0 Comments

Đinh thiên tài chưa đoán được, khi hậu phi anh công bố quyết định uống thuốc để tước vứt sinh mạng của chính cô, lúc cô Gọi tên anh “Tuấn Kiệt” lần rút cuộc Trước khi nhắm mắt thì anh sẽ có tác dụng gì?

Trình làng truyện Hồng hạnh thổn thức

Tác giả: Tào Đình
Thể loai: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hồng hạnh thổn thức

Anh là chúng ta Đấng mày râu đã làm được hiền thê, em vẫn cứ dính lấy anh. Một, hai năm là vấn đề tác phong, bố tới năm năm là Việc đạo đức, tám tới mười năm thì vẫn là tình yêu.

1. EM giống như hiểu rằng ANH SỢ nhận thấy ẩn VẾT “CÁI NGÀN đá quý ” CỦA EM phải làm sao.

anh chàng Đinh nhân tài, 26 tuổi, new sở hữu được một biệt thự – bao gồm 1 phòng khách, ba buống ngủ chính giữa city Trùng Khánh. Để trả hết chặng tiền trả góp 2.000 tệ một tháng, anh luôn phải chũm làm việc.

Trước đây, Đinh kĩ năng ở tại văn phòng và công sở công ty, còn hiện thời anh hết sức vui tuy thế cảm giác hơi mệt.Từ khi Lâm Tiểu Nê đưa từ bố càng ngày càng lần thành một ngày tía lần đến C.ty thăm Đinh chức năng, đàn “Sài lang hổ báo” trong C.ty ban đầu dòm ngó.
góc nhìn tổ ấm chú ý họ cứ nóng dần lên.

Lâm Tiểu Nê bỏ ra các căn do, nào là “Mẹ em bảo em tới chuyển cơm”, rồi lại “Bố em bảo em tới nói có anh đấy chủ Nhật này đi câu cá”… Toàn là số đông lý do nhảm nhí, nực cười.“Đại tiểu thư, công ty chưa tất cả cơm à?”

Một người nhà hiếu kỳ hỏi cô.“Nhưng…” – Một chúng ta vốn hay đốp chát cũng như Tiểu Nê, hiện nay thốt nhiên cứng họng, chưa nói được gì.“Thế điện thoại bàn, cầm tay cần đến để làm gì?” lại một người cố tình chưa hiểu khúc mắc.“Em…” Tiểu Nê cũng cùng loại mồm mép chua ngoa tuy vậy hiện thời lại im bặt, chưa nói gì.“Ha, ha, ha… hi, hi…”

việc Tiểu Nê ngượng ngùng, đỏ bên trở thành câu truyện đáng để ân cần, chú ý khi đang làm công việc buồn rầu. Vậy nên người thân chưa bỏ lỡ cách này, chúng ta chú ý Tiểu Nê mỉm cười đầy ngụ ý.

số đông lúc thay này, Đinh chức năng thường siêu nghiêm túc giải thích với đa số người: “Chẳng gồm chuyện gì đâu, Lâm Tiểu Nê là em gái bên tôi.”

Đinh tuấn kiệt không nói sai, anh Call người mẹ Tiểu Nê là mẹ nuôi, bởi thế dĩ nhiên Tiểu Nê chính là em gái rồi.

Nghe sếp nói nạm, nhà bạn càng làm cho già: “Thanh minh là thú nhận.” có một số người còn chưa buông tha, cười cợt hì hì, nói: “Ái chà! Sếp ơi, tụi em biết tỏng rồi. Thời này làm cho gì có thêm cái có tên gọi là bạn bè trong sáng đâu, chỉ cần có không phải là bằng hữu ruột, có tác dụng gì nhưng mà chẳng được.”

“Hiểu, hiểu…” chưng Vĩ vỗ vai anh nói.Có các bạn thông cảm mang đến, Đinh tuấn kiệt bắt đầu thôi chưa giải thích nữa.

May nhưng Lâm Tiểu Nê cũng cùng diện bạo dạn, cô dường như tỏ vẻ coi như chưa gồm chuyện gì xảy ra cầm cố. Cô thản nhiên xem báo hoặc rót coffe trong công sở của anh ấy, có lúc đi vận tải lại cũng như kẻ vô công rỗi nghề, đôi khi lại hớn hở kể mang đến tính năng nghe một ngày “thần kỳ” của mình. Tất nhiên Đinh khả năng cũng chẳng rỗi hơi ngồi nghe cô thêu dệt.Mọi mình thấy Lâm Tiểu Nê cứ huyên thuyên một nhà bạn ở trong phòng người đứng đầu, đôi khi lại khua tay khua chân ra vẻ phấn khích lắm. Tuy thế ngày hôm sau, cô lại vin vào cớ: “đến tậu anh trai” – một nguyên do đường đường chính chính không ai ngăn được mà lại thẳng tiến từ cổng C.ty tới văn phòng và công sở người có quyền lực cao kinh doanh.

Thực ra, đám bơ vơ trong C.ty cực kỳ yêu dấu Đinh tính năng. Cách đây không lâu họ biết tuấn kiệt đã làm được ý trung nhân, nhưng lại bọn họ không ngờ đó lại là thiên kim tiểu thư của chủ toạ cộng đồng chủ tịch tập đoàn Khang Thái.Lâm Tiểu Nê dễ thương như hoa, lại là đàn bà ông công ty. Lấy được trăm nữ giới như nuốm, vẫn còn thấy chưa đủ đấy chứ.

Đinh khả năng thường nghĩ Lâm Tiểu Nê là một cành hoa bách hợp thanh khiết dẫu vậy cũng chính là hoa độc bởi bất cứ bao giờ anh chưa cung cấp được đề xuất của cô, là cô cầm cố chế biến ngay cảnh anh doạ một teen girls yếu ớt trước mắt gia đình khác.

Lâm Tiểu Nê chính xác là một diễn cục nhiều năm kinh nghiệm qua mắt khán giả. Tầm thường lúc không gây rối, trông cô đằm thắm, cam đoan trang, thanh lịch, dịu dàng và siêu đáng yêu. Nhận thấy bóng cô mảnh mai trong gió lạnh, người nào cũng sẵn lòng xả thân bảo vệ mang đến cô.Nếu cô sẽ cố ý để thành viên linh giác cô bị uất ức, thì hành động của cô ý bảo đảm đang khiến gia đình bạn cho là người trong gia đình đang phạm vào mười tội ác hiểm không thể dung tha hoặc khiến gia đình cần yếu tha thứ cho chính bản thân.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

tuy vậy thường thì khi uất ức cô hay thành thật kể cho chính mình nghe, ấy là lúc nhỏ mắt của bản thân vẫn buôn bán đứng tổ ấm. Đinh công dụng thường nói, kiếp trước Tiểu Nê là chim sẻ, cả ngày chỉ nhảy nhót, kêu ríu rít.

Thực ra phần lớn tính năng này hồ hết là mọi thứ bẩm sinh khi sinh ra trong chúng ta Tiểu Nê, để cô có lẽ dễ dàng lấy được lòng người khác, ai bảo cô vừa dễ thương lại vừa dễ thương kia chứ!Trong mắt người kế bên, bọn họ được Nhận xét là cặp trai tài, gái sắc, trong cơ quan, vào lúc chè dư tửu lậu, họ được bộ phận nhân lực bình phẩm là cặp trời sinh. Không nghi ngờ gì nữa, họ là căn nguyên khiến bậc sinh thành vui sướng tận đáy lòng.

cha mẹ Tiểu Nê rất chấp thuận về anh con rễ tương lai đẹp trai Đinh kĩ năng. Bọn họ cũng bắt gặp nàng chúng ta khôn xiết mếm mộ anh chàng trẻ có tài năng này. Cụm khi người mẹ Tiểu Nê thường trêu cô sở hữu kỹ năng khiến cô bựa hổ trách mẹ: “Mẹ thật chẳng ra có tác dụng sao!”

do tại duyên do này, cho dù không ai nói ra dẫu vậy mối nhân duyên này coi cũng như đã được mặc nhận.

Đinh tác dụng mồ côi bác mẹ từ nhỏ dại, tiếng “mẹ nuôi” anh Call bà Trần Bích Trân – bà bầu của Tiểu Nê, xuất phát từ đáy lòng. Anh vắt hết sức để có tác dụng đứa bé hiếu thảo đối mang bố mẹ nuôi, làm cho mọi người anh thân thiết, mến yêu cô em gái.

Đinh tuấn kiệt chấp thuận tận đáy lòng cũng đôi lần anh rung đụng trước vẻ xinh xắn trẻ của Tiểu Nê, cơ mà ấy chỉ đơn giản là ý nghĩ thoáng qua nhưng mà thôi. Sau đấy anh vẫn tự nghiêm khắc nhắc nhở phiên bản thân cảm thấy không được mê muội, nên đứng đắn, đề nghị quan tâm mang đến cô như một người trong gia đình anh đúng nghĩa.

tuy nhiên vì được Đinh tác dụng quá yêu chiều vì vậy Tiểu Nê càng hiểu nhầm anh có cảm tình đặc biệt mang tổ ấm. Phương pháp nghĩ của cô ý giống hệt sở hữu bà mẹ cô và bao ngời khác: sớm muộn gì Đinh nhân kiệt cũng chính là bé rễ ngôi nhà bọn họ Lâm thôi. Chính vì vậy cô Hotline Đinh tính năng là “anh trai” thật ý nhị, đầy ngụ ý.

Tiết trời lúc giao mùa, dần trở nên ấm áp ápTrong tiết xuân tháng tía, tòa nhà new bước đầu đã được tô điểm và trải thảm kết thúc, chỉ có sở hữu đồ đồ trang trí trong căn hộ cũng như đồ điện là chắc là dọn về ở được rồi.

Tiểu Nê nói: “Chọn đồ da dụng là Bộ trường của em!” Cô nhất mực đòi cùng công dụng đi cài đặt đồ, nuốm là anh đành yêu cầu gửi cô đi ngắm một vòng tại ẩm thực đồ da dụng.

Lúc trước mua đồ gia dụng, Tiểu Nê cứ háo hức chạy ra, chạy vào căn nhà còn nồng mùi sơn mới. Chẳng hiểu cô lôi nơi nào ra một dòng thước cuộn, cứ đo ngược đo xuôi khôn cùng nghiêm túc, tỉ mẩn. Cả ngày cô biến hóa thành viên gia đình thành một bé sâu đo.

Mãi tới khi mặt trời lặn, cô hớn hở khoe với Tuấn Kiệt: “Tốt! Đại thành công!”Nhìn nét mặt vui vẻ của Tiểu Nê, chúng ta cũng có thể tưởng tượng ra cảnh một teen girls đã yên ấm xếp đặt cho biệt thự mới của bản thân mình.

đến về tối cô lại phấn khởi kể chuyện thành viên gia đình có tác dụng cha mẹ nghe, bà Lâm được thể lại trêu cô nhỏ gái: “toàn sở hữu ình chẳng trách vui thế!” chơi vui có cô gái, bà thầm nghĩ thiếu phụ sẽ Khủng rồi, đã có được căn nhà của chính bản thân nó rồi.

Khi đi ngủ, bà nằm quay lưng lại sở hữu ông chồng khóc rồi khóc thầm, trong lòng cảm thấy nhẹ nhõm cực kì.

buổi sáng ngày kế tiếp, Tiểu Nê đã tới căn nhà Đinh kỹ năng lôi anh tới ăn uống tải đồ gia dụng. Cô đem theo cả quyển sổ biên chép con số, hình dạng cụm đồ sẽ định ngày hôm qua.

tính năng này khiến cho tuấn kiệt bối rối nghĩ ngợi: “cứ chỉ ra rằng người đi, nhưng mà người trong gia đình download ngôi nhà sao cô gái lại vui vẻ cố kỉnh nhỉ?”

Nghĩ lại, anh thấy tính cô vốn ham vui, đề xuất cô nhiệt tình như cụ cũng chẳng bao gồm gì là lạ.Mua chấm dứt đồ đạc, cô lại bước đầu lãnh đạo phần đông người thân bưng vác. Thuở đầu cô chỉ đứng trọng điểm ngôi nhà khua chân múa tay, cơ mà đến khi cuối cô lại xăng xái xắn tay áo bắt tay vào bài toán gia đình bạn hiểu ý cứ liên mồn gọi: “chị công ty nhà” khiến Tiểu Nê sướng rơn trong lòng.

tía ngày sau, hồ hết quá trình vẫn hoàn tất. Căn nhà – bố buống ngủ một phòng khách, vẫn thỏa thuận có một số người ở. Tuy không thể nói là chất lượng cao, tiện nghi nhưng lại ít ra ấy cũng chính là một căn nhà.Chủ ngôi nhà Đinh tuấn kiệt vui mừng vô cùng. Anh hết sức cảm rượu cồn trước sự hỗ trợ tận vai trung phong của Tiểu Nê phải vẫn mua rượu để cảm ơn. Cô sẽ bỏ nhiều công tích để tô điểm mang lại căn hộ new này. Mỗi lần đụng ly, những lần chúc tụng có lẽ một bé sóng to dội vào con tim nhỏ bé của Tiểu Nê khiến bên cô đỏ lên.

nhìn teen girls em nuôi dễ thương, anh không nén được cảm giác thốt lên lời tận đáy lòng: “Cảm ơn, cảm ơn em!”“Cảm ơn? Cảm ơn gì? Những là người… nhà cả mà!” Tiểu Nê sẽ say rồi. Cô không có gì tỉnh táo bị cắn nữa, chốc chốc lại lẩm bẩm: “Đều là người… nhà mà!”, sau đấy lại tiếp tục nâng cốc, lại uống cạn.Một lát sau thì cô bé đổ vật xuống sàn bất động.

Đinh khả năng lắc đầu, nói trong hơi rượu: “Đã bảo là chưa uống được cụm rồi mà!”Anh chũm cực kì bế Tiểu nê sẽ say mèm, mình mềm cũng như bún vào phòng ngủ.

Sau đó anh Điện thoại tư vấn điện bà mẹ nuôi bảo rằng buổi tối nay Tiểu Nê ngủ lại căn nhà anh. Bà Lâm cảm thấy không yên tâm liền hỏi lại: “Con uống rượu à?”“Một chút thôi, Tiểu Nê đã ngủ rồi.”Bà Lâm chưa bao giờ như thế nào, đành nhắc Đinh chức năng, Tiểu Nê ngủ thỉnh thoảng lại đạp chăn. Bà dặn dò anh: “Đêm lạnh, nên để mắt đến em chúng nhé!”, Đinh anh tài gắng trấn an bà: “Vâng, chưa có chuyện gì đâu”, rồi cụp máy.

Ngồi mặt Tiểu Nê, nhìn khuôn bên ửng đỏ của cô ý, giây lát yên tĩnh đơn độc khiến Tiểu Nê giống như một bên trăng nhỏ tuổi trong hồ nước xanh biếc.

Anh lại nghĩ: “Từ nhỏ Tiểu Nê chưa bao giờ được cho là đau khổ…” duy nhất các bạn như rứa, có gì mà lại căng thẳng chứ?Đinh tác dụng hơi động lòng.

Anh nhớ tới cha mẹ tạ thế núi của mình. Hiên giờ anh đang uống số đông rượu, cố gắng được tới giờ đây vẫn là nhiều năm kinh nghiệm lắm rồi.

Đúng bây chừ, Tiểu Nê trằn trọc, cô vừa lăn lộn trên giường vừa nói lung tung đè lên cả chăn. Khi Đinh anh tài xiêu vẹo đặt chân tới khu vực Tiểu Nê để đắp lại chăn mang đến cô thì cảm thấy đầu nặng chịch, tuỳ thuộc bủn nhủn, anh không đừng vững được nữa liền bổ lên các bạn Tiểu Nê, anh không đứng dậy được nữa.

các gì xảy ra sau ấy anh chưa nhớ rõ.

Trong lúc mơ màng anh còn cảm nhận mùi hương thiếu phụ xộc lên mũi, rồi xúc cảm khi vấp ngã lên thành viên gia đình Tiểu Nê mềm mại khiến lòng anh rạo rực.

Lúc Đinh nhân kiệt tỉnh sẽ là 8 giờ sáng. Anh cảm thấy choáng váng, khát nước. Khi không tỉnh hẳn, anh bất ngờ phát hiện thấy một thiếu nữ bò qua thành viên gia đình.

Anh sợ hãi hét lên “A…”, rồi ngồi phắt dậy, chỉ vào Tiểu Nê lẩm bẩm: “Em, em… ” Anh định hỏi cô tại sao lại ngủ bên trên giường của anh nhưng không nói buộc phải lời cứ lắp bắp: “Em… em…”“Sao thế? Chạm mặt ma à? Anh chưa mong mỏi nhận nữa à?” Tiểu Nê hỏi một phương pháp thốt nhiên. Khuôn bên cô hiện nay vẫn ửng đỏ, đôi mắt như sẽ cười, đôi môi cong lên, Bên cạnh đó cô vẫn ngượng.
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *