Uncategorized

Hình thức cho vay thế chấp xe máy Camdohanoi.vn

Như các bạn biết ngày nay nhu cầu dịch vụ Cầm xe máy là hình thức vay tiền dễ dàng nhất và nhanh gọn nhất ngày nay. Để sở hữu những lựa chọn tốt nhất về khoản vay, lãi suất và địa chỉ vay chúng ta cần đọc và tìm hiểu kỹ qua bài viết này.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn cầm xe các sản phẩm là gì và quy trình để cầm xe sản phẩm tại cơ sở chúng tôi nhé.

1.     Cầm xe máylà gì?

Ngày nay, ở hầu hết tất cả những nơi tài chính đều cho cầm xe từng sản phẩm. Đây là một trong những hình thức khá rộng rãi trên thị trường ngày nay. Nếu các bạn có nhu cầu vay tiền, các bạn sở hữu xe máy. Vậy vay tiền thế chấp xe máy là hình thức mang xe từng sản phẩm còn giá trị sử dụng và có giá trị trên thị trường đến các ngân hàng hay tới các tiệm cầm đồ để vay tiền.

2.     Những thủ tục cần chuẩn bị để cầm xe máy

Cần nắm vững và tiêu chuẩn bị trước những thủ tục cần sở hữu khi đến thế chấp xe máy:

Chứng minh thư nhân dân.

Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm).

Sổ tạm trú (Chỉ dùng trong trường hợp nơi sinh sống hiện tại khác phường với nơi trên sổ hộ khẩu).

Cavet xe (Bản photo).

3.     Quy trình dịch vụ cầm xe máy tại camdohanoi.vn

Đầu tiên, đơn vị cho vay tiền sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn, thỏa thuận số tiền cho vay, mức lãi suất áp dụng và thời hạn sẽ cho vay với khách hàng

Nếu các bạn đồng ý với các chính sách và khoản vay, đơn vị cho vay sẽ soạn hợp đồng và gửi về địa điểm của các bạn đã cung cấp.

Bước cuối cùng, bạn và đơn vị cho vay sẽ ký kết hợp đồng và giải ngân khoản vay ngay lập tức.

4.     Hình thức cho vay thế chấp xe máy

Có 2 hình thức chủ yếu đưa ra cho người vay thế chấp xe máy là vay thế chấp trả góp hàng tháng và vay thế chấp trả lãi hàng tháng

Vay thế chấp trả góp hàng tháng là người vay phải đóng một khoản trong một tháng nhất định theo thoả thuận trong hợp đồng. Trong đó khoản đóng hàng tháng bao gồm cả gốc và lãi

Vay thế chấp trả lãi hàng tháng là người vay sẽ chỉ đóng lãi hàng tháng theo ký kết trong hợp đồng

Vay thế chấp xe máy giúp bạn sẽ có một khoản tiền nhỏ để phục vụ cho việc tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày. Những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về một hình thức vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vậy bạn đang có nhu cầu cầm xe máy mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Join The Discussion