Du Lịch✅

Khác lạ ? Con đường Thùy Vân Bãi Sau Vũng Tàu Xưa & Nay | lang thang vũng tàu• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Hôm nay Sunny Doan mời anh chị dạo phố biển vũng tàu. Nếu anh chị có du lịch vũng tàu (travel vung tau) thì anh chị nhớ đến với bãi sau thùy vân với bãi cát trắng, sạch sẽ…. anh chị có thấy nhiều điểm khác lạ con đường thùy vân bãi sau vũng tàu xưa và nay không ? Rỏ nét nhất là anh chị tới vũng tàu những thập niên 80 về trước so với bây giờ. Mời anh chị lang thang vũng tàu với Sunny Doan, anh chị sẽ du lịch vũng tàu qua màn ảnh nhỏ hoặc cập nhật hình ảnh vũng tàu ngày nay để so sánh với ngày xưa vũng tàu trên con đường thùy vân bãi sau đẹp này và đặc biệt là anh chị đinh cư nước ngoài (viet kieu hai ngoai) mà một thời gian dài chưa về thăm lại vũng tàu. Nhân chuyến lang thang vũng tàu này để nhìn nhận một phần nào đó đường phố và cuộc sống vũng tàu ngày nay thông qua cảnh vật xung quanh mà Sunny Doan đi qua trên con đường đẹp và bãi biển đẹp này để anh chị viet kieu hai ngoai xa vung tau nhìn lại vung tau ngay nay mà xưa kia đã có kỷ niệm về vũng tàu có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở vũng tàu khi thời gian rất lâu không về thăm quê hương vũng tàu dấu yêu này. Nếu anh chị có hồi hương và travel vungtau thì vung tau thật đẹp và mến khách phương xa. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.

Cám ơn các anh chị xem video mang tên: KHÁC LẠ Con đường Thùy Vân Bãi Sau Vũng Tàu Xưa & Nay – lang thang vũng tàu – travel vung tau

Thân ái,
#sunnydoan #travelvungtau #langthangvungtau

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

8 Comments

  1. Tam Nguyen 03/12/2019
  2. Алексей Литвиненко 03/12/2019
  3. Thu Thu 03/12/2019
  4. Bear Nguyễn 03/12/2019
  5. Kim Tran 03/12/2019
  6. Johnny Tran 03/12/2019
  7. Long Nguyên 03/12/2019
  8. Van Dung Nguyen 03/12/2019

Join The Discussion