Đọc Truyện Online✅

Không nên bỏ lỡ Top 5 truyện ngôn tình hay nhất năm 2019

Bạn có ít thời gian rảnh nhưng lại rất yêu thích đọc truyện ngôn tình. Vậy đừng vội bỏ lỡ top 5 truyện Ngôn Tình hay nhất được gợi ý dưới đây nhé. Đây đều là những câu truyện hay được nhiều độc giả tìm đọc trong năm 2019, hy vọng bạn sẽ thích.

Truyện ngôn tình hay
Truyện ngôn tình hay

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất hiện nay

Dưới đây là 5 tác phầm ngôn tình hay nhất được chọn lọc bởi các chuyên gia của truyen24 matrix story

Yêu anh từ trang giấy: Hậu Dĩ – top 5 truyện Ngôn Tình hay nhất

Yêu anh từ trang giấy là một câu chuyện tình vô cùng cảm động, đi sâu vào lòng người đọc. Câu truyện ngôn tình này chỉ có 11 chương, khá ngắn gọn, vì vậy bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để đọc nó.

Câu chuyện tình yêu cảm động giữa một chàng trai câm điếc cùng với một người con gái bình thường. Có thể nói đây là một câu truyện cực cực cực hay, nếu như bạn không đọc, thực sự rất đáng tiếc đấy!

Lá rơi không vết: Giản Ám (3 chương)

Lá rơi không vết – câu truyện ngôn tình hay này chỉ có 3 chương thôi, nhưng nhịp truyện lại không hề vội vàng mà rất cảm động. Có thể bạn sẽ khóc từ đầu đến cuối đấy.

Khi đọc truyện, bạn sẽ thấy đau lòng thay cho nữ chính Trình Tư Doanh. Bởi lẽ cho tới những giây phút cuối đời, cô mới được đáp lại tình yêu của mình… 

Trình Tư Doanh là thiên kim của tập đoàn Nguyên Thị, còn nam chính Tiếu Hoan xuất thân từ tầng lớp nghèo khó nhưng là một người cực kỳ tham vọng và tài năng. 

Nữ chính là một người con gái không sắc sảo nhu nhược, nhưng rất dũng cảm, có một tâm hồn đẹp, dám yêu dám trả giá. Dù biết nam chính không yêu mình nhưng vẫn lấy. Tiếu Hoan được xây dựng một hình tượng khá thực tế và không mấy hoàn mỹ. Cũng may là đến phút cuối anh cũng biết được tình yêu đích thực là gì… Câu chuyện này thực sự đáng đọc, dù nó khiến bạn đau tim.

Cô bé lọ lem lầu đối diện: Hậu Dĩ (2 chương) 

Chỉ vỏn vẹn trong 2 chương, nhưng cô bé lọ lem lầu đối diện cũng đủ khiến cho nhiều độc giả cảm động. Đây có thể nói đây là truyện ngôn tình hay nhất từ trước đến nay. 

Một câu chuyện ngắn được viết dưới cái nhìn của nhân vật chính. Nếu như cô bé lọ lem của câu chuyện này không tự mình đứng lên giữa hiện thực tàn khốc, và hoàng tử bị mất đi đôi cánh thì có lẽ mãi là câu chuyện mà bất cứ người nào cũng đã từng đọc….

Nhưng đây chỉ là một câu chuyện cổ tích xưa về tình yêu của hai người trong một con hẻm nhỏ. Họ chưa từng nói với nhau điều gì mà chỉ nhìn nhau từ xa. Chút cổ tích giữa thế giới chẳng mang màu hồng, chút rung động giữa hiện thực cuộc sống, chút thư giãn giữa áp lực bộn bề.

Thay thế: Đinh Mặc (3 chương)

Tình yêu mà nữ chính dành cho nam chính đã khiến cho người đọc cảm động, tuy thật là ngốc nghếch, mù quáng nhưng lại rất chân thành. 

Từ thuở 15 tuổi nữ chính gặp nam chính lần đầu tiên. Khi ấy nữ chính được nam chính giúp đỡ mà cảm động. Về sau nam chính lại đem lòng yêu chị gái của nữ chính, vì thế cô chỉ có thể giữ chặt tình yêu ấy trong lòng. 

Sau này khi nam chính gặp tai nạn, chị gái của cô phản bội anh. Và đã cấu kết với bạn của anh phá hủy đi sự nghiệp của anh. Khi tỉnh dậy anh bị mất trí nhớ và cũng chính cô đã ở bên với thân phận là chị gái của mình để chăm sóc cho anh. Đọc truyện thấy đau lòng thay cho nữ chính nhưng đến cùng thì tình cảm ấy cũng đã được đền đáp, tuy rằng có hơi chút muộn màng… 

Hàng này khó xơi: Vĩnh Quắc Hạn (9 chương)

Truyện kể  một cô nàng chuyên lừa những tên đàn ông háo sắc, không ra gì. Và kết quả lại bị một tên đàn ông không ra gì lừa lại. Truyện ngôn tình này khá dễ thương l, nhẹ nhàng, lại có tính giải trí cao, rất đáng đọc để bạn đọc.

Link đọc truyện ngôn tình: https://truyen24.com/truyen-ngon-tinh/

Hi vọng với những chia sẻ về Top 5 truyện Ngôn Tình vừa rồi, Truyen24 Matrix Story có thể giúp quý vị tìm ra cho mình tiểu thuyết hay đáng đọc. Đừng quên sớm trải nghiệm để thêm sảng khoái bạn nhé!

Join The Discussion