn công việc không làm cho xong, chưa đếm xỉa tới anh ta.

Anh ta theo vào, không ngừnghỏi cô: “Tại sao em lại mang đến ăn uống đó ăn uống cơm trắng. . . . . Không tất cả chuyện trùng hợp do vậy chứ, bao gồm yêu cầu em cố ý hay chưa. . . . . .”

Cô chưa tất cả âm mưu trêu chọc đùa giỡn đặc sắc Vậy nên, Cẩn Ngôn lắc đầu một chiếc, quan sát anh ta, giải đáp thích những dư thừa.

Thấy Cẩn Ngôn chưa gồm ước ao giải thích, anh ta thô bạo□ cô cũng như máy vi tính: “Nói.”

Cẩn Ngôn cùng bất đắc dĩ dời tầm mắt: “Sau khi xem phim xong, em đói bụng, cho nên – em có bạn đi đến nhà hàng ăn uống ấy ăn uống cơm trắng.”

”Thật sự chỉ cần trùng hợp, hay là. . . . . .” Anh ta có chỗ trông chờ chú ý cô, các bạn gồm có chút cảm nhận chưa hiểu, anh ta mong đợi cô tức giận các chút ít, kịch liệt một chút, hai năm qua, cô sống quá quá yên tĩnh rồi, bình thản và hoảng hốt dường như không bao giờ có thời gian sống vắt, cũng do dự khởi nguồn từ bao giờ, anh ta nhớ nhất lúc new bắt đầu, Hạnh Cẩn Ngôn chính là bạn gái là vô cùng hay tranh biện ồn ã.

tuy vậy nghĩ lại, chưa đúng, người thân sẽ là chàng, xem phim rồi nạp năng lượng cơm trắng, khác nhau là nghĩ bởi vậy, nổi giận bừng bừng nổi lên.

>> đọc thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *