0 Comments

Sau khi Mạc Ninh chạm chán cầm chuẩn chỉnh, cô ban đầu làm hai việc: Thích anh, giăng bả để anh thích cô. Sau khi cầm chuẩn chỉnh gặp gỡ Mạc Ninh, anh ban đầu làm cho hai việc: Giả vờ bị sập bả của cô ấy, tận hưởng cảm xúc bị cô giăng mồi nhử.

Trình làng truyện black ăn uống Black

Tác giả: Cư Ni Nhĩ bốn
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Black nạp năng lượng Đen

Buổi Giới thiệu sách bắt đầu của chúng ta Vincent, Mạc Ninh có mặt trong một chiếc váy đỏ dài thắt eo khá bình thường, dẫu vậy cũng đủ khiến nhiều phóng viên ra mắt ở đấy nhất thời đầy đủ đóng băng. Cô không đứng dậy thì thôi, nhưng mà một khi đã đứng lên thì không nghi ngờ gì nữa, cô mau lẹ biến thành tiêu điểm của mình.

Cô cũng chưa muốn nhà bạn lại hóa thành tiêu điểm Nhanh đến cố kỉnh.

Chẳng qua là, cô cần yếu chống chịu nổi mùi nước hoa gay mũi của nàng bạn làm cùng kia. Cho nên, ngay khi thiếu nữ phóng viên kia đặt Việc xong xuôi, cô liền thong dong đứng dậy, khuôn mặt đầy tự tin nói: “Tôi là Mạc Ninh, phóng viên tạp chí ngôi nhà chú ý thương mại, chỉ một vấn đề mong mỏi hỏi giám đốc vắt. Quý C.ty từ trước cho đến nay chỉ siêng chế tạo loại sách siêng về phân mục các việc hay làm chi phí hằng ngày, lần này lại công kích sang mạng xã hội sách nấu ăn mày hỏi gồm căn do đặc biệt nào không? Theo bên tôi biết tới, tại cộng đồng China, phần lớn năm cách đây không lâu lượng tiêu thụ sách thói quen chi phí đã bớt mạnh dạn, có một không hai bên dưới áp lực nặng nề của lũng loạn sản phẩm hiếm, sách vị quý C.ty kiến tạo vẫn chưa được thực sự lôi kéo gia đình bạn tiêu thụ, không biết lần triển khai planer in ấn sách bắt đầu này, ngài nắm gắng dĩ nhiên được mấy phần?”

Mạc Ninh có thể bắt gặp phần đông ánh nhìn kinh sợ, Tóm tắt, hoài nghi, bỡ ngỡ cũng như tò mò.

Sau khi việc này được chỉ ra, chẳng những giới truyền thông nhưng mà thay mặt đại diện bên tiêu thụ cũng dồn cần nhớ vào cô. Mạc Ninh nhìn thấy vẻ bất mãn che giấu trong phần đông đôi mắt kia, khóe miệng liền mỉm cười.

trên cao có người đứng lên, nhìn qua một lượt, tim Mạc Ninh cần thiết chưa đập cấp tốc mấy nhịp. Có một nhiều loại bạn, cho dù ánh nhìn của bản thân cao mang lại đâu, trừ khi cố ý coi thường, nếu chưa chắc chắn đã thiết yếu lơ là được.

đại diện của người tiêu dùng Vincent ở Trung Quốc, nạm chuẩn chỉnh.

“Cám ơn cô vẫn hỏi.” gia đình nọ hướng Mạc Ninh lễ độ gật đầu đồng ý, ánh mắt lại chú ý xuống giới truyền thông: “Thật không dám dấu, tôi là người đứng đầu tiêu thụ của Vincent, cơ mà lượng tiêu thụ sách thói quen tiêu xài của người tiêu dùng gồm bớt giảm hầu như năm gần đây, bên tôi cũng đo đắn.” cố ý để ý từng chữ, góc nhìn lóe lên một tia kiên trì làm người trong gia đình khác yêu cầu có lòng tin. Tạm dừng giây phút, giọng anh kéo dài ra: “Trong số kỷ niệm 8 cũng như 9 tuổi của tạp chí, công ty cũng đã nói mang đến, chúng tôi nghĩ bạn bè và giới truyền thông cũng biết đến độ chân thật của tạp chí này. Tuy nhiên thiếu nữ phóng viên kia lại vừa nói ‘Theo tôi biết’, chúng tôi lấy danh nghĩa của Vincent đảm bảo an toàn, loại ‘Theo chúng tôi biết’ của cô là không an toàn và tin cậy. Ngoài ra, về sách chuẩn bị ban hành, tôi không phải chần chừ nói theo một cách khác cho cả nhà cùng biết, bao gồm cả người nhà của Vincent cũng đã dự vào dự án này có lòng tin mười phần vào tài năng chiến thắng của chính bản thân nó.”

bao gồm cả ánh mắt chấp thuận mọi đổ dồn lên Mạc Ninh, phảng phất bao quanh cô lừng khừng gồm bao nhiêu sự cười chê.

dẫu vậy điều làm người ta mở rộng tầm mắt đó chính là, trong không khí bần hổ này, Mạc Ninh lại đứng lên hỏi lần thứ hai: “Nếu sự thật đúng như giám đốc nỗ lực nói, chúng tôi xin nhận lỗi. Chỉ trách sao quý C.ty quá có tiếng, người có quyền lực cao chũm lại luôn bận bịu, mong muốn tậu các bạn chũm rõ ngọn nguồn cũng nặng nề, tôi cũng hết cách đành đề xuất dùng đến phương pháp này. Nếu cầm tổng ăn nhập cuộc chất vấn của mình, chắc rằng từ bây giờ tôi dường như không mạo phạm mang lại nỗ lực rồi.”

bầu không gian bao quanh lại ra mắt tiếng bái phục, nhiều loại thanh âm đan xen vào nhau.

buổi họp báo ngày bây giờ bởi vì C.ty kinh tế cao cấp trong nước tổ chức, hầu hết phóng viên xây dựng thương hiệu ở đây hầu như là đông đảo thành viên đầy năng lực. Người nào cũng những biết, cố gắng chuẩn chỉnh từ trước đến nay đông đảo là tiêu điểm của báo chí, tuy thế anh chưa bao giờ chuộng bất kể một cuộc phỏng vấn nào.

Hàng trăm góc nhìn đồng tình hướng đến Mạc Ninh, tiếng thì thầm bàn tán phổ thông, họ hiểu có mục đích chính khi cô đặt Việc tuy thế chưa đoán ra được lai lịch của cô.

Thừa dịp bạn đang đống ý với thành viên gia đình, Mạc Ninh kiêu dũng tiếp nhận ánh nhìn khiêu khích của cố chuẩn. Dĩ nhiên cái ánh mắt khiêu khích này bởi vì Mạc Ninh tự quan niệm, ngay lúc này, cụ chuẩn chỉnh chỉ nhàn nhạt quét qua cô một loại. Chẳng qua, sau cái nhìn, anh trả lời cực kỳ dứt khoát: “Nếu là cảnh huống nhu yếu, bên tôi đã chấp thuận vấn đáp.”

Mạc Ninh tức thì tiếp nhận: “Tôi hóng tin có lợi lành.”

******

Khi kết thúc cuộc họp báo đang hơn mười một rưỡi, người trong gia đình thay mặt đại diện đã đứng ra siêu thị một bữa tiệc đứng dường như có tên thường gọi là rất là xa hoa cho tất cả những người dự vào buổi họp báo ngày hiện nay. Họp báo vừa tuyên bố xong xuôi, Hứa Thư Hoài đúng giờ liền Gọi điện cho.

“Vincent bố trí bữa trưa à?”

>> Coi bổ sung phân mục Truyện cao h

Mạc Ninh ôm bụng đứng dậy đáp: “Ừ.” Khi đi ngang qua đám gia đình bạn gần đó, cô cố ý chú ý lướt qua cố chuẩn chỉnh đứng cách đó chưa xa, anh vẫn nói chuyện sở hữu một nhóm người thân, thái độ vừa lộng lẫy vừa thon, cũng thật bao gồm phong độ, khác hẳn cỗ dạng thờ ơ từ chối cô lúc trước.

“Sao rồi?” Hứa Thư Hoài tử tế hỏi.

“Cái gì sao rồi?”

“Họp báo đó.”

Đầu Mạc Ninh đang còn sẽ nghĩ đến tên cầm cố chuẩn đáng bị tiêu diệt kia, chỉ đáp có thêm lệ: “À.”

“Không đề nghị em hận C.ty này thấu xương à?” Hứa Thư Hoài Ngoài ra đột nhiên nhớ ra chuyện gì, bồi bổ xung một câu: “Bọn họ từ chối lời mời vấn đáp của tòa biên soạn em cho mấy lần?”

“Ba lần.” Mạc Ninh khuyên bảo, cô gánh vác mấy đề chính, thực ra cũng không sẽ phải có một không hai vấn đáp người nhà nào, nhưng cô là tổ ấm đầy nhiệt huyết, không tin truyền thuyết Vincent không chuộng phỏng vấn riêng chưa bị phá vỡ, cho nên dũng mạnh hẹn vấn đáp cho hai lần, nhưng mà bao gồm cả đông đảo bị từ khước. Lần rốt cuộc, cũng chính là bố tháng trước, cô đề xuất có tác dụng một bản tin độc đáo, Mạc Ninh tốn bao công tích bắt đầu có lẽ ngụy trang thành đối tác doanh nghiệp làm ăn của Vincent, mà lại khi đặt chân đến buồng công tác của anh ấy, cầm cố chuẩn ngay cả nhìn cũng chưa bi thương có tác dụng, nhanh chóng để thư ký của anh ý mời cô ra ngoài. Nói là mời, tuy thế bản chất là đuổi thẳng cổ. Bởi vậy, Mạc Ninh biết căn do anh ta chưa đồng ý phỏng vấn chẳng hề là tình cờ, đó chính là vị anh ta chẳng nể bên ai cả.

Cô chẳng phải bạn thù vặt, mà lại cô thích đền ơn số đông thành viên từng làm hại cô. Chẳng hạn như gia đình được xã hội cho rằng cực kỳ có lợi thay người đứng đầu cầm chuẩn chỉnh này.

“Không cồn mang lại nỗi đau của em nữa, khó lắm mới được cho đây, anh còn đã định mời em đi ăn cơm.” Hứa Thư Hoài nửa nghịch nửa thật nói.

Nghĩ mang lại bài toán thất bại lần trước, khẩu khí của Mạc Ninh chưa tốt: “Thừa tiền à.”

“Không hẳn, vừa mới đây bắt đầu phát tiền thưởng, quả thật các cho tiêu không hết.”

“Tình cảm có lợi thật, bỗng dưng lại mời cơm, em mang đến bank trực tiếp rút tiền từ trương mục của anh ý là được rồi.” Vừa nói, Mạc Ninh đã đi được ra cho cửa ngõ, ngoắc ngoắc xe taxi, cúi mọi người đưa vào.

Ở đầu dây vị trí kia, Hứa Thư Hoài nghe thấy Mạc Ninh nói chuyện sở hữu tài xế, mau lẹ trầm giọng nói: “Em Bởi vậy là không ý muốn gặp anh?”

“Chờ anh vứt bạn nữ ngay hiện tại rồi hãy mang lại sắm em nhé, em luôn chào đón.”

“Giờ anh chưa gồm bạn nữ.” Hứa Thư Hoài nhanh miệng nói.

Mạc Ninh không mong mỏi đôi co qua điện thoại, viện cớ nào ấy rồi tắt máy.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *