Sức khoẻ bất ngờ cô bé ung thư xương sau khi tháo khớp | trao những khoản hỗ trợ tuyệt vời – GuufoodXem lại các clip về cô bé 17 tuổi bị ung thư xương:

– Cô bé kiên cường:

– Chuẩn bị tháo khớp:

– Đã phẫu thuật tháo khớp:

Câu chuyện cô bé ung thư xương kiên cường mà Guufood đăng tải trong những ngày qua, đã tạo được nhiều cảm xúc, sự quan tâm của bà con trong và ngoài nước. Bé Ngọc 17 tuổi ung thư xương sau khi phẫu thuật tháo 1 chân vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM và chuyển biến sức khoẻ là ói nhiều, đau đầu, nhức lưng kinh khủng, liên tục truyền thuốc giảm đau. Nhưng điều đáng quý là cô bé rất kiên cường bản lĩnh.

Guufood hôm nay tiếp tục trao khoản hỗ trợ của các mạnh thường quân gần xa đến cho gia đình bé Ngọc để động viên, tiếp sức với bé Ngọc trong hành trình chiến đấu với bệnh tật. Kể từ khi câu chuyện bé Ngọc 17 tuổi ung thư xương được Guufood chia sẻ thì Guufood cũng như gia đình nhận được rất nhiều cuộc điện thoại khắp nơi chia sẻ, động viên quan tâm đến bé. Có những mạnh thường quân đã đến tận bệnh viện đễ động viên, hỗ trợ gia đình em Ngọc.

Guufood xin cám ơn những tấm lòng đã giúp bé Ngọc và đồng hành cùng kênh trong hành trình thiện nguyện đầy lòng nhân ái, tình yêu thương.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

42 thoughts on “Sức khoẻ bất ngờ cô bé ung thư xương sau khi tháo khớp | trao những khoản hỗ trợ tuyệt vời – Guufood”

 1. Xem lại các clip về cô bé 17 tuổi bị ung thư xương:
  – Cô bé kiên cường: https://youtu.be/lHJk7ppTrWk

  – Chuẩn bị tháo khớp: https://youtu.be/wgEmfiCisBM

  – Đã phẫu thuật tháo khớp: https://youtu.be/fG929M9i_KM

 2. Kênh Guufood rất có ý Nghĩa. Em có giọng nói trầm nhẹ nhàng từ tốn. Rất cám ơn các mạnh thường Quân đã giúp đỡ cho cháu. Cháu cố gắng vượt qua.. đau xót lắm

 3. Y te vn toi te qua. Vay ma khong xay them benh vien, di xay cau, xay duong cao toc, duong cao toc bac nam, duong tau bac nam,…..Dit me bon tham quan vn hot tien vao tui biet bao nhieu. Vao benh vien o vn thi khong bao gio muon song o vn.

 4. Bạn hãy nghe đây : Nhà tỷ phú Hoàng Kiều mới trưng ra cho giới bệnh nhân biết về phương thuốc được chế tạo từ các trái nho – và rượu nho của ông ta đã thực sự chữa được mọi bệnh ung thư. Trái nho, từ thời đệ II thế chiến cho đến các năm 50, đã được thử nghiệm cùng khám phá bởi bà Johanna Brandt, người gốc Nam Phi, trên rất nhiều người ung thư và cả các bệnh trầm kha, đã đạt xác xuất thành công cực cao [trên 90%] – nhưng phải thuần túy không được phép dùng gì cả – trong suốt nhiều tháng – ngoài nho để sinh sống. Nhưng sau đó cách chữa này đã bị "dập tắt" … (vì đề tài này dài dòng và không liên hệ nên tôi không ghi ra đây), và từ đó cho đến khoảng thời ông H. Kiều thì không được ai biết đến. Nhưng mới đây thôi, nhóm ông Hoàng kiều đã tiến xa hơn là đã cho ra đời, sau hàng năm nghiên cứu, một thứ rượu nho đặc biết, có tính trị liệu trên các bệnh mản tính nhưng [cực] khó trị, nhưng lại không phải kiên cử gắt gao … Bạn hãy liên lạc với ông ta, nhứt là trong thời gian này, ông ta kêu gọi 2000 bệnh nhân đăng ký để được chữa miển phí … Tôi tin rằng thứ rượu nho đặc biệt của ông ta chữa được "bá bệnh" trầm kha vì phương thuốc rượu nho này đã được phát triển [cho hiệu qủa hơn] từ trái nho.

  Liên lạc đăng ký : bác sỉ y khoa Thu Hien (USA) : (714) 462-2000 hay Vien – Thao (in USA) : (408) 947-7517. Mạng youtube : "Muốn được chữa trị ung thư, viêm gan B,C, tiểu đường, liên lạc công ty của Tỷ Phú Hoàng Kiều"

 5. E cũng là người bị tháo khớp a hiễu cãm giác như thế nào chúc e mau bình phục Cố gắng lên e nhé💪💪

 6. Nhìn con ma có kh cảm được nước mắt mọi khi dau con chị nhan nho ma kh kêu ca gì hết con thật kiên cường cậu xin chúa ban phúc lành cho con màu khoi bệnh ai có địa chỉ của gia đình bệnh nhân chỉ cho chị đưa bé vào giáo điểm tin mừng nhà bè có cha long cầu nguyên nhiều người được khởi bệnh nhất là những người tôn giao ban chua chua lành cho con

 7. Guufood minh da nghe nhieu cau chuyen,nguoi bi ung thu da di can thi dung nen an com gao va thit nua,vi nhung thuc an nay no nuoi chung day…! Hay tim hieu va kien tri! Xay nhuyen,cac loai cu qua cho chau uong! Ung thu se bi tiu diet…! Vai loi nhan voi Bame chau hay thu xem co the giup duoc, chuc chau qua duoc kiep nan nay!

 8. Mình cũng có người nhà bị ung thư ,nên mình xin chia sẻ ,ko fải cắt chân mà bé đau .Nhưng đây là một biến chứng của ung thư giai đoạn cuối ,nó hành hạ người bệnh ,mà mọi người nhìn thấy đau lắm ,nhưng ko bt fải làm sao ,thương cho người bệnh lắm.

 9. Trần Kenly Nhìn cháu đau đớn thấy thương quá cầu mong có một phép màu phù ho cho cháu mau bình phục lại chúc ba mẹ cháu doi dao sức khỏe bình an may mắn Cam ơn các mạnh thường quân trong và ngoài nước giúp đỡ cho cháu ngọc

 10. Chúc nhửng mạnh thường quân lo cho ngọc cầu cho nhung nguoi tot bụng dc vạn sự như ý làm ăn phat dạt

 11. Đất nước việt nam giờ thua con chó.. Những hoàn cảnh như thế này thì nó không hùa vào giúp.. Còn dì 3 bán cua thì nó xúm vào kiêu gọi.. Lũ chó hùa

 12. Nói thật lòng mình.niêu con mình như vậy mình ko chịu nỏi đâu.nhưng bệnh nầy niếu phẩu thuật rồi thì ko sống lâu đâu .ko quá 6 tháng. các bạn có nhớ cô bé năm 2017 ko .cô bé đó củng bệnh như bé ngọc .cô bé đí quê ở đà nẳng .phâu thuật song rồi mấy tg sao củng mất rồi.

 13. E co gang vuot qua e may man lam co nguoi giúp do con chi bệnh ung thu khác nhung ung thu cai nao cung dau het va cung Khong bao gio het ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *