Hàng ngàn người dân dựng lều, ngăn dự án KĐT Thanh Hà – Cienco 5 phá cầu, triệt lộKhoảng 3 giờ sáng ngày 14/4, Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 đã đưa máy múc phá cây cầu lịch sử bắc qua sông Hoà Bình, trong khi đa số người dân làng Bắc Lãm đang say giấc nồng.
Vì sao họ phải phá cầu trong đêm tối? Có phải để tránh sự ngăn cản của người dân địa phương?
Sau khi phát hiện sự việc, hàng ngàn người dân đã góp tiền dựng lều để chặn tất cả các ngả đường dẫn vào hiện trường, đồng thời cắt cử người túc trực 24/24 để canh gác.
Đám đông kéo lên UBND phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội để yêu cầu được đối thoại với Chủ tịch UBND quận Hà Đông. Tại đây, đã xảy ra va chạm, xô xát giữa lực lượng bảo vệ an ninh và người dân. Sự việc chưa thể kết thúc, do người dân và chính quyền chưa thống nhất được phương án giải quyết.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

49 thoughts on “Hàng ngàn người dân dựng lều, ngăn dự án KĐT Thanh Hà – Cienco 5 phá cầu, triệt lộ”

 1. Chủ đầu tư đã làm cả con đường 30m theo quy hoạch được duyệt và đấu nối vào con đường bê tông cũ sao người dân không chịu đi? Vì đang trong quá trình thi công nên đường quy hoạch này chưa rải Bê tông nhựa nhưng đường cấp phối đá dăm xe của dự án có tải trọng đến 60T còn chạy được mà… Chính quyền nên giải thích cho người dân hiểu hơn về dự án và quy hoạch, đừng để những kẻ xấu lợi dụng người dân với mục đích trục lợi

 2. Cái đít mẹ cái lũ quan chức cộng sản có nhé thấy lời dân than không.cai lũ chó chúng mày không bằng loài súc vật

 3. Đốt mẹ xe luôn lũ chó mất dạy. Bà con đừng nghe lũ chó nói toàn lũ đầu óc chó với nhau cả đấy có thằng nào làm điều gì lợi nhuận cho dân đâu tụi nó toàn vì tiền mà thôi

 4. Bon súc vât cẩu quan chúng nó mất nhân tính.chúng chỉ biết có tiền thôi nd đốt chúng đi hóa kiếp chúng đi chúng k phải là người đâu..

 5. Công sản bay giờ chứ ko phải như ngày bác còn sống ngày xưa cộng sản j dân còn giờ cộng sản j cái túi chứ ko j dân nữa

 6. Tro he cua quan chuc.noi duong lam mot neo.bac ho day.can bo la toi to cua nhan dan.nhung toi ko nghi nhu vay.nhan dan moi la toi to cua can bo.ho lam cai gi ho dau co noi nhan dan biet.

 7. Toan dan 63 tinh thanh dau het roi, sao cu de tui ta quyen CSVN long hanh mai nhu vay. No cu viec lam, dan phan ung xuong duong thi no dan ap, danh dap…. Thay khong em chung gia bo hua hen de xoa diu long dan… Roi no cu keo dai vai chuc nam….. The la lai them mot vu nua bi chim xuong……hahaha… Nguoi dan oi !! Tui Viet Cong no gian manh , thu doan nhat the gioi do.

 8. lại hứa hẹn. đó là môi mép của lũ việt cộng … hứa rồi 10năm sau chưa giải quyết rồi trốn luôn. làm đơn khiếu nại rồi đơn gió bay nơi nào. ai nhận…rốt cuộc đơn mục rữa thối cả mặt các lãnh đạo là huề . dân tha hồ gào thét …khản cổ . đôi khi còn bị công an bắt đánh đập khổ thân .

 9. Mỗi người hảy thức tỉnh đừng để chúng lấy tiền .quyền để đè nén chúng ta nữa 7=80 năm đã là quá rõ .

 10. dân bắc kỳ năm tư đã chiến đấu hết sức cho quốc gia dân tộc
  hy sinh không biết bao nhiêu mà kể
  bao nhiêu xương máu mồ hôi nước mắt đã đổ ra
  bọn nam kỳ không chịu nghe ,mà còn tiếp tay với việt cộng bắc kỳ phá hoại đất nước
  bây giờ già hết rồi ,ủng hộ tinh thần cho người dân còn vô phúc sống với bọn việt cộng
  càng ngày bọn việt cộng càng lộ rõ bản chất súc vật cuả chúng
  chúc anh chị em may mắn thành công

 11. Tưởng mẹ gì nghiêm trọng.. xây lại cây Cầu là xong ấy mà !
  Mà các ông cũng ngộ ghê… đang yên lành.. đi đập cái cầu làm gì.. rồi ồn ào ?! Hay các ông tiếp tay cho bọn kia.. (…!!!…) cố tình làm kích động người ta ???

 12. Có lẽ đất nước này lòng dân đối với đảng bị hủy hoại bởi những cán bộ không đủ trình độ năng lực phục vụ nhân dân..

 13. Con đường của dân đi lại kiếm miếng cơm manh áo mà nỡ lòng nào không cho dân đi Chủ tịch quận khuyên dân bình tĩnh tôi hỏi bình tĩnh chỗ nào Bình tĩnh làm sao được khi con đường huyết mạch đã bị cướp nói thẳng ra chính quyền quá coi thường dân

 14. chua bao gio thay mot dat nuoc nao nhu dat nuoc viet nam.cuop dat cuong che.ep nguoi dan den chet .va toi con duong cung.nha nuoc thi lam ngo de cho bon tham nhung long hanh khap dat nuoc..

 15. Kiểu ăn cướp đất của dân của nhà cầm quyền có 1 kiểu và được áp dụng trên toàn quốc, chỉ có người dân là chịu thiệt. Cứ tiếp tục thế này thì người dân bị áp bức hãy cam đảm , đoàn kết đòi lại công bằng cho chúng ta.

 16. Quy hoạch đã được duyệt từ hàng chục năm trước , dân đã đồng thuận , không hề có bất cứ thắc mắc nào – chỉ có thằng CIENCO 5 láo toét làm không đúng trình tự mà thôi . Lẽ ra trước khi thi công công tình mới , tất cả các công trình phục vụ dân sinh sở tại phải được làm trước và bàn giao cho dân sử dụng rồi mới thi công các công trình của mình , đằng này lại làm ngược lại thì dân sinh hoạt kiểu gì !? Mọi người xem clip cũng nên bình tĩnh suy xét , đừng nên hơi một tý là " chánh quyền cướp đất của dân " – ở đây không có ai cướp của ai cái gì , mà chỉ là CIENCO 5 làm láo ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người dân một thời gian dài mà thôi ! Và chánh quyền Phú lãm , chánh quyền quận Hà đông cũng liên đới trách nhiệm khi không giám sát chặt chẽ và can thiệp kịp thời để bà con Bắc lãm phải chịu thiệt thòi không đáng có , buộc dân phải tự giải quyết một cách tự phát tiêu cực !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *